Tìm hiểu về Chữ Ký Phong Thuỷ Mang Lại Thành Đạt

Phong thủy cho rằng chữ ký là yếu tố quan trọng trong việc xác định vận mệnh của chủ nhân, bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc.

Do đó, không ít người, đặc biệt là những doanh nhân và người có công danh, chú trọng chọn mẫu chữ ký phù hợp với bản thân để đạt được sự thành đạt.

Giới thiệu về Chữ Ký Phong Thuỷ

Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Theo phong thủy, chữ ký có nét khởi đầu và nét kết thúc đi lên là mẫu chữ ký thành đạt nhất. Điều này biểu thị sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp cho mọi dự án và công việc. Đồng thời, đây cũng là biểu hiện của sự thịnh vượng và vận may luôn có xu hướng đi lên.

Mẫu Chữ Ký Đẹp của Doanh Nhân và Chính Trị Gia

Mẫu chữ ký đẹp của doanh nhân và chính trị gia
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Thực tế cho thấy, mẫu chữ ký phù hợp phong thủy hay không có thể phản ánh tính cách tốt hay xấu, cũng như tình trạng vận thế mạnh hay yếu.

Mỗi người có lộ trình vận mệnh riêng, thuộc vào ngũ hành cụ thể, vì vậy cách tạo chữ ký cũng có những điểm khác nhau. Như nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp – mọi thứ đều phụ thuộc vào ngũ hành hợp nhất.

Chữ Ký của Ngài (President) Donald Trump

Chữ ký của ngài (president) Donald Trump
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Theo phong thủy, chữ ký thành đạt nhất có nét khởi đầu và nét kết thúc đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp trong mọi dự án và công việc mà bạn đảm nhiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên để mang lại may mắn và tài lộc. Hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên, và đường gạch dưới chữ ký cũng là một phần quan trọng cần có hướng đi lên.

Xem thêm  Tuổi Tý Sinh Năm 1972

Chữ Ký Tốt Theo Phong Thuỷ…

Chữ ký tốt theo phong thủy
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn có thể thêm nét gạch dưới mạnh mẽ theo hướng tiến lên để mang lại may mắn và tài lộc.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc ưa chuộng hình tròn và nhọn. Vì vậy, nét chữ ký nên cao, rộng, dài và thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng và giúp họ thăng tiến nhanh chóng trong công danh.

Chữ Ký Phong Thuỷ Theo Từng Mệnh…

Chữ ký phong thuỷ theo từng mệnh

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng cây bút ký có tông màu sáng như trắng hoặc bạc, kết hợp với những sắc ánh kim. Các màu này mang lại niềm vui và may mắn cho người dùng. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu kiêng kỵ như màu hồng, đỏ, hoặc tím.

😊 Mẫu chữ ký của chị CHANH ::))

Mẫu chữ ký của chị CHANH
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Chữ ký phù hợp mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn khúc. Ngược lại, nên tránh hình vuông có góc và chọn mẫu chữ ký có hình tròn, bán nguyệt hoặc lượn sóng.

Chữ ký phức tạp và đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama, người mệnh Thổ. Chữ ký của ông thể hiện tính chắc chắn và rõ ràng.

Chữ ký đẹp và phù hợp phong thuỷ giúp bản thân phát triển tốt.

Chữ ký đẹp và hợp phong thuỷ giúp bản thân phát triển tốt
chữ ký phong thuỷ

Người mệnh Thủy nên sử dụng bút ký màu đen hoặc xanh biển sẫm, có thể kết hợp với màu trắng và sắc ánh kim theo tương sinh. Hãy tránh sử dụng bút có màu vàng đất và nâu.

Người mệnh Thủy dễ dàng lựa chọn cây bút ký phù hợp vì phổ biến các dòng bút ký cao cấp thường có màu đen. Ngoài ra, nếu muốn dùng màu khác, người mệnh Thủy có thể chọn cây bút ký màu xanh biển hoặc đen với hoa văn xanh biển, xanh dương, hoặc trắng pha xanh dương.

Xem thêm  Cung Bạch Dương Nữ trong Anime

Có nhiều mẫu chữ ký phong thuỷ đẹp khác nhau, hãy thử nhiều mẫu để tìm ra mẫu ưng ý nhất.

Người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký màu xanh lá, kết hợp với màu đen và xanh biển sẫm. Tránh sử dụng hoặc mang theo cây bút ký màu trắng và sắc ánh kim.

😄 Fan thích nhất mẫu này fc MAI VĂN HƯƠNG

Fan thích nhất mẫu này fc MAI VĂN HƯƠNG
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Người mệnh Hoả nên sử dụng cây bút ký màu đỏ, hồng, hoặc tím, có thể kết hợp với cây bút ký màu xanh lá (Mộc sinh Hoả). Hãy tránh sử dụng hoặc mang theo bút viết màu đen hoặc xanh biển sẫm (Thuỷ khắc Hoả).

😍 Mẫu chữ ký của ĐÔNG NHI cũng là một trong số chữ được fan sưu tầm nhiều

Mẫu chữ ký của ĐÔNG NHI cũng là một trong số chữ được fan sưu tầm nhiều
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Người mệnh Thổ nên sử dụng cây bút ký màu vàng đất, nâu, có thể kết hợp với màu hồng, đỏ, hoặc tím (Hoả sinh Thổ). Đặc biệt, hãy tránh sử dụng bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

“Ký càng phóng khoáng, bạn sẽ mang lại nhiều may mắn trong việc thăng tiến về công danh và sự nghiệp. Thông thường, chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, vì vậy bạn có thể thêm một nét gạch dưới theo chiều hướng lên để thu hút nhiều tài lộc và may mắn !!!”

Mẫu chữ ký của diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà

Mẫu chữ ký của diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà
Tìm hiểu những cách tạo chữ ký phong thủy mang lại sự thành đạt

Dưới đây là một số mẫu chữ ký của các nhà lãnh đạo và doanh nhân hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, cho thấy tính tài năng và giàu có của họ, cũng như chứng tỏ một số yếu tố phong thuỷ trong chữ ký của họ.

Ngoài ra, chữ ký đẹp của nhiều người đẹp trong showbiz cũng được fan yêu mến.

Xem thêm  Tháng 6: Hành trình khám phá hai cung hoàng đạo đặc biệt

Bài viết chỉ cung cấp một số mẫu chữ ký phù hợp phong thủy, nhưng không đảm bảo rằng tất cả chữ ký đều đúng phong thủy. Đây chỉ là những gợi ý để bạn có thể tự điều chỉnh chữ ký của mình sao cho phù hợp với ý muốn và mang tính chất phong thủy cho riêng mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết!