Vợ Mệnh Thủy, Chồng Mệnh Hỏa: Nên Sinh Con Mệnh Gì?

I. Cách Xác Định Mệnh Cha và Mệnh Mẹ để Sinh Con Hợp Mệnh

eTJwZ2YYLWE9j0xenB12fgNC0CcqlEpbe2sKwNUfDvn3VuLKPMJWwJ3aHM_Uuxcos5kUzoJ5M1gUXjJusBtmpGRqlg5uoVmK1dy04SedV-uBhT18H3nT84IXe4yvGyn8-5Au8Wv_

Theo nguyên tắc ngũ hành, cha mẹ cùng con cái có mối quan hệ “Tiểu Hung” (mối quan hệ khắc) và “Đại Hung” (mối quan hệ hợp). Mệnh của con cái sẽ làm lợi cho cha mẹ (Tiểu Cát), và mệnh của cha mẹ sẽ làm lợi cho con cái (Đại Cát). Vì vậy, để tránh mối quan hệ “Đại Hung”, bạn nên sinh con có mệnh tương sinh với cha mẹ và tránh mối quan hệ “Tiểu Hung” (tương khắc).

Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thủy, họ nên sinh con mệnh Mộc để tránh sinh con mệnh Thủy, do mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy.

Xem Tuổi Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Năm 2022 Chi Tiết

II. Con Sinh Năm 2022 Của Bố Mệnh Hỏa, Mẹ Mệnh Thủy

Mệnh Con Đánh Giá
Mộc Sinh con có mệnh Mộc là tốt nhất vì mệnh Mộc của con tương sinh với mệnh Hỏa của bố, và mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con. Như vậy, ngũ hành của con trung hòa mối tương khắc giữa ngũ hành của bố mẹ, giúp tình cảm gia đình tốt hơn và công việc kinh doanh của bố mẹ trở nên may mắn, tài lộc đầy đủ.

Thủy Mệnh Thủy của con tương khắc với mệnh Hỏa của bố, và mệnh Thủy của mẹ bình hòa với mệnh Thủy của con. Con sinh có mệnh Thủy sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình sau khi sinh, công việc của bố mẹ sẽ gặp nhiều trở ngại và cả bố mẹ lẫn con đều không khỏe mạnh, dễ bị bệnh tật.

Xem thêm  Các Trực Trong Phong Thủy

Kim Mệnh Kim của con tương khắc với mệnh Hỏa của bố, và mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Kim của con. Khi chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim, cuộc sống gia đình sẽ không có nhiều biến động, và cả bố mẹ lẫn con cái sẽ hòa hợp và thân thiết.

Hỏa Mệnh Hỏa của con bình hòa với mệnh Hỏa của bố, và mệnh Thủy của mẹ tương khắc với mệnh Hỏa của con. Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Hỏa, tình cảm gia đình sẽ hòa thuận, tình hình sức khỏe sẽ tốt, và cuộc sống tương đối ổn định.

Thổ Mệnh Thổ của con tương sinh với mệnh Thủy của mẹ, và mệnh Hỏa của bố tương khắc với mệnh Thổ của con. Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Thổ, công việc kinh doanh sẽ không có nhiều biến động, và thu nhập chỉ đủ để chi tiêu sinh hoạt gia đình.

⏩ Như vậy, khi chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thủy sinh con, con cái nên có mệnh Mộc là tốt nhất. Mẹ mang Đại Cát đến cho con, và con mang Tiểu Cát đến cho bố, cả gia đình sẽ được gặp những điều tốt đẹp.

[✍] Xem Bói 2022 Đầy Đủ và Chính Xác Nhất!

III. Năm 2022 Bố Mệnh Hỏa, Mẹ Mệnh Thủy Sinh Con Có Tốt Không?

Con sinh năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim. Mệnh Hỏa của bố tương khắc với mệnh Kim của con, và mệnh Kim của con có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, khi bố mệnh Đại Hung đến với con, con mang Tiểu Cát đến cho mẹ.

Bố mệnh Hỏa, mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 không tốt, vì sẽ gặp khó khăn trong quan hệ và có thể chia ly, công việc cũng gặp nhiều trở ngại và tài lộc kém.

Xem thêm  Số Phong Thủy Mệnh Kim

Ví dụ, nếu chồng sinh năm 1987 (mệnh Hỏa) và vợ sinh năm 1997 (mệnh Thủy) sinh con năm 2022, thì không tốt, vì:

 • Bố mệnh Hỏa tương xung với mệnh Kim của con, và mẹ mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của con.
 • Thiên can Đinh của cha tương phá can Nhâm của con, và can Đinh của mẹ tương phá can Nhâm của con.
 • Chi Mão của cha bình hòa với chi Dần của con, và chi Sửu của mẹ bình hòa với chi Dần của con.

Điểm số là 9/20, năm 2022 không tốt để bố mệnh Hỏa sinh năm 1987 và mẹ mệnh Thủy sinh năm 1997 sinh con.

Xem Thêm:

 • Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm nào tốt?
 • Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm nào tốt?

IV. Cách Hóa Giải Bố Mẹ Sinh Con Không Hợp Mệnh Năm 2022

Để hóa giải vấn đề bố mẹ sinh con không hợp mệnh năm 2022, bạn nên chọn tháng tốt để sinh con. Bạn nên chọn tháng sinh có ngũ hành tương sinh hoặc thuộc Tam Hợp với ngũ hành của tháng sinh và không tương xung với ngũ hành năm sinh. Hoặc ngũ hành của tháng sinh không tương khắc với mệnh của bố mẹ.

Luận giải vấn đề bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì cho thấy tháng 1 và tháng 3 âm lịch là hai tháng tốt để cặp vợ chồng này sinh con năm 2022. Sinh vào những tháng này, con cái sẽ khỏe mạnh, không hay đau ốm, công việc kinh doanh của bố mẹ sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào, con cái được hưởng tình yêu thương từ các thành viên trong gia đình.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Cung Mệnh Trong Phong Thủy

Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 1/2022
Xem Ngày Tốt Tháng 3 Năm Nhâm Dần

Đến đây, bài viết về chủ đề “Vợ mệnh Thủy, Chồng mệnh Hỏa: Nên sinh con mệnh gì” của Khám Phá Lịch Sử xin được tạm dừng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn năm sinh con phù hợp với mệnh bố mẹ.