Tình Yêu Giữa Cặp Đôi Cự Giải và Xử Nữ: Hợp Nhau Hay Không?

Hấp Dẫn Giới Tính và Mối Quan Hệ Thân Mật

Khi Cự Giải và Xử Nữ ở cạnh nhau, có thể xảy ra một mối quan hệ tình yêu lâu bền và tuyệt vời. Họ có khả năng kết hợp cảm xúc và trí tuệ, nếu họ cho nhau cơ hội để hiểu biết về thế giới riêng của mình.

Mối quan hệ tình dục giữa họ có thể trở thành một cuốn giáo trình tâm lý. Tính cách của Xử Nữ khiến tình yêu của họ trở nên phức tạp. Họ thường dựa vào lý thuyết và phân tích nhiều thứ, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc ban đầu hay những trạng thái cảm xúc có thể dễ dàng thay đổi.

Cả hai luôn tìm cách cảm thấy an toàn nhất để có thể thả mình và thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Sự Tin Tưởng

Đối với Xử Nữ, Cự Giải là người duy nhất có thể khiến họ tin tưởng. Cự Giải có tính ổn định tự nhiên, đặc biệt khi đến những quyết định tình cảm. Nếu Xử Nữ chọn Cự Giải làm bạn đời, họ sẽ không bao giờ nói dối hoặc làm bất cứ điều gì gây lỗi.

Giao Tiếp và Thấu Hiểu

Đây là một khía cạnh tốt trong mối quan hệ giữa Xử Nữ và Cự Giải. Những điểm yếu của Cự Giải sẽ là điều Xử Nữ muốn nhắc nhở, nhưng nhờ Mặt Trăng và sao Thủy, cặp đôi này có thể cùng nhau thấu hiểu cảm xúc và logic.

Cảm Xúc

Xử Nữ thường kìm chế cảm xúc của mình vì tính thực tế. Nếu Cự Giải bày tỏ tình cảm công khai và không kiểm soát, Xử Nữ có thể sợ và bắt đầu phân tích những điều nhỏ nhặt để xác định tình cảm thật sự tồn tại hay không.

Xem thêm  Xem Tuổi Sinh Con Trai Con Gái

Không ai khác có thể kiểm soát cảm xúc của Cự Giải như những người luôn tìm cách hợp lý hoá cảm xúc của mình. Cuộc đấu tranh nội tâm để kiềm chế cảm xúc đã làm cho họ quá mệt mỏi, giờ đây họ phải đối mặt với người sợ và né tránh cảm xúc. Xử Nữ thường có những cảm xúc rõ ràng, và thường cảm thấy xấu hổ trước bạn đời.

Xử Nữ thích được một mình với một quyển sách hơn là có bạn đời không phù hợp, và đối tác phải kiên nhẫn để hiểu và làm tan chảy lớp băng vương trên trái tim Xử Nữ. Nếu Cự Giải có thể làm được điều này, không có lý do gì để hai người không giải quyết vấn đề cùng nhau.

Theo Khám Phá Lịch Sử

Xem độ hợp nhau cặp đôi Xử Nữ - Cự Giải-1