Cung Hoàng đạo Bị Ghét Nhiều Nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình những đặc điểm và tính cách riêng biệt. Không có hai cung hoàng đạo nào giống hệt nhau, cả tính cách tốt lẫn tính cách xấu. Hãy cùng khám phá bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đọc!

1. Top 1 xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất – Cung Song Tử

Đứng đầu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất là cung Song Tử. Đây là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm cung Khí, vì vậy Song Tử rất thông minh và nhạy bén với thời cuộc cũng như các cơ hội đến với mình. Tuy nhiên, Song Tử có một tính xấu khiến mọi người ghét bỏ, đó là tính lươn lẹo và gian trá.

Một phút trước họ có thể rất đáng yêu, dễ mến nhưng ngay sau đó có thể trở thành người vô cùng tàn nhẫn, sẵn sàng hạ gục bất cứ ai khiến họ không hài lòng. Hơn nữa, họ cũng rất thích đồn đoán và quan tâm đến chuyện thị phi, đặc biệt là chuyện về những người họ không ưa.

Xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất
Tính hóng hớt khiến Song Ngư bị liệt vào xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất

Người thuộc cung Song Tử thường sống khá toan tính và không phân biệt được đâu là đùa, đâu là xúc phạm. Vì vậy, khi tiếp xúc với một Song Tử xa lạ hoặc thân quen, bạn cũng nên cẩn thận vì thực chất bạn sẽ không biết họ đang nghĩ gì.

Xem thêm  Khám Phá Sân Bida Bảo Bình ở Hà Nội

Với những người mà họ ghét, họ sẽ lên kế hoạch trả thù hoặc tổn thương người đó. Các bước đi sẽ được vạch ra một cách kỹ càng. Vì vậy, hãy tránh đừng gây thù chuốc oán với họ nhé, thậm chí là cả những lỗi lầm nhỏ nhất.

Song Tử bình thường khá hoà nhã nhưng tính khí cũng rất dễ thay đổi. Chỉ trong vài giây, họ có thể từ lịch sự trở thành cáu kỉnh và nóng nảy. Hãy tránh xa họ trong những lúc như thế này vì với tài ăn nói của họ, bạn sẽ dễ bị dồn vào thế phải “đầu hàng”.

2. Top 2 xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất – Cung Xử Nữ

Đứng thứ 2 trong danh sách này chính là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất – Cung Xử Nữ. Với vị thế này, Xử Nữ là một tuýp người rất khéo léo trong giao tiếp và đặc biệt là trong cách nắm bắt tâm lý của đối phương. Họ sở hữu kỹ năng giúp phân tích mọi việc, làm cho cuộc sống và con đường sự nghiệp của họ trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, đôi khi họ để cảm xúc và suy nghĩ này ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và đôi khi làm người khác cảm thấy khó chịu.

Xử Nữ khá khó tính và để làm hài lòng họ mất rất nhiều thời gian và công sức. Họ luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao và đòi hỏi người khác phải đáp ứng được những điều đó, dù cho đó là điều bất khả thi đi chăng nữa.

Cùng với đó, Xử Nữ thường suy nghĩ quá nhiều, thậm chí chỉ một vấn đề nhỏ cũng khiến họ bồn chồn lo lắng. Mỗi khi suy nghĩ nhiều, họ lại có xu hướng soi mói và chỉ trích người khác quá mức, khiến những người xung quanh cảm thấy rất khó chịu.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Việc Xem Tuổi Sinh Con Thứ 2

Cầu toàn là tính cách tốt nhưng đôi khi cầu toàn quá cũng là điều không tốt. Điều này có thể làm họ tự phá kế hoạch mà họ đã đề ra, từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất và kết quả công việc của cả nhóm. Bạn có cảm thấy thoải mái khi có một người hướng dẫn, một người lãnh đạo từng thay đổi suy nghĩ hay quyết định từng ngày?

Thuộc nhóm nguyên tố Đất, Xử Nữ đôi khi sống khá vật chất, có thể nói là hám tiền. Tuy nhiên, họ biết rằng tiền không rơi từ trên trời xuống, do đó, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được những thứ mà họ mong muốn.

3. Top 3 cung hoàng đạo bị ghét – Cung Sư Tử

Xuất hiện ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này là cung hoàng đạo Sư Tử. Sư Tử được Mặt Trời cai trị, khiến cho họ luôn tỏa sáng. Tuy nhiên, chỉ sự tỏa sáng này không đủ, họ còn mong muốn mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, để được mọi người dõi theo. Chính vì quan tâm chính bản thân mình, Sư Tử hay bỏ qua cảm nhận của người khác.

Sư Tử là mẫu người khá tự cao tự đại, xem mình như cái rốn của vũ trụ và sẵn lòng làm bất cứ điều gì để tỏa sáng. Lợi ích cá nhân của họ luôn được đặt lên hàng đầu, còn cảm nhận của người khác thì không quan trọng.

Cũng giống như Song Tử, Sư Tử khá kiêu ngạo và rất tự mãn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi Sư Tử luôn thảo thảo bất tuyệt về bản thân mình mà không thể nói bất cứ một câu nào.

Xem thêm  Tuổi Tý Và Tuổi Mão - Có Nên Kết Hôn Và Làm ăn Cùng Nhau?

Sư Tử cũng cứng đầu nên thay đổi suy nghĩ hay các quyết định của họ là điều không thể, dù cho các quyết định ấy có không đúng. Dù bạn khuyên với sự chân thành thế nào, Sư Tử cũng sẽ không để lọt tai vào, điều này khiến mọi người ngày càng xa cách với Sư Tử.

Sư Tử luôn thích toả sáng, trở thành người được chú ý, và những ai nổi bật hơn đều trở thành gai trong mắt họ. Họ rất thích kiểm soát người khác, khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

4. Top 4 xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất – Cung Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Bạch Dương luôn thích sáng tỏ và cạnh tranh, đặc biệt không thích ai sáng tỏ hơn mình. Bạch Dương luôn tập trung vào ước mơ, hoài bão, mục tiêu mà bản thân đã đề ra và luôn cố gắng để đạt được những thành công đó bằng bất kỳ giá nào, thậm
chí lợi dụng người khác và sử dụng các thủ đoạn không chính chắn.

Bạch Dương rất thích trở thành trung tâm, và đôi khi họ sống rất ích kỷ và chỉ muốn khẳng định vị thế số 1 của mình. Nhiều lúc Bạch Dương sống khá bốc đồng, làm sai trái nhưng không nhận lỗi và luôn tỏ ra bất mãn trước những quyết định của mọi người, kể cả khi quyết định ấy là tốt cho Bạch Dương.

Bạch Dương luôn thể hiện tính bướng bỉnh của mình một cách rõ ràng. Họ không thích thậm chí rất ghét khi bị người khác chỉ trích hành động của mình là sai lầm. Điều này khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu và không được tôn trọng.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý Nên Chọn Ngày Nào Để Mua Xe?

Nếu ai đó muốn thay đổi Bạch Dương thì sẽ nhận lại sự hung hăng và không tôn trọng. Bạch Dương sẽ không ngại xung đột để bảo vệ ý kiến của mình, cho dù ý kiến đó có sai đi chăng nữa.

Đây là cung hoàng đạo luôn muốn trở thành người đứng đầu, là người giỏi nhất. Họ luôn tin vào khả năng của mình một cách thái quá, làm dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

5. Top 5 – Cung Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo có tính chiếm hữu cao, dù là trong tình yêu, công việc hay cuộc sống. Chỉ cần có một việc gì đó xảy ra, nó có thể khiến Thiên Yết ghen tuông và khó chịu. Sự ghen tuông này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của họ. Hơn nữa, Thiên Yết cũng rất hay thù dai và khó lòng tha thứ cho những người làm tổn thương họ.

Thiên Yết được sao Hoả cai trị nên tính khí của họ khá thất thường. Lúc trước họ có thể rất dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng ngay sau đó có thể rất cay nghiệt và độc ác. Bạn sẽ không muốn nhận cơn thịnh nộ từ Thiên Yết bởi khi họ đã nổi nóng lên thì rất kinh khủng.

Bọ Cạp tự tin vào bản thân nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá nên dễ dẫn đến coi thường người khác. Sự cố chấp, bướng bỉnh của họ càng khiến họ trở nên “độc tài” trong mắt người khác.

Tuy cay nghiệt, Thiên Yết khá dễ tổn thương. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tận dụng điều này để thao túng tâm lý của người khác để lấy thông tin mà họ muốn.

Xem thêm  Màu Tương Sinh Mệnh Kim

6. Top 6 cung hoàng đạo bị ghét nhất – Cung Thiên Bình

Thiên Bình là một cung hoàng đạo yêu hoà bình và luôn duy trì sự ổn định và hoà nhã. Tuy nhiên, việc Thiên Bình cố gắng sắp đặt mọi chuyện chỉ khiến mọi người cảm thấy khó chịu hơn, cũng khiến Thiên Bình cảm thấy ám ảnh. Đôi khi, cái giá họ phải trả là sự mất cân bằng của các mối quan hệ.

Thiên Bình sống khá nhu nhược, không quyết đoán và không phải là mẫu người đáng tin cậy. Họ khó thể trở thành một người lãnh đạo do không thể tự quyết định được những việc quan trọng. Đây cũng không phải là mẫu người mà bạn nên chia sẻ những bí mật thầm kín, vì họ không biết “giữ miệng, giữ mồm”.

Thiên Bình thích đánh giá người khác qua cái nhìn của mình. Họ dễ hoài nghi và không thích lắng nghe lời khuyên của người khác.

Lời kết

Đó là bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!