Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên ☯ Bộ Phong Thuỷ Chữ Ký Đẹp Ngũ Hành Dành Cho Người Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ✅ Sáng Tạo, Phát Tài, Phát Lộc.

Chữ ký phong thủy là gì

Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký tên cá nhân thông thường có sự áp dụng các yếu tố phong thuỷ nhằm giúp gia chủ tối ưu hóa vận may, sự nghiệp và con đường thành đạt của mình.

Hiện nay, mẫu chữ ký phù hợp phong thủy có thể thể hiện tình hình hiện tại của một người, bao gồm cả tính tốt và xấu, mạnh và yếu. Mỗi người có quá trình Số Mệnh của riêng mình, vì vậy việc thay đổi chữ ký cũng có những điểm đặc biệt khác nhau. Như nét ký có thể tròn, nghiêng, cao, ngắn, ngang, hẹp tùy thuộc vào quy luật tự nhiên và phong thuỷ mà chúng ta lựa chọn.

Trong phong thuỷ, tư duy và ý thức liên quan đến bàn tay, vì thế, chữ ký tay của một người cung cấp một số thông tin về cá nhân họ và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Theo quan sát từ chuky.vn, chữ ký phong thuỷ thành công và thịnh vượng của những người nổi tiếng thế giới và Việt Nam thường có các đặc điểm nhấn mạnh như chữ viết có các nét in đậm và hướng sang phải.

Không chỉ đơn thuần là công cụ định danh cá nhân, chữ ký tay còn có giá trị lớn khi có khả năng thể hiện tính cách và tình hình hiện tại của một người, bao gồm cả thành công và thất bại, mạnh mẽ và yếu kém. Hơn nữa, thông qua chữ ký, chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá về tính cách và cá nhân của mỗi người.

Người có chữ ký tên thanh tao, tự nhiên chắc chắn sẽ là người ngay thẳng, đàng hoàng. Người có chữ ký tập kỹ, do dự có thể thiếu quyết đoán,… Vì vậy, không quá nói, một chữ ký phù hợp phong thuỷ chính là chìa khóa đầu tiên mở cánh cửa thành công cho bạn!.

Tặng bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Cách Ký Tên Phong Thủy 2023

Những loại chữ ký tốt là những chữ ký được tối giản các nét cũng giống như việc sử dụng từ ngữ ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ ý nghĩa. Những chữ ký ngắn nhưng tinh tế là của những người thành công. Một số lời khuyên về phong thuỷ chữ ký đẹp bạn nên lưu ý dưới đây từ chuky.vn:

 • Mẫu chữ ký thành công nhất là nét bắt đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn có thể thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét bắt đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

 • Nếu chữ ký tay của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.

 • Số nét trong chữ ký luôn luôn được giảm tối đa, càng ngắn càng tốt. Bạn nên hiểu rằng chữ ký là biểu tượng của bản thân. Chính vì vậy, bạn có thể dùng bất kỳ biểu tượng nào để thể hiện về bản thân, không nhất thiết phải dùng các ký tự có trong họ tên, không nhất thiết phải kí hết số ký tự có trong họ tên hoặc không nhất thiết phải viết nó một cách dễ hiểu.

 • Ngắn gọn, súc tích, cùng một chủ đề nhưng ai dùng ít ngôn từ nhất mà vẫn biểu đạt đầy đủ điều muốn nói thì chắc chắn người đó là người tài tình, thực tế. Những người như vậy rất dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những người kí đơn giản do không biết kí hoặc lười biếng. Điều này chỉ có con mắt tinh tường mới phân biệt được.

 • Thiết kế chữ kí phong thuỷ với đường nét trong chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo, mạnh mẽ sẽ thể hiện qua chữ kí. Chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo cho thấy chủ nhân là người có tâm và trí. Họ tự tin, làm việc chu đáo, cẩn thận (không sai sót, không thừa hay thiếu), biết tùy cơ ứng biến…

 • Chữ kí phải đi tới, tăng đều và hướng lên. Điều này thể hiện người ký có cá tính, tham vọng… Những người có chữ kí như vậy thì trong cuộc sống sẽ là người như thế nào? Để đoán biết số phận của một người, hãy xem họ nghĩ và hành động ra sao. Một người luôn muốn đi tới, đi lên sẽ đạt mục tiêu của mình dù cuộc sống có thách thức.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Nào Thông Minh Nhất

✍ Tiết lộ bạn thêm chủ đề hot từ các chuyên gia chuky.vn 👉 Xem Tượng Chữ Ký

Thiết kế chữ ký phong thuỷ

Chữ ký phong thủy không chỉ là yếu tố định danh của mỗi cá nhân mà chữ ký đẹp, phù hợp phong thuỷ còn có vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chuky.vn mang đến những lời khuyên, phần mềm tạo chữ ký phong thuỷ và các mẫu ký phong thuỷ theo mệnh để bạn tham khảo.

PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ ✍ Tạo Chữ Ký Online

Tặng bạn trọn bộ ✍ CHỮ KÍ CÁC TỔNG THỐNG MỸ

Tạo chữ ký phong thủy

Bạn truy cập vào 🖋 Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay tại Menu Chuky.vn

Các bước tạo chữ ký tay bạn sử dụng phần mềm kí online như sau:

Bạn xem mẫu ✍ CHỮ KÝ CÁC BỘ TRƯỞNG VIỆT NAM

Chữ ký phong thủy theo tên

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [tại Menu Chuky.vn] và Cách Sử Dụng Chi tiết 👉 PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ tại chuky.vn

Các bước tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên với phần mềm sẽ tự động tạo chữ ký phong thuỷ online cho bạn sau khi nhập tên vào như hình dưới:

Bạn biết về chữ ký của Bác Hồ chưa? ChuKy.vn sưu tầm để bạn tham khảo tại đây nhé với trọn bộ 79 mẫuCHỮ KÝ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Chọn màu phong thủy hợp mệnh cho chữ ký

Một lưu ý quan trọng khi bạn đã tìm được mẫu chữ kí tay ưng ý là chọn màu phong thuỷ hợp mệnh cho nét bút chữ ký, đây là yếu tố quan trọng và bước cuối cùng giúp bạn có mẫu chữ ký trọn vẹn nhất.

Xem thêm  Cự Giải - Những Người Ít Nói

Các ứng dụng tạo chữ ký tại chuky.vn đều hỗ trợ tính năng này và tuỳ theo mệnh của bạn, bạn có thể tra cứu bảng màu hợp tuổi và mệnh dưới đây:

✍ Tặng bạn trọn bộ tuyển tập 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI }

Chữ Ký Người Nổi Tiếng

Cách tạo chữ ký phong thuỷ theo ngũ hành

Chữ ký phong thuỷ tài lộc không chỉ đơn thuần là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thuỷ riêng biệt của mỗi cá nhân, không giống ai. Do vậy, để có một chữ ký hợp phong thuỷ cần dựa vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người như tính cách, mệnh (ngày, giờ, năm sinh), nghề nghiệp,…

Chia sẻ bạn bộ chữ ký nổi tiếng thế giới của các thành viên nhóm BTS tại đây ✍ CHỮ KÝ CỦA BTS

Dưới đây chuky.vn chia sẻ bạn một số gợi ý chỉ dẫn cho các bạn lưu ý khi sử dụng ký tên theo từng cung mệnh dưới đây hợp quy luật ngũ hành và phong thuỷ:

Mẫu chữ ký phong thuỷ mệnh Kim

Kim có nghĩa là kim loại – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên có hình tròn làm chủ. Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh Kim là vật nhọn nên nét ký gấp khúc sẽ không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.

 • Nên: Người mang mệnh Kim nên sử dụng nét tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi theo phong thuỷ, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hoà và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.

 • Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

Xem thêm  Kích Thước Lỗ Ban Cho Cửa Cổng

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Mẫu chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá, kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc); tránh sử dụng bút ký màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Nên

 • Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng.

Không nên

 • Những mẫu chữ phong thủy mệnh Mộc không nên ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc.
 • Theo lý thuyết phong thuỷ học, đây là những chữ ký không tốt cho người mệnh Mộc, không nên sử dụng.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc

Mẫu chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ

Thủy có nghĩa là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thuỷ nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất là nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh các hình vuông góc.

Nên

 • Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thuỷ cần có nét đầu và nét kết thúc hướng đi lên. Điều đó thể hiện sự tiến bộ liên tục trong sự nghiệp và công danh. Nó biểu đạt sự khởi đầu thuận lợi và thành công viên mãn.

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh Thuỷ nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay hình bán nguyệt.

 • Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

Xem thêm  Kích Thước Cửa Phong Thủy

Không nên

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thuỷ có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
 • Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.
 • Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Mẫu chữ ký phong thuỷ mệnh Hoả

Hỏa có nghĩa là lửa, thể hiện sự nhiệt huyết và quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hoả được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hoả khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ hạn chế bổn mệnh này.

Nên:

 • Chữ ký mệnh Hoả nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.
 • Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc.
 • Điều này tượng trưng cho thành công đạt được thông qua những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.

Không nên:

 • Người mệnh Hoả khi ký cực kỳ kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần lưu ý.
 • Không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Hoả

Mẫu chữ ký phong thuỷ mệnh Thổ

Thổ là đất đai, thể hiện sự nghiêm khắc và định kỳ trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dọc. Mẫu chữ ký cần có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong từng nét.

Xem thêm  Phong Thủy Tuổi Mão

Nên ký:

 • Mệnh Thổ có tỉ lệ thành công cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thuỷ cho mệnh này nên có các nét hình vuông và hình chữ nhật theo chiều dọc là thích hợp nhất.
 • Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.
 • Nên sử dụng bút mực màu vàng đất, màu nâu, kết hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím (Hoả sinh Thổ).

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ của người nổi tiếng là chữ ký cầu kỳ nhưng đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

Không nên ký:

 • Kiêng kỵ sử dụng bút màu xanh (Mộc khắc Thổ).

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ

79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ 2023

Trong phong thuỷ, bạn có thể nhìn vào văn phòng làm việc và nhà của ai đó và thường xem mức độ thành công hiện tại của họ. Nhưng bạn có thể lấy những đặc điểm đó và áp dụng vào một khía cạnh quan trọng khác mà nhiều người quan tâm hiện nay, chẳng hạn như chữ ký tay của bạn.

Chữ ký tay giống như có một dòng chảy và chuyển động theo tính cách trong cuộc sống của bạn, có dòng chữ viết tay có thể chỉ ra – và thậm chí ảnh hưởng tài vận, sự nghiệp cá nhân của bạn.

Nghệ thuật phân tích chữ viết tay, hình chữ kí tay, cũng giống như phong thủy do đây là một tài sản “một lần tạo, cả đời dùng” nên chuky.vn khuyên bạn đầu tư cho mình một mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất nhé.

Mời bạn tham khảo 79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất năm 2023 của những người nổi tiếng giúp gia chủ phát huy tối đa vận may công danh lẫn tài lộc:

Bạn nên xem 💟 CHỮ KÝ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Hỗ Trợ Tạo Chữ Ký Tay Miễn Phí

Nếu bạn cần hỗ trợ tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên, bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo MIỄN PHÍ giúp bạn nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ THEO YÊU CẦU

Tại Chuky.vn có rất nhiều mẫu theo từng tên riêng cho các bạn tiện tham khảo dưới đây:

 1. Chữ Kí Tên An, Ân
 2. Chữ Kí Tên Luân, Luận
 3. Chữ Kí Tên My, Mỹ
 4. Chữ Ký Tên Bảy
 5. Chữ Ký Tên Đoàn, Đoan, Đoán
 6. Chữ Ký Tên Ly, Lý
 7. Chữ Ký Tên Nhuận
 8. Chữ Ký Tên Đấu, Đắc
 9. Chữ Ký Tên Gia
 10. Chữ Ký Tên Hổ, Hồ
 11. Chữ Ký Tên Triển
 12. Chữ Ký Tên Liêm
 13. Chữ Ký Tên Tây
 14. Chữ Ký Tên Triết
 15. Chữ Ký Tên Thức, Thực
 16. Chữ Ký Tên Được, Đương
 17. Chữ Ký Tên Lưu, Lựu
 18. Chữ Ký Tên Thêm
 19. Chữ Ký Tên Đôn, Đơn
 20. Chữ Ký Tên Lai, Lài

Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu chữ ký tên mình trong danh sách trên, bạn có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm 🔎 tại Menu web chuky.vn nhé.

Chia sẽ bạn thêm để tham khảo ✍ CHỮ KÝ CÁC THỦ TƯỚNG VIỆT NAM