Khám Phá Chum Gỗ Phong Thủy

Tại sao gọi là chum phú quý?

– Vì chum luôn được xem là vật cất giữ tiền bạc cho gia chủ từ xưa đến nay. Kích thước của chum càng lớn thì nguồn tiền càng nhiều, tài lộc càng phát triển, và gia chủ sẽ giàu có và an nhàn. Chum là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để giữ tài lộc, của cải và may mắn.

Chum phú quý – Nét độc đáo tạo nên tiền tài

+ Chum là biểu tượng của phú quý, tiền bạc, sung túc và thịnh vượng. Sở hữu chum giúp gia chủ thụ lộc và giàu có, tiền bạc rủng rỉnh. Chum cũng giúp gia chủ giữ được tài lộc và là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng.

+ Chum phú quý là món quà đặc biệt có thể tặng cho người thân, bạn bè, sếp, đối tác kinh doanh… với ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thành công. Đây là món quà đặc biệt mọi người dành tặng cho nhau. Chum phú quý không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời.

![Chum phú quý gỗ gõ](https://example.com/chum-phu-quy-go-go)

+

+ Chum phú quý gỗ gõ được làm từ gỗ cẩm hoặc gỗ gõ, nên có vân gỗ rất đẹp và chất gỗ cứng, bền. Thớ gỗ rất mịn. Chum phú quý gỗ cẩm được thiết kế thân to, cổ thắt lại và miệng thường loe ra, nhằm thu hút nhiều tiền bạc, sự sung túc và giúp gia chủ bảo quản và giữ tài sản của mình.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Bốc Mộ

Vị trí trưng bày chum phú quý để đón tài lộc

– Chum phú quý phù hợp để trưng bày ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng… Mang lại cho gia chủ tiền tài, thành công và thuận lợi phát triển công việc. Chum là một sản phẩm phong thủy hút vượng khí, có kiểu dáng độc đáo, giúp làm cho không gian trở nên trang trọng và gần gũi.

5 vị trí nên để chum phú quý

– Tại bàn thu ngân: Đặt một chiếc chum phú quý trên bàn thu ngân của công ty là một lựa chọn phong thủy tuyệt vời. Vật phẩm này sẽ giúp công ty luôn có đủ tiền bạc.

– Tại phòng khách: Chum phú quý là vật phẩm trang trí và phong thủy rất tốt cho phòng khách. Nên đặt nó trên bàn hoặc kệ trang trí ở các vị trí sáng sủa.

– Tại thư phòng: Chum phú quý đặt phía sau lưng của gia chủ sẽ mang đến sự tự tin, thoải mái và sáng suốt.

– Trên nóc hoặc bên cạnh bàn thờ ông Địa: Thường thì chum phú quý được đặt cùng với thiềm thừ ở vị trí này, để tăng cường vượng khí và kích thích tài lộc.

Lưu ý:

Chum phú quý không nên đặt trong bếp hoặc gần nguồn lửa, vì các vật phẩm hành hỏa có thể làm mất đi tác dụng phong thủy của chum.

[Khám Phá Lịch Sử](https://khamphalichsu.com)