Chồng Tuổi Tý Vợ Tuổi Thìn

Qua phần giải thích trước đó, Huyền Số đã giúp bạn hiểu xem cặp đôi chồng sinh năm 1984 (Giáp Tý) và vợ sinh năm 1988 (Mậu Thìn) có hợp nhau hay không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn

Con cái là kết quả của tình yêu và cũng có thể là nguồn giải tỏa xung khắc giữa cha mẹ. Nếu chọn được năm sinh con phù hợp với cả cha (1984) và mẹ (1988), gia đình sẽ tăng cường sự hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, và mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, mệnh Thủy là lựa chọn tốt nhất giữa mệnh Kim và mệnh Mộc của bố và mẹ. Con có thể mang lại tài lộc, tăng cường vận may cho cha mẹ, có thể mua nhà, mua xe và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sức khỏe của cha mẹ có thể không tốt. Mặc dù mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, nhưng điều này cũng có thể làm suy yếu sinh khí của Kim. Dù vậy, đây vẫn là một quan hệ tương sinh, không gây xung đột nên vẫn được chấp nhận.

Xem thêm  Xem Phong Thủy Năm Sinh

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Không nên sinh con mệnh Kim khi cha mẹ có mệnh Kim và Mộc, vì mệnh Kim của con sẽ xung khắc với mệnh Mộc của mẹ, gây ra mâu thuẫn không hòa hợp giữa cha mẹ và con không nghe lời cha mẹ. Ngoài ra, sức khỏe của mẹ cũng có thể yếu kém và dễ gặp những điều không may.

Sinh con mệnh Hỏa: Không nên sinh con mệnh Hỏa khi cha mẹ có mệnh Kim và Mộc, vì mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Kim của cha, làm suy yếu tài lộc của gia đình. Cha có thể gặp khó khăn và thất bại trong kinh doanh.

Hóa giải xung khắc chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn

Nhiều cặp vợ chồng có thể xung đột nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Hãy cùng Huyền Số tìm hiểu những phương pháp giải quyết này.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Có các giải pháp sau:

Nên chọn những vật dụng thuộc hành Thủy, như thác nước đã trang trí, để trong nhà.

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn

Con cái không chỉ là kết quả của tình yêu mà còn là liên kết giữa cha mẹ. Phương pháp sinh con phù hợp với tuổi bố mẹ đã được nhiều người áp dụng và giải quyết mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là dựa vào ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc, nên sinh con có mệnh hợp, điều này có thể giải quyết những điều không may mắn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cung Hoàng Đạo Nào Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Nhất?

Sinh con mệnh Thủy: Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, mệnh Thủy là lựa chọn tốt nhất giữa mệnh Kim và mệnh Mộc của bố và mẹ. Con có thể mang lại tài lộc, tăng cường vận may cho cha mẹ, có thể mua nhà, mua xe và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sức khỏe của cha mẹ có thể không tốt. Mặc dù mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, nhưng điều này cũng có thể làm suy yếu sinh khí của Kim. Dù vậy, đây vẫn là một quan hệ tương sinh, không gây xung đột nên vẫn được chấp nhận.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà phù hợp với tuổi của cặp vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí) phù hợp với tuổi chồng 1984 Giáp Tý.
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí) phù hợp với tuổi chồng 1984 Giáp Tý.
  • Hướng bếp: Chọn hướng Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) phù hợp với tuổi vợ 1988 Mậu Thìn.
  • Hướng giường: Chọn hướng Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) phù hợp với tuổi vợ 1988 Mậu Thìn.

Trong phong thủy bát trạch, có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy vào từng tuổi, cần tránh hướng xấu và chọn hướng tốt. Chi tiết hơn về hướng nhà theo phong thủy bát trạch có thể xem tại: Khám Phá Lịch Sử.

Xem thêm  Cung Bạch Dương Đồng Hành Cùng Những Cung Hoàng Đạo Nào?

* Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1988 Mậu Thìn:

Ngoài những phương pháp trên, cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Để tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp chồng 1984 – vợ 1988, nên có vách hoặc ván gỗ phía sau bếp. Tuy nhiên, không nên có cửa sổ phía sau bếp để tránh gây rạn nứt tình cảm.
  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Đặt đồ đạc theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn gia đình, để mọi việc diễn ra thuận lợi và tự nhiên, và để vợ chồng con biết đối xử với nhau. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1984 Giáp Tý có thể tự phụ và có lỗi với vợ 1988 Mậu Thìn.
  • Không làm nhà vệ sinh có 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có hai cửa không tốt cho cặp chồng 1984 – vợ 1988. Điều này sẽ khiến vợ mất quyền lực và khó quản lý công việc gia đình.

Huyền Số cũng muốn nhắc nhở rằng, bạn không nên quá tin và quá giữ thái độ mê tín, tìm tòi hoặc phụ thuộc quá nhiều vào số, tuổi. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả hai vợ chồng cần biết chăm sóc và yêu thương lẫn nhau cũng như gia đình của mình, bỏ đi cái tôi và tập trung vào hạnh phúc gia đình. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.