Khám Phá Lịch Sử: Tìm hiểu về Sự Hợp của Cung Bạch Dương Nữ và Các Cung Hoàng Đạo Nam

Bạch Dương

Cung Bạch Dương Nữ Trong Tình Yêu

Cung Bạch Dương, là cung hoàng đạo đầu tiên trong danh sách 12 cung hòa đạo và có tên tiếng Anh là Aries. Phụ nữ thuộc cung này thường mang trong mình sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và luôn hướng về phía trước. Họ vui vẻ, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Mặc dù có thể bị tổn thương, nhưng họ vẫn biết gieo mầm hy vọng và sẵn sàng tha thứ cho người khác.

Với tính cách đặc biệt của cô nàng Bạch Dương, bạn đã bao giờ tò mò về việc cung này hợp với nam nhân cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo chưa? Cùng trang web Khám Phá Lịch Sử tìm lời giải cho câu hỏi này ngay dưới đây!

Xem thêm  Giá Cả Vòng Đá Phong Thủy

Tìm Hiểu về Cung Bạch Dương

Vị trí trong 12 cung hoàng đạo:

 • Cung thứ 1.

Tính chất chung:

 • Cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh.

Sao chiếu mệnh:

 • Sao Hỏa, biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm!

Biểu tượng:

 • Con cừu đực, Bạch Dương là con cừu đặc biệt với bộ lông màu vàng tên Aries, được thần Zeus sở hữu. Đây là biểu tượng của lòng dũng cảm, can trường và không bao giờ khuất phục trước một đối thủ nào.

Phẩm chất:

 • Đại diện của sức mạnh thể chất, có khả năng chống phá trong mọi tình huống khó khăn. Được thần Zeus ban cho trái tim nhân hậu, nồng ấm, sự vui vẻ, ngây thơ và tin cậy.

Đặc trưng:

 • Biểu tượng của ngọn lửa mãnh liệt. Người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries – sức khỏe tốt, cường tráng, ít bệnh tật. Họ là con người vui vẻ, năng động và hòa đồng.

Nhược điểm:

 • Nóng vội, hấp tấp, thường xuyên mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Nghề nghiệp phù hợp:

 • Nhà báo, luật sư, chính trị gia chân chính.

Ngày trong tuần:

 • Thứ Ba.

Đá tượng trưng:

 • Kim cương, hồng ngọc và ngọc thạch anh đỏ.

Nguyên tố:

 • Lửa.

Kim loại:

 • Sắt.

Động vật:

 • Sói, gà trống.

Màu sắc:

 • Màu đỏ thắm, cam.

Cung Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

Cung Bạch Dương nữ hợp với nhiều cung hoàng đạo nam khác nhau. Dưới đây là mức độ thích hợp giữa nữ Bạch Dương và các cung hoàng đạo nam khác trong 12 cung hoàng đạo, xếp theo thứ tự từ cao đến thấp với điểm số từ 100 – 50:

1. Nữ Bạch Dương + Nam Sư Tử: Lương duyên tiền định (100/100)

Cả hai đều thuộc nhóm nguyên tố lửa, nên nữ Bạch Dương và nam Sư Tử có sự nồng cháy, khát khao, đam mê và nông nổi, gan dạ như nhau. Tình yêu của cả hai sẽ cháy lên từ cái nhìn đầu tiên và tiến triển nhanh chóng đến những phút giây hạnh phúc, mặn nồng. Mặc dù đôi khi có cãi vã và mâu thuẫn, nhưng cuối cùng hai người sẽ nhận ra và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đặt Tên Cho Bé Gái Họ Nguyễn

2. Nữ Bạch Dương + Nam Nhân Mã: Trời sinh một cặp (100/100)

Nhân Mã và Bạch Dương đều là kiểu người sống tích cực, vui vẻ và cởi mở. Sự kết hợp này sẽ dẹp tan mọi khó khăn và trăn trở phía trước con đường tình yêu. Hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách khi tâm hồn đồng điệu và hướng về nhau. Mặc dù cả hai đều cứng đầu và bướng bỉnh, nhưng họ luôn biết cách dừng lại trước khi cãi nhau trở thành điều tồi tệ.

3. Nữ Bạch Dương + Nam Bảo Bình: Cặp đôi lý tưởng (90/100)

Bạch Dương đam mê, nhiệt huyết kết hợp với Bảo Bình vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Sự đồng điệu trong tâm hồn giúp tình yêu của cả hai vững chắc và được nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù Bảo Bình muốn tự do bay nhảy, nhưng nếu Bạch Dương nhẫn nhịn và coi điều này như không quan trọng, tình cảm của hai người sẽ được bảo vệ trong lòng an toàn.

4. Nữ Bạch Dương + Nam Song Tử: Yêu thương tràn đầy (90/100)

Song Tử và Bạch Dương đều khéo léo và phản ứng nhanh nhẹn trong mọi chuyện. Họ có sự tích cực và lạc quan trong suy nghĩ, giúp hai người xích lại gần nhau. Bạch Dương không thể che giấu cảm xúc của mình trước Song Tử. Hai người có những sở thích và tính cách tương tự nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương cần tinh tế để trói chặt Song Tử – người dễ thay đổi. Tình yêu của hai người sẽ đi vào con đường hạnh phúc nếu có sự tương thích và nhẫn nhịn.

5. Nữ Bạch Dương + Nam Bạch Dương: Cặp đôi không hơn không kém (80/100)

Hầu hết các cung hoàng đạo kết hợp với cùng cung sẽ có điểm số 80 về độ tương đồng và hòa hợp trong tình yêu và hôn nhân. Bạch Dương và Bạch Dương khi ở bên nhau sẽ tạo nên sự cộng hưởng tích cực với nhau. Mối quan hệ của hai người sẽ tràn đầy sự thăng hoa và tốt đẹp, mặc dù cũng có thể gặp mâu thuẫn. Tuy nhiên, những cuộc cãi vã này sẽ không kéo dài, vì cả hai đều thông minh để dừng lại kịp thời.

Xem thêm  Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng: Tử Vi 2023

6. Nữ Bạch Dương + Nam Song Ngư: Cặp đôi “vừa vặn” (70/100)

Dù không có nhiều điểm chung, Bạch Dương và Song Ngư vẫn có khả năng hòa hợp nếu biết bổ sung và cân bằng lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được nhiều từ Bạch Dương như sự dũng cảm, gan dạ, đam mê và khám phá điều mới lạ. Bạch Dương cần nhẹ nhàng hơn trong tình yêu khi kết hợp với Song Ngư, người thường mơ mộng và lãng mạn.

7. Nữ Bạch Dương + Nam Kim Ngưu: Cặp đôi “vừa đủ tốt” (70/100)

Bạch Dương đam mê và nhiệt huyết hợp với Kim Ngưu bướng bỉnh, thụ động sẽ tạo nên một cặp đôi cân bằng và vừa phải. Mặc dù có sự khác biệt, nhưng nếu biết cách hòa hợp, tình cảm của hai người sẽ tràn đầy hạnh phúc.

8. Nữ Bạch Dương + Nam Cự Giải: Tạm được (50/100)

Bạch Dương và Cự Giải có sự khác biệt lớn trong cách nhìn nhận tình yêu. Bạch Dương muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng, trong khi Cự Giải cho rằng tình yêu cần thời gian để vun đắp. Sự thẳng thắn của Bạch Dương khiến Cự Giải cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự cãi vã và có thể làm tan vỡ mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, nếu cả hai biết quan tâm và yêu thương nhau, họ có thể xem lại và xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc.

9. Nữ Bạch Dương + Nam Ma Kết: Rất dễ “vỡ” (50/100)

Bạch Dương và Ma Kết có tham vọng giống nhau, nhưng ngoài điểm chung này, họ không có nhiều sự tương đồng và hòa hợp trong tính cách. Bạch Dương không nhẫn nại, trong khi Ma Kết kiên nhẫn và bền chí. Điều này làm cho mối quan hệ của hai người khó khăn. Tuy nhiên, nếu có tình cảm và sự bao dung lớn, tình yêu của họ có thể vượt qua mọi trở ngại.

Xem thêm  Bánh Sinh Nhật Tuổi Tý

Tin rằng những thông tin trên đã giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi: Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Hãy chú ý đến các thông tin này và hy vọng bạn tìm được người phù hợp và có một cuộc sống hạnh phúc cùng nhau! Truy cập Khám Phá Lịch Sử để đọc thêm các bài viết phong thủy, tâm linh và tử vi mỗi ngày.