Cung Cự Giải Nữ Hợp Với Màu Nào

Mỗi gam màu mang đến một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống. Vậy, chính xác thì cung Cự Giải hợp với màu nào? Màu sắc nào sẽ mang đến cho chòm sao này sự may mắn, suôn sẻ và thành công trong mọi lĩnh vực? Nếu bạn yêu thích chiêm tinh học, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

1. Cung Cự Giải hợp màu gì năm 2023?

  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Tên khác: Bắc Giải
  • Ngày sinh Dương lịch: 22/6 – 22/7
  • Nhóm nguyên tố: Nước

Cung Cự Giải chịu sự chủ quản của Mặt Trăng và bị chi phối bởi thủy triều. Vì thế, màu bạc, trắng, vàng và nâu trầm là những gam màu phù hợp với cung hoàng đạo Bắc Giải. Những màu sắc này mang đến cho Cự Giải năng lượng tích cực từ vũ trụ, tăng sự quyến rũ và tràn đầy sức sống.

2. Màu may mắn của cung Cự Giải trong các lĩnh vực cuộc sống

Trong mỗi lĩnh vực cuộc sống, cung Cự Giải hợp với các gam màu khác nhau. Hãy xem chi tiết dưới đây:

2.1. Công việc – màu hồng

Để thành công và thăng hoa trong sự nghiệp, Cự Giải nên chọn màu hồng. Màu may mắn này sẽ giúp cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi và có năng lượng tích cực để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Có thể trong tương lai, họ sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao và thăng tiến trong công việc.

Xem thêm  Sơn Ngoại Thất Cho Người Mệnh Mộc

2.2. Tình yêu – màu vàng

Trong tình yêu, màu may mắn của cung Cự Giải là màu vàng. Màu sáng này sẽ giúp cho tình yêu của Cự Giải ngày càng tốt đẹp và gắn kết. Tông màu này mang đến cho chòm sao những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương.

2.3. Nội thất – màu xanh dương/vàng

Cung Cự Giải hợp với màu xanh dương và màu vàng cho nội thất. Những mẫu nội thất với gam màu này sẽ giúp cho cung Cancer luôn được sảng khoái và thoải mái. Đồng thời, chúng còn giúp cho những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải tự tin và quyết đoán trong mọi việc.

2.4. Thời trang – màu xanh lá/xanh dương/vàng nhạt

Trong thời trang, màu sắc phù hợp cho cung Cự Giải là màu vàng nhạt, màu xanh dương và màu xanh lá. Màu vàng nhạt giúp cho Cự Giải thu hút và ấn tượng hơn. Màu xanh dương mang lại may mắn trong công việc và tình yêu. Màu xanh lá giúp Cự Giải gặp nhiều điều tích cực và vui vẻ. Vì vậy, khi mua sắm quần áo, những người thuộc cung Bắc Giải nên chọn những màu may mắn này.

3. Cung Cự Giải nữ hợp với màu gì?

Cung Cự Giải nữ hợp với màu xanh lá và màu hồng. Màu xanh lá mang đến sự bình an và hạnh phúc, còn màu hồng đại diện cho sự may mắn và tình yêu. Khi sở hữu hai gam màu này, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống thành công như mong muốn.

4. Cung Cự Giải nam hợp với màu gì?

Màu xanh dương, màu vàng và màu tím là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cung Cự Giải nam. Những gam màu này giúp cho cung Bắc Giải có vận khí tốt, gặp được nhiều cơ hội mới và vượt qua dễ dàng những khó khăn, thử thách.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Ngày May Mắn Cho Tuổi Nhâm Thân

5. Cung Cự Giải không hợp với màu gì?

Ngược lại với những màu sắc may mắn, cung Cự Giải không hợp với màu đen, xám, đỏ và cam. Vì Cự Giải thuộc nhóm thuỷ, mà thuỷ và hoả lại tương khắc. Vì vậy, những người thuộc cung Cancer nên tránh sử dụng những gam màu này để tránh xui xẻo và trở thành cô đơn trong cuộc sống.

Màu sắc có vai trò quan trọng trong cuộc sống và được nhiều người yêu chiêm tinh học quan tâm. Nếu chọn được màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo, cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều thuận lợi và xua tan khó khăn.

Khám Phá Lịch Sử là trang web cung cấp thông tin về lịch sử, văn hóa và các sự kiện quan trọng. Tham khảo trang web để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về lịch sử!