Khám Phá Lịch Sử: Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Nếu bạn muốn con đường công danh sự nghiệp được suôn sẻ, bạn cần chọn hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy. Việc chọn hướng ngồi làm việc trong văn phòng là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Bố trí vị trí làm việc sao cho phù hợp sẽ mang lại nhiều năng lượng và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Hướng ngồi theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thành công. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, thành công của một doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bên ngoài, và hướng ngồi theo phong thủy là một trong những yếu tố đó.

1. Phong thủy để bàn làm việc

1.1. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Để đạt hiệu quả cao trong công việc, bạn nên chọn vị trí ngồi hướng ra cửa chính, nhưng không đối diện với cửa chính. Cách chọn này đã được áp dụng từ lâu trong phong thủy và mang lại hiệu quả cao. Vị trí này giúp môi trường làm việc không quá mất tập trung và không quá ngột ngạt. Khi bạn cần tập trung cao độ cho công việc, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo và chất lượng công việc được đảm bảo hơn.

1.2. Về không gian phía sau

Khi làm việc, bạn cần có một điểm tựa phía sau lưng. Bạn có thể quay lưng về tường hoặc lấp đầy khoảng trống phía sau bằng cách trưng bày những bức tranh núi non, sông nước. Điều này giúp tạo cảm giác hài hòa và thoải mái khi làm việc.

Xem thêm  Bạch Dương - Vị thế hàng đầu trong 12 cung hoàng đạo

Vị trí ngồi theo phong thủy

Điều quan trọng khi ngồi làm việc là không nên quay mặt về phía tường. Việc này sẽ tạo cảm giác tù túng và hạn chế giao tiếp giữa các nhân viên. Bạn sẽ cảm thấy xa cách với người xung quanh. Do đó, hãy quay lưng về phía tường để dễ dàng trao đổi công việc, tạo sự thân thiện với người xung quanh. Khi có sự hỗ trợ từ người khác, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Đối với một doanh nghiệp, để có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, cần có nhiều yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, không gian làm việc tốt sẽ giúp hoàn thành công việc tốt nhất, tăng tư duy sáng tạo. Vì vậy, đầu tư nội thất phòng làm việc là rất quan trọng để mang lại thành công cho doanh nghiệp.

2. Hướng phong thủy theo tuổi để làm việc

Theo Phong thủy Phương Đông, chọn hướng để bàn làm việc đúng phương vị tốt sẽ tạo ra năng lượng tích cực tác động vào trí tuệ và sức khỏe của bạn. Điều này ảnh hưởng đến thành bại trong công việc và sự nghiệp của bạn. Áp dụng phong thủy vào không gian văn phòng sẽ giúp luân chuyển năng lượng tích cực hoặc ít nhất là thực hiện các biện pháp tích cực để giữ cho khu vực làm việc không bừa bãi, không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Bạn muốn công việc kinh doanh phát đạt, suy nghĩ sáng tạo, trí tuệ minh mẫn, ra quyết định nhanh và chính xác hơn. Hoặc bạn muốn một môi trường làm việc hài hòa, giúp suy nghĩ tỉnh táo và thông suốt. Thuỳ theo không gian tuổi của mỗi người, chúng ta có thể chọn hướng ngồi làm việc khác nhau theo phong thủy.

Xem thêm  Phong Thủy Tuổi Quý Dậu

Hướng phong thủy theo tuổi

2.1. Người tuổi Tý:

Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp dù gặp khó khăn. Họ luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định logic. Với tính cách này, vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy của tuổi Tý là hướng Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Đông Nam.

2.2. Người tuổi Sửu:

Người sinh năm này đáng tin, điềm tĩnh, có nguyên tắc và quy củ. Họ là người làm việc cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi. Họ rất nguyên tắc và công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy cho người tuổi Sửu là phía Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.3. Người tuổi Dần:

Người tuổi Dần có tính cách dũng cảm, cạnh tranh và khó lường. Họ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và hài lòng với quyền lực của người khác. Họ rất nhạy cảm và giàu cảm xúc. Vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy cho người tuổi Dần là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.4. Người tuổi Mão:

Người sinh tuổi Mão rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép họ thực hiện một lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn. Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy cho người tuổi Mão là Đông Nam, Tây, Đông, Bắc hoặc Nam.

2.5. Người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn có tấm lòng nhân ái. Họ yêu thương mọi người và có khả năng lãnh đạo xuất sắc. Họ không thích sự màu mè và không thích sự giả dối. Vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy cho người tuổi Thìn là Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

Xem thêm  Cây Cảnh Hợp Mệnh Kim

2.6. Người tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ có hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc hơn là cơ bắp. Vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy cho người tuổi Tỵ là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.7. Người tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Họ cần nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình cứng nhắc và các quy định chi tiết. Hướng ngồi phong thủy cho người tuổi Ngọ là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.8. Người tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi thể hiện năng lượng dồi dào. Họ chịu đựng áp lực lớn nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Hướng ngồi phong thủy thích hợp cho người tuổi Mùi là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.9. Người tuổi Thân:

Người tuổi Thân thuộc tuýp thông minh và ngập tràn tình thương. Họ luôn tươi cười, vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Hướng ngồi phong thủy thích hợp cho người tuổi Thân là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.10. Người tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu là người phản ứng nhanh nhạy. Họ có cách ứng xử và giải quyết tốt. Hướng ngồi phong thủy thích hợp cho người tuổi Dậu là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

2.11. Người tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất là người chính trực, thành thật và thẳng thắn. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng và luôn lắng nghe ý kiến của người khác. Hướng ngồi phong thủy thích hợp cho người tuổi Tuất là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

Xem thêm  Cự Giải Sinh Tháng Mấy

2.12. Người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, chắc chắn và dũng cảm. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần không biết mệt mỏi. Vị trí ngồi làm việc phong thủy thích hợp cho người tuổi Hợi là Đông Nam, Tây, Bắc, Đông hoặc Nam.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý để chọn hướng bàn làm việc phù hợp theo phong thủy. Bạn có thể tham khảo để có môi trường làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể chọn kiểu bàn làm việc hay ghế văn phòng đẹp để mang lại sự thoải mái nhất cho chính mình và hoàn thành tốt công việc của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy share để ủng hộ chúng tôi!

Trân trọng,

Khám Phá Lịch Sử

Khám Phá Lịch Sử