Cung Cự Giải: Hình xăm thể hiện tính cách độc đáo

Là một trong các cung Hoàng Đạo, Cự Giải được biết đến là những người giàu trí tưởng tượng và nghệ thuật, luôn sẵn lòng giúp đỡ người thân yêu. Nhiều người đã chọn hình xăm cung Cự Giải để thể hiện bản chất và tính cách của mình. Vậy, hãy cùng tìm hiểu ngày tháng năm sinh của cung Hoàng Đạo này, đặc điểm tính cách và tử vi của những người thuộc cung Cự Giải.

I/ Tìm hiểu về cung Cự Giải

Cự Giải (tiếng Anh là Cancer) là cung thứ 4 trong cung Hoàng Đạo, ngày sinh từ 21/6 đến 22/7 thuộc cung Cự Giải. Mỗi người có những đặc điểm tính cách riêng do cung Hoàng Đạo mà họ sinh ra. Cung Cự Giải thuộc yếu tố nước, vì vậy những người thuộc cung này thường rất tình cảm và nhạy cảm.

hình xăm cung cự giải
hình xăm cung Cự Giải

Cua được coi là biểu tượng của cung Cự Giải và số 69 là ký hiệu của cung này.

  • Điểm mạnh: Kiên cường, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, cảm thông, thuyết phục.
  • Điểm yếu: Tâm trạng, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn.

Cua là biểu tượng của Cự Giải, biểu thị sự cứng ở bên ngoài nhưng mềm mỏng bên trong. Đôi khi, người ta đánh giá sai Cự Giải vì vẻ ngoài lạnh lùng và cứng nhắc, nhưng thực tế, họ là những người nhạy cảm, dễ bị rung động trái tim. Điểm chung của những người thuộc cung Cự Giải là sự nhạy cảm và dễ tổn thương, nhưng cũng nhanh chóng cảm thông với người khác.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Hình Xăm Kim Ngưu

hình xăm cung cự giải cho nam
hình xăm cung Cự Giải cho nam

Về sự nghiệp, Cự Giải là người rất nghiêm túc. Họ có khả năng làm việc độc lập tốt hơn là trong môi trường nhóm, phù hợp với các công việc như chính trị gia, an ninh, quản lý kinh doanh…

Tiền bạc quan trọng đối với những người thuộc cung Cự Giải. Họ kiếm được nhiều tiền và muốn tiết kiệm, đầu tư để tài sản ngày càng gia tăng. Cự Giải tháo vát và giỏi quản lý tài chính, là người hoàn hảo để chịu trách nhiệm quản lý chi tiêu trong gia đình.

hình xăm cho cung cự giải
hình xăm cho cung Cự Giải

Khi yêu, Cự Giải có tính bảo thủ, nhưng luôn bảo vệ đối tác một cách tận tụy. Đàn ông Cự Giải thích việc chăm sóc người khác, còn phụ nữ Cự Giải không dễ dàng xây dựng mối quan hệ. Để duy trì một mối quan hệ lâu dài với Cự Giải, bạn phải chung thủy, tôn trọng và trung thực. Nếu bị phản bội, họ sẽ khó quên và trở nên cứng nhắc sau những đổ vỡ đã trải qua.

Cung Cự Giải hợp với các cung Ma Kết, Kim Ngưu và màu trắng.

Cự Giải là những người sáng tạo, mang ý nghĩa nội tâm, vì vậy, những ý tưởng về hình xăm biểu tượng Cự Giải là lựa chọn hoàn hảo.

II/ Cung Cự Giải nên xăm hình gì?

Có rất nhiều lựa chọn thiết kế hình xăm cho những người thuộc cung Cự Giải. Bạn có thể chọn hình xăm thể hiện mệnh thủy hoặc biểu tượng của nước vì nó là thuộc tính của sinh vật này. Bạn cũng có thể tìm thấy những thiết kế sáng tạo kết hợp với các biểu tượng khác để tạo ra một hình xăm cung Hoàng Đạo riêng.

Xem thêm  Nam Mệnh Kim Hợp với Nữ Mệnh Hỏa Hay Không?

hình xăm cung cự giải nữ
hình xăm cung Cự Giải nữ

Một số mẫu thiết kế hình xăm cung Cự Giải:

  • Hình xăm Cự Giải có thể là con cua, chòm sao, biểu tượng 69… Tùy thuộc vào ý tưởng và sở thích cá nhân của chủ sở hữu, tác phẩm nghệ thuật có thể được hiện thực, trừu tượng hoặc theo phong cách hoạt hình.

  • Hình xăm con cua có thể được xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, từ hình xăm nhỏ dễ thương trên tay đến hình xăm fullback mạnh mẽ sau lưng. Thiết kế hình con cua với họa tiết tô điểm sẽ làm hình xăm trở nên độc đáo.

  • Nếu muốn thiết kế hình xăm nhẹ nhàng và nữ tính hơn, bạn có thể chọn hoa ly, hoa loa kèn vì cả hai loài hoa này đều liên quan đến cung Cự Giải.

II/ Các mẫu hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất

Có hàng ngàn ý tưởng hình xăm với chủ đề Cự Giải mà bạn có thể lựa chọn, từ con cua đến các chòm sao hay các biểu tượng tượng trưng khác. Dưới đây là một số mẫu thiết kế từ phức tạp đến tối giản cho cả nam và nữ.

1. Hình xăm mini cung Cự Giải

Những hình xăm mini là những thiết kế hoàn hảo cho những người không thích hình xăm quá lớn. Một hình xăm nhỏ xinh có thể được xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể với chủ đề như chú cua mini, biểu tượng Cancer hoặc kết hợp với các chi tiết khác để tạo ra ý nghĩa độc đáo cho hình xăm của bạn.

hình xăm cung cự giải đẹp
hình xăm cung Cự Giải đẹp

2. Hình xăm chòm sao cung Cự Giải

Cự Giải thường tự hào về hình xăm chòm sao đơn giản đặc trưng của họ. Hình xăm chòm sao Cự Giải cho phép thể hiện sự tưởng tượng về bầu trời và những điều kỳ diệu của màn đêm. Dù đơn giản nhưng chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng độc đáo thể hiện tính cách riêng của những người thuộc cung Cự Giải.

Xem thêm  Nhân Mã - Tìm Hiểu Cung Hoàng Đạo Hợp Nhất Trong Tình Yêu và Tình Bạn 2022

hình xăm chòm sao cung cự giải
hình xăm chòm sao cung Cự Giải

3. Hình xăm cung Cự Giải nữ

Hình xăm dành cho phái nữ thường mang tính nữ tính và tôn vinh vẻ đẹp của họ. Bạn có thể chọn hình xăm con cua và hoa, hoặc các biểu tượng liên quan đến cung Cự Giải để thu hút ánh nhìn.

hình xăm cung cự giải nữ
hình xăm cung Cự Giải nữ đẹp

4. Hình xăm cung Cự Giải cho nam

Nam giới thường thích hợp với hình xăm lớn, đặc biệt ở các vị trí như sau lưng, cánh tay, chân hay ngực. Bạn có thể chọn hình xăm cua 3D hoặc các họa tiết theo phong cách bộ lạc.

hình xăm cung cự giải nam
hình xăm cung Cự Giải nam

Một biểu tượng khác bạn có thể chọn là kết hợp giữa cung Cự Giải và Bạch Dương.

Một thiết kế nhỏ mà độc đáo khác đó là hình xăm biểu tượng 69. Nó không chỉ là biểu tượng của cung Cự Giải mà còn có ý nghĩa về tình dục. Bạn có thể kết hợp với các chi tiết khác để tạo nên thiết kế độc đáo cho bản thân.

hình xăm biểu tượng cung cự giải
hình xăm biểu tượng cung Cự Giải

Trên đây là những mẫu thiết kế hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất. Nếu bạn có ý tưởng khác, hãy chia sẻ với chúng tôi qua bình luận dưới đây!

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan