Con Gái Sinh Giờ Nào Tốt Cho Tuổi Canh Tý

Vợ chồng bạn đang có ý định sinh con trong năm Canh Tý 2020 nhưng luôn băn khoăn về việc sinh con tuổi Canh Tý có khó không? Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này.

Tuổi Canh Tý có khó không?

Năm 2019 sắp kết thúc và năm 2020 Canh Tý sắp đến. Rất nhiều cặp vợ chồng đã lên kế hoạch và tính toán để sinh con trong năm này. Tuy nhiên, người Việt Nam luôn có nhiều thắc mắc về việc sinh con trong năm này liệu đứa trẻ có hạnh phúc, dễ nuôi, thành công và thông minh không?

Sinh con tuổi Canh Tý có khó không?

Tuổi Canh Tý có bản mệnh rất tốt

Trước khi trả lời câu hỏi liệu sinh con trong năm Canh Tý có khó không, chúng ta cần tìm hiểu xem con sinh năm nay thuộc mệnh gì. Mọi vật trong vũ trụ đều được quy thành ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Với cách phân loại này, chúng ta biết được rằng con sinh năm 2020 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Nhìn chung, những người mệnh Thổ thường mang tính cách thực tế, khiêm tốn, giản dị, được mọi người yêu mến và tỏ ra quyết đoán.

Điều này phụ thuộc vào tử vi và thời gian sinh của trẻ

Để trả lời câu hỏi liệu trẻ con sinh vào tuổi Canh Tý có khó không, chúng ta cần xem xét tử vi và thời gian sinh của trẻ. Tuy nhiên, yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào ngày giờ, tháng sinh. Vì vậy, bài viết này chỉ mang tính chất tương đối và không dám khẳng định 100%.

Xem thêm  Tuổi Mùi Sinh Năm 1991

Trẻ con được sinh ra trong năm Canh Tý, hay còn được gọi là năm con chuột vàng, thường trải qua nhiều sóng gió trong thời thơ ấu. Khi đến tuổi trưởng thành, họ có thể đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tại thời điểm này, người tuổi Canh Tý có hy vọng về thành công, danh tiếng và tình hình tài chính an nhàn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, bất kể là nam hay nữ, người tuổi Canh Tý thường có cuộc sống công danh khá tốt nhưng sức khỏe thì thường yếu kém, chỉ có thể sống thọ đến 54 tuổi. Vậy nên, câu trả lời về việc trẻ con sinh ra liệu có hạnh phúc hay khó khăn còn phụ thuộc vào ngày giờ sinh:

 • Sinh con giờ Tý: Đứa trẻ sinh ra có cuộc sống “thuận buồm xuôi gió”, nếu kết hôn sớm thì sẽ gặp khó khăn trong việc sinh con.

 • Sinh con giờ Sửu: Thường là người trẻ tuổi, tài năng nhưng có thể phải đi xa, gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống.

Sinh con tuổi Canh Tý có khó không?

Sinh con trong năm Canh Tý 2020 được coi là năm con chuột vàng

 • Sinh con giờ Dần: Người sinh vào giờ Dần trong năm Canh Tý thường thành công, có cuộc sống thịnh vượng và được quý nhân ủng hộ.

 • Sinh con giờ Mão: Sáng tạo, dũng cảm.

 • Sinh giờ Thìn: Kiên định, sống xa quê hương, cuộc sống thuận lợi, hưởng phúc trọn vẹn.

 • Sinh giờ Tỵ: Thường gặp nhiều rủi ro, phải đi nhiều và gặp thất bại trong cuộc sống.

 • Sinh giờ Ngọ: Nhàn nhã, tài vận tốt.

 • Sinh giờ Mùi: Thông minh, nhanh nhẹn, sự nghiệp có thăng trầm.

 • Sinh giờ Thân: Mặc dù cuộc đời có thể gặp tổn thất tài sản, nhưng vẫn có cuộc sống “thuận buồm xuôi gió”.

 • Sinh giờ Dậu: Hưởng phúc, đông con cái, cuộc sống êm ấm đến già.

 • Sinh giờ Tuất: Ít gặp may mắn trong cuộc sống.

 • Sinh giờ Hợi: Có tiếng nói, có quyền lực, nhưng gặp nhiều khó khăn trong quan hệ với mọi người.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Nhà ở Tuổi Mậu Thìn 1988

>> Giải đáp thắc mắc: Canh Tý có phải chuột vàng không?

Tổng quan về người sinh năm Canh Tý 2020

Nhìn chung, để trả lời câu hỏi liệu tuổi Canh Tý có khó khăn hay không, chúng ta chỉ có thể nói rằng, tuổi này có vận mệnh tốt, người sinh trong tuổi này chăm chỉ, tiết kiệm và có trí nhớ tốt nhất. Họ cũng có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ có sự thay đổi, khó khăn hay dễ dàng phụ thuộc vào bản thân mỗi người, có người “sướng khổ tại tâm”, có người cần đạt được động lực vật chất…

Nếu bạn dự định sinh con, năm Canh Tý 2020 là một năm đẹp, trẻ con sinh năm Tý sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt nhất. Hơn nữa, trẻ con sinh năm nay cũng có sức khỏe tốt và dễ nuôi. Cụ thể:

 • Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Có cơ hội thuận lợi trong tình yêu và công danh. Tài lộc có vẻ yếu đi.

Sinh con tuổi Canh Tý có khó không?

Người sinh năm Canh Tý thường có tuổi thọ không cao

 • Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi: Tiền tài và tình cảm gặp nhiều cơ hội phát triển, có thể lập gia đình.

 • Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Mọi chuyện diễn ra bình thường, nhưng nên cẩn thận tránh bị bệnh đột ngột.

 • Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Nhiều chuyện đẹp và tốt đẹp sẽ đến với tuổi Canh Tý. Sự nghiệp thuận lợi, gia đình hạnh phúc và ấm cúng.

 • Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn, nhiều may mắn như trước.

 • Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Không có biến động lớn trong những năm này. Mọi thứ ổn định ở mức trung bình.

 • Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi: Vào giai đoạn này, sự nghiệp suy giảm, sức khỏe yếu nhưng chỉ cần bình tĩnh và tìm hướng giải quyết hợp lý.

Xem thêm  Khám Phá Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Tính cách của trẻ sinh năm Canh Tý

Những trẻ sinh năm Canh Tý 2020 có thiên chiếu mệnh tốt. Vì vậy, theo tử vi, những em bé sinh vào năm Canh Tý sẽ thông minh, có tài năng, khéo léo và có cuộc sống đầy đủ.

Dù là nam hay nữ, những trẻ sinh năm Canh Tý thường tự lập, tỏ ra mạnh mẽ và có cái “tôi” lớn. Tuy nhiên, điều này không đúng với tất cả trẻ sinh năm 2020. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có số mệnh và quy luật khác nhau, điều này phụ thuộc vào tính cách, môi trường sống, bản năng và giáo dục của gia đình và xã hội. Nhưng nhìn chung, nếu cha mẹ muốn sinh con vào năm Canh Tý, hứa hẹn là một năm ổn định, có cơ hội phát tài và có thể sinh ra những em bé “chuột Vàng” thông minh và đáng yêu nhất.

Bí quyết thụ thai để sinh con tuổi Canh Tý

– Quan hệ đúng thời điểm: Quan hệ vào thời điểm trứng rụng sẽ tăng khả năng thụ thai. Để tính thời điểm rụng trứng, bạn có thể sử dụng que thử trứng rụng hoặc tính theo chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng nếu có kỳ kinh đều đặn.

– Tâm lý thoải mái: Tâm lý chiếm đến 80% khả năng thụ thai thành công. Vì vậy, cặp đôi cần làm cho mình thoải mái, tránh căng thẳng và stress, để có một cuộc sống “chăn gối” thăng hoa và viên mãn nhất.

– Chọn tư thế phù hợp: Tư thế phù hợp sẽ giúp tinh trùng gặp trứng nhanh hơn và tăng khả năng thụ thai.

– Bổ sung thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng: Để tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, cần bổ sung những thực phẩm tốt cho trứng và tinh trùng như hàu, cá hồi, trứng, cải bỏ xôi…

Xem thêm  Tuổi Mùi Và Tuổi Tỵ: Hợp Hay Không Hợp?

Theo kiến thức khoa học phong thủy, không ai dám chắc liệu sinh con tuổi Canh Tý có khó hay không 100%. Cuộc sống của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tâm hồn của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo phong thủy để giảm bớt những rủi ro. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tuổi Canh Tý năm 2020 và kiến thức phong thủy.

Khám phá thêm tại Khám Phá Lịch Sử

Tags: Phong thuỷ