Các Cung Hoàng Đạo Được May Mắn Nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau, điều này tạo ra sự khác biệt về tính cách, thái độ, đặc trưng và độ may mắn của từng cung. Bạn có muốn biết trong 12 cung hoàng đạo, những vị trí may mắn nhất sẽ thuộc về ai không? Hãy tìm câu trả lời trong bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Hạng 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Quán Quân May Mắn

cung hoàng đạo may mắn nhất

Chòm sao Nhân Mã được chiếu bởi sao Mộc, một ngôi sao gắn liền với sự may mắn, rộng lượng và phong phú. Đây cũng ảnh hưởng đến tính cách của Nhân Mã, họ luôn tự do, vui vẻ và lạc quan. Tính cách vui vẻ, lạc quan này mang lại nhiều sự may mắn cho Nhân Mã trong cuộc sống. Họ luôn suy nghĩ tích cực và truyền đi năng lượng lạc quan, vui vẻ đến mọi người.

Xem thêm  Nhà Xe Thiên Trường Ninh Bình Nội Bài

Hạng 2: Ma Kết (22/12 – 19/01) – May Mắn Đến Từ Sự Nỗ Lực

ma kết may mắn

Ma Kết được biết đến là một cung hoàng đạo có tính chăm chỉ và quyết tâm cao. Họ luôn tự tạo ra thành công trong cuộc sống bằng nỗ lực của bản thân. Vì vậy, độ may mắn của chòm sao này xếp thứ hai. Họ luôn mang lại may mắn cho chính số phận của mình.

Hạng 3: Sư Tử (23/07 – 22/08) – Sự Tự Tin Tạo Nên May Mắn

sư tử gặp nhiều cơ hội

Sự tự tin của Sư Tử tạo nên mức độ may mắn của chòm sao này. Sư Tử luôn chủ động thể hiện bản thân trước đám đông. Tính cách chuyên nghiệp, mạnh dạn và táo bạo là những đặc điểm rõ nhất về con người của Sư Tử. Họ luôn thu hút sự chú ý của người khác và nâng cao mức độ may mắn của mình. Sư Tử sở hữu vẻ ngoài quyến rũ của 12 cung hoàng đạo, một bộ não sáng tạo và nguồn kiến thức phong phú. Sự tự tin kết hợp với trí tuệ giúp chòm sao này biết cách giải quyết mọi tình huống.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/04 – 20/05) – Sự Pha Trộn May Mắn Giữa Cuộc Sống Và Tình Yêu

kim ngưu may mắn trong tình yêu

Kim Ngưu luôn hiểu rõ bản thân cần gì và muốn gì, và từ đó họ phấn đấu để đạt được những mục tiêu của mình. Họ ý thức được những việc mình đang làm và sẽ phải làm. Sự hào phóng và độ may mắn của sao Mộc giúp những dự định của họ được suôn sẻ hơn. Sao Mộc giúp họ đến gần với thành công một cách nhanh chóng và thuận lợi. Kim Ngưu sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn và đau buồn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ luôn xác định rõ những điều cần thiết và vượt qua khó khăn. Một chút không may mắn ban đầu sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ đó.

Xem thêm  Xem Ngày Bắt Mèo: Bí Quyết Tìm Ngày May Mắn để Mua Mèo

Hạng 5: Song Ngư (19/02 – 20/03) – May Mắn Trong Câu Chuyện Tình Yêu

song ngư được nhiều người yêu quý

Khả năng thấu hiểu và đồng cảm của Song Ngư ở mức thượng thừa. Họ có xu hướng biết nhu cầu của người khác và là cái gắn kết hữu ích giúp mọi người. Vì vậy, Song Ngư luôn nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ những người xung quanh. Do nhận được nhiều sự yêu quý và mến mộ, Song Ngư có may mắn trong câu chuyện tình yêu của mình. Tuy nhiên, trong công việc họ kém may mắn hơn một chút. Tuy vậy, họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Hạng 6: Thiên Bình (23/09 – 22/10) – Cân Bằng

thiên bình may mắn

Thiên Bình biểu thị sự cân bằng. Chòm sao này luôn biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Khi gặp những điều không may, họ có suy nghĩ tích cực và vui vẻ. Ngược lại, họ không vui mừng và phấn khích quá mức trước những điều may mắn đến với cuộc sống của mình. Thiên Bình luôn suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề theo cả hai mặt. Điều này giúp chòm sao này có độ may mắn xếp ở vị trí thứ sáu.

Hạng 7: Bảo Bình (20/01 – 18/02) – Sự May Mắn Bấp Bênh

bảo bình chòm sao may mắn

Bảo Bình là một chòm sao linh hoạt trong cả lời nói, suy nghĩ và hành động. Chòm sao này đôi khi được gắn với tính cách lập dị khi có những quyết định khác lạ. Tuy nhiên, Bảo Bình rất giỏi trong việc phát hiện các cơ hội triển vọng. May mắn đến với họ nhờ khả năng theo dõi và nắm bắt lấy các cơ hội này.

Hạng 8: Bạch Dương (22/03 – 19/04) – May Mắn Dựa Trên Sự Cân Bằng Mức Độ Cố Chấp

bạch dương may mắn như thế nào

Bạch Dương có tính cách tự tin giống Sư Tử nhưng họ thiên về việc tự tin một cách cố chấp hơn là suy nghĩ kĩ càng. Với công việc, họ quyết tâm làm cho dù biết những điều không may, rủi ro sắp tới. Điều này đôi khi tạo ra sự chán ghét ở người khác dành cho Bạch Dương. Bạch Dương có thể nhận được nhiều may mắn nếu họ hạn chế lại bản tính cố chấp của mình. Từ đó, họ có thể lắng nghe người khác và hạn chế sự ganh đua trong cuộc sống của mình.

Xem thêm  Khám Phá Bác Sĩ Dũng 387 Kim Ngưu

Hạng 9: Song Tử (21/05 – 20/06) – May Mắn Từ Những Người Xung Quanh

tháng may mắn của song tử

Song Tử có khả năng đa tài và khả năng xã giao tuyệt vời. Họ khéo léo trong việc giao tiếp và làm việc nhóm. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Song Tử là họ cần nhiều sự hỗ trợ từ người khác. Vì vậy, độ may mắn của Song Tử đôi khi phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là chính bản thân họ. Nếu không thoát khỏi sự dựa dẫm đó, Song Tử có thể gặp sự xui xẻo nhiều hơn.

Hạng 10: Xử Nữ (23/08 – 22/09) – Tự Tin Lạc Quan Bù Đắp Sự Kém May Mắn

xử nữ lạc quan may mắn

Xử Nữ theo trường phái thực tế, vì vậy họ tin vào những gì mình nhìn thấy nhiều hơn là những điều may mắn mơ hồ. Tin vào lý trí không phải là xấu nhưng đôi khi nó khiến Xử Nữ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Đôi lúc hành động theo cảm tính sẽ mang lại những trải nghiệm bất ngờ và đặc biệt. Một điểm cộng cho chòm sao này đó là họ luôn tự tin và lạc quan. Tính cách này giúp Xử Nữ vượt qua mọi chuyện tốt đẹp cho dù kém may mắn.

Hạng 11: Cự Giải (21/07 – 22/08) – Thụ Động Bảo Thủ Không Tạo Ra Sự May Mắn

cự giải kém may mắn

Cự Giải có xu hướng thụ động, bảo thủ và khó thay đổi suy nghĩ, hành động của bản thân. Điều này làm cho chòm sao này ngồi chờ đợi sự may mắn đến với mình hơn là hành động thực tế. Vì thế, mức độ may mắn của Cự Giải xếp gần cuối bảng xếp hạng. Sự nhút nhát khiến chòm sao này không thể hiện bản thân và luôn giữ sự an toàn. Để tăng vận may, Cự Giải phải chấp nhận một vài rủi ro, mở rộng các mối quan hệ và hướng tới các mục tiêu của mình.

Xem thêm  Mệnh Kim: Những Gì Nên Bỏ Vào Ví

Hạng 12: Thiên Yết (23/10 – 21/11) – Điểm Đen Trong Xếp Hạng May Mắn

thiên yết may mắn cần cố gắng

Thiên Yết dường như ít có vận may trong cuộc sống. Sao Diêm Vương là chòm sao chiếu mệnh của Thiên Yết, vốn gắn liền với những câu chuyện bi thảm và đau thương. Vì thế, độ may mắn của Thiên Yết cũng xếp ở vị trí thấp nhất so với 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chòm sao này mang vẻ lạnh lùng và họ sẽ không dễ dàng từ bỏ những mục tiêu của bản thân vì lòng kiêu hãnh. Mặc dù không có độ may mắn cao, họ luôn cố gắng đạt được các mục tiêu hướng tới tương lai.

Với bảng xếp hạng tham khảo độ may mắn của 12 cung hoàng đạo, chắc chắn bạn đã biết vị trí số 1 và mức độ may mắn của cung hoàng đạo của mình. Hi vọng bạn đã có những phút giây thư giãn và giải trí qua bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử, hãy truy cập vào Khám Phá Lịch Sử.

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan