Cự Giải – Cung Hoàng Đạo của Tháng 7

Tháng 7 là thời điểm chuyển mùa từ hè nóng bức sang thu se lạnh, vì vậy những người sinh vào tháng này thường mang trong mình nhiều sự thay đổi. Vậy người sinh vào tháng 7 thuộc cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Vận mệnh của họ như thế nào? Tính cách và tình duyên của họ như thế nào? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử xem tháng 7 thuộc cung gì, mệnh gì, tính cách và vận mệnh ra sao.

Người Sinh Tháng 7 Thuộc Cung, Mệnh Gì?

Người sinh vào tháng 7 thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Cự Giải hoặc Sư Tử và cũng có thể thuộc mệnh Thủy hoặc Hỏa, cụ thể như sau:

  • Người sinh từ ngày 1/7 đến ngày 22/7 sẽ thuộc cung Cự Giải và mệnh Thủy.
  • Người sinh từ ngày 23/7 đến ngày 31/7 thường thuộc cung Sư Tử và mệnh Hỏa.

Dù thuộc cung hoặc mệnh nào, nhìn chung những người sinh vào tháng 7 đều có sự tinh tế và nhẹ nhàng, cùng với khả năng giao tiếp tốt. Điều này, sẽ khiến cho họ được nhiều người yêu quý.

Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp và Những Bí Mật về Người Sinh Tháng 7 Thuộc Cự Giải

Tổng Quan Chung về Cung Cự Giải Tháng 7 (1/7 – 22/7)

Cung Cự Giải, hay còn gọi là cung Bắc Giải, nằm ở vị trí thứ 4 trong chu trình 12 cung hoàng đạo. Cung Cự Giải được trị vì bởi Mặt Trăng và thuộc nguyên tố Thủy, vì vậy những người sinh trong cung này rất nhạy cảm và sống dựa vào cảm xúc của mình. Họ sống nội tâm, trầm lắng và luôn tỏa ra năng lượng ấm áp, bao dung với mọi người. Biểu tượng của những người thuộc cung Cự Giải là con cua với 2 chiếc càng vạm vỡ.

Xem thêm  Bảng Màu Phong Thủy: Hành Trình Tìm Kiếm Màu Sắc May Mắn

Tổng quan về cung Cự Giải

Vận Mệnh của Những Người Thuộc Cung Cự Giải

Về sức khỏe, những người thuộc cung Cự Giải cần chú ý đến hệ xương khớp và da mặt, vì thậm chí những thay đổi nhỏ về thời tiết cũng có thể gây ra mệt mỏi cơ thể hoặc vấn đề da liễu như mụn. Tuy nhiên, giữ tinh thần lạc quan, đầu óc thoải mái và luôn mang nụ cười trên môi là phương pháp đặc trưng và hiệu quả của những người mang cung Cự Giải. Ngược lại, nếu luôn căng thẳng, chịu áp lực và suy nghĩ quá nhiều, họ dễ mắc bệnh và tình trạng sức khỏe của họ sẽ trở nên nặng nề hơn nhiều.

Trong công việc và sự nghiệp, người Cự Giải được đánh giá là có trách nhiệm, cẩn thận và có khả năng quan sát nhạy bén, dự đoán trước được các tình huống có thể xảy ra. Tuy nhiên, do có xu hướng thiên về cảm xúc hơn là lý trí, ý kiến của họ thường mang tính chủ quan và thiếu logic. Nếu biết cân bằng giữa cảm xúc và công việc, người Cự Giải sẽ đạt được thành công và được nhiều người đón nhận.

Tính Cách Đặc Trưng Sinh Tháng 7 Thuộc Cung Cự Giải

Cung Cự Giải đại diện cho những người có tính cách “ngoài lạnh – trong nóng”. Ban đầu, họ có vẻ lạnh lùng và khá khép kín, nhưng khi tiếp xúc nhiều hơn, họ lại thể hiện sự đáng yêu, tinh nghịch và có phần nhạy cảm.

Màu Sắc Hợp Với Người Sinh Tháng 7 Thuộc Cung Cự Giải

Sao chiếu mệnh của Cự Giải là Mặt Trăng – biểu tượng của sự quyến rũ, khát vọng lớn và sự trưởng thành trong cả nhận thức và hành động. Bên cạnh đó, với thuộc tính thuộc nguyên tố Nước, việc kết hợp với màu xanh lam, xanh da trời, xanh dương,… sẽ mang đến nhiều may mắn cho người Cự Giải. Ngược lại, những màu có thiên hướng Hỏa như đỏ, hồng, vàng, cam,… thường khiến Cự Giải gặp phải nhiều rủi ro và xui xẻo.

Xem thêm  Màu Sắc Phù Hợp Với Mệnh Thổ

Màu sắc hợp với cung Cự Giải

Chuyện Tình Cảm của Người Sinh Tháng 7 Thuộc Cung Cự Giải

Cự Giải có tính khá nhút nhát và ít thích giao tiếp xã hội, do đó, họ thường không có nhiều mối quan hệ. Điều này đã khiến cho Cự Giải trở thành người mà nhiều người khác cung hoàng đạo đặt mắt đến, nhưng do thiếu tự tin, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tình yêu.

Khi bước vào một mối quan hệ, Cự Giải được đánh giá là người yêu lý tưởng nhất trong các cung hoàng đạo. Khi bắt đầu tìm hiểu đối tác, Cự Giải thường đặt ra những thử thách tình yêu để kiểm tra và tìm kiếm một tình yêu đích thực. Sau đó, họ sẽ chiều chuộng và trung thành với “nửa kia” của mình một cách tận tụy. Tình yêu của Cự Giải giống như hương vị của socola đen, ban đầu có một chút đắng, nhưng sau đó sẽ tràn đầy những điều ngọt ngào nhất.

Người Sinh Vào Tháng 7 Thuộc Cung Cự Giải Phù Hợp Với Công Việc Gì?

Cự Giải có sự yêu thích đặc biệt trong việc giúp đỡ người khác, với tâm hồn nhạy cảm và sự đồng điệu. Do đó, họ thích hợp với các công việc như giáo viên, tư vấn tình cảm, nhà tâm lý học, y tá, hoặc hoạt động từ thiện. Ngoài ra, với tính kiên nhẫn và sự kiên trì, họ cũng có thể trở thành nhà báo, nội trợ hoặc chính trị gia.

Như vậy, người sinh vào tháng 7 thuộc cung Cự Giải mang trong mình những đặc điểm riêng và hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Bài viết trên đã cho bạn biết một số thông tin chi tiết về người sinh tháng 7. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu hơn về những người sinh vào tháng này nhé!

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Nhập Học