Khám Phá Lịch Sử – Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất

Trong Chiêm Tinh Học, có tồn tại 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 tháng sinh và mỗi cung lại có một đặc điểm tính cách riêng biệt. Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo được biết đến với sự dễ thương, ngọt ngào đến chết người. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử điểm qua vị trí của từng cung hoàng đạo trong danh sách này.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất

Các cung hoàng đạo dễ thương nhất
Hình vẽ minh hoạ các cung hoàng đạo dễ thương nhất.

Hạng 1: Song Ngư

Cung hoàng đạo dễ thương

Song Ngư, còn được gọi là Pisces trong tiếng Anh, là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước và sinh vào khoảng từ ngày 19/02 – 20/03.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được biết đến là những người sống tình cảm nhất. Họ thường rất dịu dàng và nồng hậu đối với mọi sự vật trên thế gian. Với trái tim ấm áp và gương mặt đáng yêu, Song Ngư chắc chắn sẽ luôn là “vương miện dễ thương” trong vũ trụ của các chòm sao.

Tính dễ thương này không chỉ dừng lại ở tính cách mà còn phản ánh trong sở thích của Song Ngư. Họ là những người yêu thích lãng mạn và thậm chí có thể biến việc giúp đỡ người khác thành đam mê của riêng mình.

Nét đáng yêu của Song Ngư thường thu hút các cung hoàng đạo mang nguyên tố Lửa như Bạch Dương và Sư Tử. Vì họ mang đến năng lượng tích cực, sự nhiệt tình và lòng thành chân thành, điều này rất hấp dẫn đối với những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ.

Xem thêm  Ngày Sinh của 12 Cung Hoàng Đạo

Hạng 2: Cự Giải

Cung hoàng đạo dễ thương

“Cô Á Quân” trong danh sách này chính là Cự Giải. Cự Giải sinh vào ngày 22/6 – 22/7, thuộc nguyên tố Đất và được gọi là Cancer trong tiếng Anh.

Cự Giải luôn được coi là một đứa trẻ tinh nghịch. Họ hiếm khi hết tươi cười. Hình ảnh của chú cua đại diện cho Cự Giải thể hiện sự bướng bỉnh và khó bảo. Tuy nhiên, ngay cả khi như vậy, Cự Giải vẫn có tính cách đáng yêu. Họ cứng đầu một cách đáng yêu và sự dễ thương của họ càng được nhân lên khi họ vẽ ra những cảnh tượng đầy màu sắc bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Điều đáng ngạc nhiên là “em bé aegyo” của chúng ta lại luôn “rơi vào vòng tay” của những cung hoàng đạo nổi tiếng trầm tính và ít nói như Kim Ngưu, Thiên Yết và Thiên Bình. Có lẽ đó là sức quyến rũ mạnh mẽ của sự trái ngược giữa hai cực đối lập này.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử nằm ở vị trí thứ 3 và sinh vào khoảng từ 23/7 – 22/8. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Lửa.

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ nhất. Năng lượng của Sư Tử không bao giờ cạn. Ý chí và nhiệt huyết luôn bùng nổ trong ánh mắt của họ, và đây cũng chính là điểm dễ thương duy nhất trên vũ trụ. Sư Tử dễ thương theo cách là một người nhiệt tình trong mọi công việc.

Do tính cách này, sự dễ thương của Sư Tử thường chỉ thu hút được một số cung hoàng đạo cùng nguyên tố như Bạch Dương.

Hạng 4: Song Tử

Ngay sau Sư Tử là Song Tử, còn được gọi là Gemini trong tiếng Anh. Cung hoàng đạo này sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 hàng năm và thuộc nguyên tố Không Khí.

Xem thêm  Hoạt động của Bông tai Phong Thủy

Có thể bạn chưa biết, hình ảnh đại diện của Song Tử là một cặp song sinh. Do đó, họ có tính cách phức tạp và thất thường. Sáng đến thì nắng, chiều lại mưa. Nhưng chính những đặc điểm này đã tạo nên điểm dễ thương cho Song Tử. Song Tử cũng trở nên đáng yêu hơn khi trở nên sáng tạo. Ý tưởng của họ luôn độc đáo và thú vị, và họ thậm chí trở nên dễ thương hơn khi say mê chia sẻ những ý tưởng này.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết và Ma Kết thường “đánh bay” những người thuộc cung Song Tử. Bởi cả hai cung này sống quá thực tế, nên đôi khi họ cảm thấy cuộc sống của mình thiếu thú vị. Có một Song Tử đầu óc bay bổng bên cạnh sẽ làm tăng sự lãng mạn trong tâm hồn của họ.

Hạng 5: Xử Nữ

Cuối cùng nhưng không kém phần ngọt ngào và đáng yêu, đó chính là những “nàng công chúa” và “chàng hoàng tử” khó chiều – Xử Nữ. Cung Xử Nữ bắt đầu từ 23/8 – 22/9 và thuộc nguyên tố Đất.

Cung hoàng đạo dễ thương

Ai cũng biết rằng Xử Nữ rất cầu toàn. Sự tỉ mỉ của họ trong mọi việc luôn làm hài lòng người sếp cũng như những bậc phụ huynh khó tính nhất. Vì lẽ đó, Xử Nữ luôn là những người biết chăm sóc ngoại hình của mình. Họ thường diện trang phục gọn gàng, thích mắt và đáng yêu. Công việc dọn dẹp và sắp xếp là một đam mê ăn sâu vào tâm hồn những người thuộc cung Xử Nữ. Nếu bạn có người bạn thuộc cung Xử Nữ, chắc chắn bạn sẽ “phát sốt” với nhiều đồ nhỏ xinh xắn và tủ quần áo ngăn nắp, gọn gàng và dễ thương của họ.

Xem thêm  Tuổi Giáp Tý Nằm Ngủ Hướng Nào

Nhiều người có thể thấy sự chỉn chu thái quá của Xử Nữ là phiền phức và khó chịu. Tuy nhiên, Kim Ngưu và Thiên Bình dễ dàng đắm chìm trong nét dễ thương của Xử Nữ. Cả hai cung hoàng đạo này đều thích sự cân bằng và sự hoà hợp, và Xử Nữ đem lại cảm giác tương tự cho những người xung quanh.

Lời Kết

Đó là “Xếp hạng top 5 cung hoàng đạo dễ thương nhất”. Nếu bạn có một người bạn thuộc một trong những cung hoàng đạo này, hãy chia sẻ ngay bài viết này với họ để họ biết rằng chính họ là người dễ thương đến mức nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp. Tải ngay ứng dụng Khám Phá Lịch Sử trên Android hoặc iOS tại đây.