Cự Giải Hợp Với Cung Nào

Bạn Có Biết Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Và Tình Bạn Năm 2022?

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo mà Nam hoặc Nữ đều hợp nhất với cung nào trong cả tình yêu và tình bạn? Mời bạn đến khám phá để biết thêm về những điều này theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2022. Trong tình yêu, Nam Cự Giải hợp nhất với cung Song Ngư rồi tới nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Còn đối với con gái hay nữ Cự Giải, họ hợp nhất với nam cung Xử Nữ, Song Ngư.

A. Đàn Ông Hay Nam Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

1. Tính Cách Các Cự Giải Nam theo Tử Vi Hoàng Đạo Phương Tây

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) có tính cách rất cố chấp. Tính cố chấp này được bao bọc bởi sự nhẹ nhàng và thông minh của họ.

Cự Giải nam thích tự do và sẽ rất khó chịu khi bị gò bó, chi phối bởi người khác. Điều này khiến họ trở nên ương ngạnh và bốc đồng mà không ai có thể kiểm soát được.

Dù ban đầu có vẻ nhẹ nhàng như cậu trai trong trẻo, thực tế thì người ta mắc lừa bởi sự thông minh và tâm tính của họ. Một khi đã quyết định bảo vệ bạn, họ sẽ không quan tâm đúng sai. Dẫu có bốc đồng, lời của họ vẫn không lọt tai.

Cự Giải có thể trở nên khôn khéo và lý trí khi đối mặt với vấn đề của mình. Trong tranh luận, họ dùng câu hỏi và lí lẽ để đối phó. Do đó, để ở bên họ, bạn cần sự lanh lợi và sáng suốt.

2. Quan Điểm Tình Yêu Của Cự Giải Nam

Theo thiên văn học sao, đàn ông Cự Giải rất chung thuỷ và chân thành trong tình yêu. Họ mong muốn người yêu cũng đáp ứng được như thế.

Người yêu của Cự Giải phải trung thực và phải thông báo với anh chàng về mọi việc. Cô gái sẽ cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của anh chàng. Tuy nhiên, nàng phải chịu được sự chiếm hữu của anh chàng này.

Cô gái không chỉ trung thực với anh chàng Cự Giải mà còn phải hiểu điều này. Vì Cự Giải là người trọng tình nghĩa, họ luôn giúp đỡ và quan tâm bạn bè, người thân và người bạn đời của mình.

Người con gái phải hiểu và vâng lời anh chàng này. Hình mẫu người con gái giỏi giang, nhân hậu và chu toàn đúng lúc và gan dạ, mạnh mẽ đương đầu với khó khăn khi cần thiết chính là hình mẫu người yêu của anh chàng Cự Giải. Và đặc biệt, người bạn đời của anh chàng phải hiểu và vâng lời anh chàng.

3. Nam Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?

Một chàng trai trọng tình nghĩa, yêu thương người yêu và luôn đặt yêu cầu với bạn đời của mình. Vậy, nam Cự Giải hợp nhất với cung nào, nữ cung hoàng đạo nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng Cự Giải?

  • Nam Cự Giải hợp nhất với nữ Song Ngư (Pisces). Phụ nữ cung Song Ngư năng động và tình mơ, đặc điểm khá tương đồng với tâm tính của anh chàng Cự Giải. Họ luôn thấu hiểu và chăm sóc lẫn nhau, tạo nên một tình yêu hài hòa.
  • Nam Cự Giải hợp nhất với nữ Thiên Yết (Scorpio). Phụ nữ cung Thiên Yết đáng tin cậy và giỏi giang. Anh chàng Cự Giải mang đến cho cô nàng sự yên tâm và ổn định. Tình yêu và công danh của họ cũng có nhiều tiến triển nhờ sự hỗ trợ lẫn nhau.
  • Nam Cự Giải hợp nhất với nữ Kim Ngưu (Taurus). Cô nàng Kim Ngưu tinh tế và nhạy cảm, luôn thấu hiểu tâm tư của bạn đời. Tình yêu của họ được xây dựng bằng sự hiểu biết và quan tâm chân thành.

B. Con Gái Hay Nữ Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Nữ nhân thuộc cung hoàng đạo Cự Giải có tâm tính ôn hòa, nhạy cảm và trách nhiệm. Khi đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, cô nàng luôn suy nghĩ và tính toán kỹ càng để thể hiện mình tốt nhất.

1. Tổng Quan Về Cung Cự Giải Nữ

Cự Giải là người bạn tâm tư, luôn tận tâm và không bao giờ phản bội. Họ rất thân thiện và trọng tình nghĩa, có thể trở thành người bạn tâm sự và nhờ vả mà không bị rao bán tin tức.

Cự Giải tôn trọng những người đã từng giúp đỡ mình. Có một người bạn thân như Cự Giải là một điều đáng tự hào. Họ sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn trong bất kỳ tình huống khó khăn nào. Tuy nhiên, cần phải tạo được sự tin tưởng cho Cự Giải để nhận được sự giúp đỡ này.

2. Quan Điểm Tình Yêu Của Cự Giải Nữ

Phụ nữ Cự Giải thận trọng trong tình yêu. Trước khi quyết định tiến thêm với ai đó, họ sẽ tìm hiểu và quan sát tính cách của người ấy.

Dù khá khó tính trong việc chọn người yêu, nhưng một khi đã yêu thì Cự Giải sẽ hết lòng quan tâm và yêu thương người ấy. Họ sẽ chung tâm và chung ý với người mình yêu.

Cự Giải thích được quan tâm, yêu chiều và nhận những phần quà lãng mạn. Tuy nhiên, cô gái này đôi lúc cần sự chăm sóc quá mức, điều này có thể khiến nửa kia cảm thấy bực bội và khó chịu. Cần sự nhẫn nại và bao dung để đối tác của họ hiểu và chấp nhận tính ghen tuông này.

Cự Giải có những mơ ước đầy màu hồng với người bạn đời. Tuy nhiên, khi mơ ước không thành hiện thực, họ có thể bị ảnh hưởng mạnh đến tâm tình và cảm xúc.

3. Cự Giải Nữ Hợp Với Những Cung Nào Nhất Để Tình Yêu Được Trọn Vẹn?

Cự Giải nữ hợp nhất với nam Xử Nữ. Cặp đôi này có lối sống nội tâm tương đồng và hòa hợp. Sự cầu toàn của Cự Giải có thể gây mâu thuẫn, nhưng tình yêu của họ diễn ra khá hài hòa.

Cự Giải nữ hợp nhất với nam Cự Giải. Tình yêu của cặp đôi này dựa trên sự đồng điệu về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Tuy cần cả hai phải chia sẻ cảm xúc thật, tình yêu của họ vẫn được duy trì.

Cự Giải nữ hợp nhất với nam Song Ngư. Tình yêu của cặp đôi này đầy hòa hợp và thấu hiểu. Cự Giải mang đến sự yên tâm và ổn định cho Song Ngư.

Cự Giải nữ hợp nhất với nam Thiên Yết. Tình yêu của cặp đôi này xây dựng dựa trên sự tương đồng về nguyên tố Thủy (nước). Họ hiểu nhau và chia sẻ cảm xúc.

C. Cung Cự Giải Hợp Làm Bạn Với Những Cung Nào?

Cung Cự Giải hợp nhất với cung Thiên Yết, Song Ngư và Sư Tử.

Cự Giải là người thân thiện và trọng tình nghĩa. Họ hợp nhất và kết giao bạn bè rất nhanh. Người bạn của Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ và quan tâm tận tâm từ họ. Tuy nhiên, để nhận được ưu ái này, bạn phải là người chân thành và tạo được sự tin tưởng cho Cự Giải.

Đối với Cự Giải, có một người bạn tri kỷ là điều cần thiết. Họ cần người hiểu và thấu hiểu được cảm xúc của mình. Và Cự Giải nên thử làm bạn với cung Thiên Yết và Song Ngư, vì hai cung này rất hiểu chuyện và tinh tế. Sư Tử cũng là người bạn tri kỷ có thể giúp Cự Giải với những lời khuyên hữu ích.

D. Cung Cự Giải Khắc Với Những Cung Nào?

Cự Giải không hợp với cung Bạch Dương (Dương Cưu). Bạch Dương quá tinh quái, cố chấp và ương bướng, điều này khiến Cự Giải cảm thấy bất an.

Hy vọng bài viết về cung Cự Giải hợp nhất với cung nào trong tình yêu và tình bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về người bạn cung Cự Giải của mình.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Đội ngũ biên tập viên tại khamphalichsu.com là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa con người và công nghệ AI, chúng tôi tạo ra những bài viết không chỉ độc đáo mà còn đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan