Khám Phá Lịch Sử: Cung Hoàng đạo của Mặt Trăng

Tác động của Moon Sign đến tính cách 12 cung hoàng đạo?

Việc xem cung mặt trăng giúp chúng ta nhận biết được sự phát triển của cảm xúc cá nhân hoặc những yếu tố tiềm ẩn trong tính cách của mỗi người. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các hành động của mình.

Moon Sign cũng ảnh hưởng đến giác quan tùy thuộc vào vị trí của nó trong tử vi sinh biểu đồ.

Cung mặt trăng giúp ta có những câu trả lời chính xác hơn về tính cách của một người. Mối quan hệ giữa Moon Sign và Sun Sign trong khía cạnh cung hoàng đạo là một đề tài hấp dẫn được nhiều người quan tâm.

Khi cung hoàng đạo theo Moon Sign tương tự như Sun Sign, các đặc điểm của cung đó sẽ được khuếch đại gấp đôi. Moon Sign chi phối các bộ phận như dạ dày, não, bàng quang, ruột, mắt trái và tim. Ngoài ra, cung mặt trăng còn ảnh hưởng đến các tuyến và chất lỏng trong cơ thể.

Mặt Trăng được cho là biểu tượng của bản năng con người, những yếu tố ẩn giấu bên trong chúng ta. Khi Moon Sign và Sun Sign tương thích, chúng sẽ hợp sức giúp bạn vượt qua khó khăn và hoàn thành thử thách.

Ngược lại, khi Moon Sign và Sun Sign không tương thích, chúng sẽ tạo ra sự xung đột và mâu thuẫn trong bạn. Ví dụ, nếu bạn có cung Mặt Trăng là Song Tử, bạn có thể dễ thay đổi tình cảm và rơi vào tình trạng căng thẳng. Nếu có ai đó tranh luận với bạn về vấn đề này, bạn sẽ càng cảm thấy tồi tệ hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cung Bọ Cạp lại có chiều hướng tích cực hơn cho những câu chuyện tốt đẹp xảy ra.

Xem thêm  Phụ Nữ Cung Cự Giải

Hướng dẫn cách xem cung mặt trăng của bạn một cách chính xác nhất

Cách xem cung mặt trăng hay tính Moon Sign rất phức tạp. Nhưng bạn có thể dễ dàng tính ra cung mặt trăng của mình nhờ vào một số trang web hoặc phần mềm miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu các bước mà Coolmate đề xuất dưới đây.

Hướng dẫn cách xem cung mặt trăng chuẩn xác

Bước 1: Xác định ngày giờ sinh chính xác của bạn

Đầu tiên, bạn cần xác định ngày sinh, giờ sinh và nơi sinh chính xác của mình. Bạn có thể hỏi bố mẹ hoặc ông bà để lấy thông tin này. Hãy nhớ rằng thông tin phải chính xác, vì nếu sai giờ hoặc ngày sinh, biểu đồ có thể lệch một cách đáng kể. Thông tin không chính xác sẽ dẫn đến việc đưa ra những phân tích không đúng về tính cách của bạn.

Bước 2: Tìm công cụ hỗ trợ phù hợp

Tiếp theo, bạn truy cập trang web: Khám Phá Lịch Sử để sử dụng phần mềm hỗ trợ. Khám Phá Lịch Sử là một công ty cung cấp các dịch vụ về Chiêm Tinh trực tuyến. Họ cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí và có phí, bao gồm tính toán biểu đồ ngày sinh.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Sau đó, bạn điền tên của mình vào biểu mẫu gồm:

  • Họ và Tên (Tên giả cũng được, họ không bắt buộc phải điền).
  • Giới tính (bắt buộc).
  • Ngày và giờ sinh (bắt buộc).

Lưu ý rằng trang web tính giờ theo hệ 12 giờ chứ không phải 24 giờ. Chữ AM tương ứng với buổi sáng và PM tương ứng với buổi tối. 12 giờ đêm được gọi là 12AM và 12 giờ trưa được gọi là 12PM. Sau khi bạn điền thông tin, thay đổi quốc gia thành Việt Nam và nhập nơi sinh.

Xem thêm  Nữ Bính Tý Hợp Với Tuổi Nào

Bước 4: Xem cung mặt trăng qua biểu đồ

Khi bạn đã điền đủ thông tin cần thiết, trang web sẽ hiển thị biểu đồ ngày/giờ sinh của bạn. Hệ thống sẽ tính toán cho bạn về cung mặt trăng và hiển thị một hình ảnh GIF.

Góc bên trái là địa chỉ, ngày sinh và nơi sinh. Như đã được chú thích trong hình ảnh, bạn sẽ thấy tam đại cung của mình. Ngay phía dưới phần thông tin này, bạn sẽ thấy cung Mặt Trời và cung Mọc của bạn. Cung Mọc rất quan trọng, vì vậy bạn hãy chú ý!

Một số địa điểm ghi là cung Kim Tinh, cung Vệ Nữ, cung Venus, nhưng đó là sai. Bên dưới đó là một loạt vị trí của các hành tinh tại thời điểm bạn sinh ra. Ở đây có đầy đủ các hành tinh được sử dụng trong nghiên cứu Chiêm Tinh. Tuy nhiên, bạn chỉ cần quan tâm đến một số thông tin quan trọng.

Bước 5: Diễn giải chi tiết biểu đồ

Sau khi xem biểu đồ cung mặt trăng phức tạp mà bạn không hiểu gì, bạn có thể nhờ sự trợ giúp. Bạn cuộn lên trên trang web và nhìn vào cột bên trái, chọn “mục tiếp theo” để xem diễn giải chung về biểu đồ ngày sinh của mình.

Thường thì thông tin sẽ hiển thị ngay lập tức, nhưng trong trường hợp bạn không thấy ở đâu, hãy nhấp vào mũi tên xuống trong danh sách. Bạn sẽ thấy tên của mình và nhấp vào “Go!” để xem kết quả. Tất cả nội dung hiển thị trên trang web đều dùng tiếng Anh.

Lý giải một số ký hiệu khi xem cung mặt trăng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn khi đọc về các vị trí của các hành tinh, Coolmate sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn không rối tung khi xem biểu đồ. Bạn cần tìm một bảng ký hiệu cho các cung, vì khi mới nhìn vào, bạn có thể không biết cung nào đó là cung gì.

Xem thêm  Thiên Bình và Kim Ngưu

Xem cung mặt trăng sẽ giúp bạn hiểu được một số bí ẩn nội tâm về bản thân mình

Sau khi bạn đã biết các cung, tiếp theo là phần quan trọng trong biểu đồ. Bạn cần biết xem cung Mọc, cung Lặn, các Nhà và các Góc hợp như thế nào, cùng với vị trí của các hành tinh trong biểu đồ ngày sinh của bạn.

Hãy chú ý đến bốn điểm quan trọng được tô màu vàng. Biểu đồ tròn có đường chia là đường màu đậm. Phía bên trái là Nhà số Một, nơi gặp nhau giữa đường ngang và cực trái đường tròn sẽ rơi vào cung nào thì nhà số Một của bạn thuộc về cung đó.

Bắt đầu từ nhà số Một, tiếp theo là các nhà được đếm ngược theo chiều kim đồng hồ. Dưới đây là một số nhà quan trọng bạn cần ghi nhớ:

Cung Mọc

Cung Mọc cũng là nhà số Một và đại diện cho bộ mặt của bạn trong xã hội. Nó thể hiện ấn tượng ban đầu mà người khác có về bạn, mặc dù ấn tượng đó không ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn có tác động đến tính cách của bạn. Điều này giúp vẽ ra một hình ảnh hoàn chỉnh về bạn.

Cung Lặn

Cung Lặn là nhà số Bảy, nằm đối diện với cung Mọc, cho biết cách bạn tương tác với người thân nhất. Nhà số Bảy được gọi là nhà của Hôn Nhân và Cộng Sự. Nếu cung Mọc là bạn bè, bạn đồng nghiệp hay người yêu thì thật tuyệt vời.

Thiên Đế

Thiên Đế là nhà số Bốn và là nơi mà ta bộc lộ những mối quan tâm sâu kín nhất về sự an toàn và nơi trú ẩn. Đây cũng là nơi thể hiện gia đình, sự ổn định, truyền thống và giáo dục. Vị trí này thể hiện nơi bạn tìm kiếm sự an toàn và bảo vệ, hoặc có thể hiểu theo một cách khác là gia đình.

Xem thêm  Tử Vi Cung Xử Nữ

Thiên Đỉnh

Thiên Đỉnh cũng là nhà số 10, thể hiện vị trí đặc biệt của bạn trong xã hội. Nó thể hiện thái độ của bạn đối với công chúng, cách bạn thể hiện bản thân trước mọi người và cách bạn tương tác với thế giới xung quanh. Nhà số 10 liên quan nhiều đến mục tiêu cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Đọc thêm

  • [Top 1] Cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?
  • Tiết lộ bí mật về ngày sinh 12 cung hoàng đạo cực thú vị