Cung Hoàng đạo Mưu Mô Nhất

Bọ Cạp

Bọ Cạp, ngay từ cái nhìn đầu tiên, dường như là những người vô hại. Họ luôn trở nên khó đoán, có khả năng phân tích biểu hiện của người khác và không thể phủ nhận rằng họ có khả năng sinh tồn mạnh mẽ. Bọ Cạp rất tham vọng và lắm mưu mô, luôn giữ cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng thay vì bộc lộ cảm xúc, do đó rất khó để ai có thể đọc thấu những suy nghĩ của họ.

Chòm sao này ẩn chứa nhiều bí mật và mang trong mình một nội tâm sâu sắc. Dù có vẻ bề ngoài giản dị, không hề có vẻ mưu mô, nhưng chỉ khi gặp phải sự đe dọa, họ mới thể hiện khả năng thông minh của mình. Bọ Cạp thích giấu diếm bản thân bằng vẻ hồ đồ và dịu dàng hơn. Hãy cẩn trọng, không nên khiêu khích chòm sao này.

Bảo Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 3

Con người Bảo Bình dường như không đáng tin cậy và như ngây thơ, nhưng cũng chính vì vậy mà họ có thể che giấu những suy nghĩ sâu thẳm bên trong mình. Họ trông vô hại, nhưng khi mọi thứ rắc rối lên, Bảo Bình sẽ lập tức sử dụng những thủ đoạn khác nhau để gây rối và làm cho mọi người rơi vào cảnh khó khăn, trong khi tự mình thu lợi. Khi ai đó phát hiện ra mánh khóe của họ, Bảo Bình sẽ nhanh chóng biến mất mà không để lại một dấu vết, khiến người khác hoàn toàn ngạc nhiên.

Nhắc đến Bảo Bình, mọi người thường nghĩ đến một chòm sao thông minh, nghĩ ra những ý tưởng kỳ lạ. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng Bảo Bình cũng là một người rất mưu mô. Điều đặc biệt là họ có khả năng tạo ra một vẻ ngoài ngây thơ để lừa gạt những người xung quanh và khiến cho người khác nghĩ rằng Bảo Bình rất đơn giản, mặc dù thực tế không hề như vậy.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đặt Tên Cho Bé Trai Họ Nguyễn

Thiên Bình

3 chòm sao tinh ranh, mưu mô bậc nhất - 4

Thiên Bình có vẻ ngoài mạnh mẽ, thẳng thắn, chân thật và không bao giờ gian dối. Họ có vẻ ngoài đơn giản nhưng thực chất đó không phải là tất cả về con người của họ. Thiên Bình là những người biết rõ mục tiêu của mình và sẽ sử dụng mọi phương tiện có thể để đạt được điều đó. Điều này có nghĩa là bạn không thể tưởng tượng được những chiêu trò nhỏ mà họ dùng trong cuộc sống và những suy nghĩ sâu sắc bên trong họ.

Bề ngoài, Thiên Bình có vẻ ngây thơ, khiến người khác muốn lại gần. Nhưng sau khi bạn ở bên họ một thời gian dài, bạn sẽ nhận ra rằng điều đó chỉ là một lớp mặt ngoài. Thiên Bình có vẻ ngoài trong trắng, thánh thiện, vô hại, nhưng bên trong họ lại rất mưu mô, và họ sẽ kiên quyết theo đuổi những niềm tin của mình và làm bất cứ điều gì để tiến lên phía trước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử