Khám Phá Lịch Sử: Cung Hoàng đạo Đáng Gờm Nhất

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các cung hoàng đạo, chắc hẳn bạn đã biết rằng mỗi cung hoàng đạo sở hữu những nét tính cách độc đáo. Hôm nay, Khám Phá Lịch Sử sẽ giới thiệu đến bạn top 5 cung hoàng đạo đáng gờm nhất mà chúng ta nên đề phòng. Liệu bạn có thuộc một trong những cung “nguy hiểm” này không? Cùng tìm hiểu về những cung hoàng đạo đáng gờm này nhé!

Quán quân: Thần Nông

Thần Nông, hay còn được gọi là cung Bọ Cạp, đứng đầu danh sách các cung hoàng đạo nguy hiểm nhất. Lý do tại sao cung hoàng đạo này lại nắm giữ vị trí quán quân nhỉ?

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Bọ Cạp đứng đầu danh sách các cung hoàng đạo nguy hiểm

Thần Nông có bản tính không thích liên quan đến người khác, thích làm việc và sống một mình, không quan tâm đến ai. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu rõ về họ và vô tình làm họ tức giận, thậm chí gán tội không đúng cho họ, chắc chắn họ sẽ không tha thứ cho bạn đâu!

Họ sẵn sàng dùng những lời cay nghiệt, thâm thúy và chua chát để xỉ nhục đối phương, đảm bảo rằng những lời nói đó có sức gây tổn thương không thể ngờ tới.

Với tính cách ít nói và thích yên tĩnh, khi Thần Nông tức giận, họ thường bộc lộ cảm xúc mình nhiều nhất. Bạn cần chú ý, không nên khích động họ khi họ không có tâm trạng tốt. Đúng là cung hoàng đạo cực kỳ lạnh lùng!

Tìm hiểu thêm: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

Á quân: Ma Kết

Tương tự như Thần Nông, Ma Kết rất ít quan tâm đến người khác. Khác biệt hoàn toàn với vẻ ngoài ngây ngô, đáng yêu trong những lúc bình thường, hoặc vẻ suy tư trầm lặng khi yên tĩnh. Khi Ma Kết tức giận, họ trở thành một người hoàn toàn khác, họ không giải quyết vấn đề bằng vũ lực mà thay vào đó họ sử dụng biện pháp im lặng.

Xem thêm  Tên Con Gái Mệnh Mộc: Dịu Dàng và Nhỏ Bé

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Ma Kết luôn hoạt động rất âm thầm

Có nhiều người nghĩ rằng im lặng là cách giải quyết vấn đề, nhưng thực tế đây mới chính là cách hành xử thông minh. Sự điềm tĩnh giúp họ bình tĩnh để xem xét các điểm yếu của đối thủ và tận dụng cơ hội trả thù.

Ma Kết luôn giấu đi sự thông minh, khôn ngoan và sâu sắc của mình sau vẻ ngoài hờ hững, không để ý đến những vấn đề vớ vẩn. Nếu bạn nghĩ rằng Ma Kết là người nghiêm túc, hãy nghĩ lại, họ luôn tuân thủ và nghiêm túc trong việc tính toán chiến lược lâu dài.

Họ thường biến đối thủ thành chiến mã trong tay mình, thay vì trả thù bằng bạo lực, họ dùng trí thông minh để đánh bại đối thủ. Quả là một cung hoàng đạo không thể coi thường phải không?

Xem thêm: Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương thường đứng ở vị trí cao trong danh sách các cung hoàng đạo tuyệt vời nhất.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Bạch Dương – cung hoàng đạo nguy hiểm nhất

Bạch Dương bình thường là người năng động, nhiệt tình và đáng yêu. Nhưng họ cũng thường bị tổn thương vì những lời nói mà người khác coi là vô thưởng vô phạt. Do tính cách nhạy cảm, Bạch Dương thường thẳng thắn, bộc lộ cảm xúc và có tính bốc đồng, vì vậy mọi vấn đề qua Bạch Dương thường được coi là nghiêm trọng và cần giải quyết ngay lập tức.

Cung hoàng đạo này không có ý xấu nhưng vì lời nói quá thẳng thắn, dễ gây tổn thương đến người khác.

Bạn có biết: Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tình yêu, tính cách, sự nghiệp

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với những bộ óc thiên tài hoặc những người không giống ai, không có chỗ cho những người không biết tính toán.

Xem thêm  Nam Xử Nữ và Nữ Thiên Bình

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Thông minh và tính toán là đặc điểm của Bảo Bình

Vì vậy, khi gặp một người mang cung hoàng đạo Bảo Bình với vẻ ngoài ngơ ngơ, ngố tàu, đừng coi thường họ, vì họ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Bảo Bình là người tính toán và linh hoạt, họ lạnh lùng và lý trí, sẵn sàng dùng mọi mưu đoạt để đạt được mục tiêu. Đây cũng là một cung hoàng đạo mà bạn không nên chủ quan và cần đề phòng!

Tìm hiểu thêm: Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02) Tình yêu, Tính cách, Sự Nghiệp

Hạng 5: Thiên Bình

Được gọi là “sứ giả hòa bình,” nhưng Thiên Bình có khả năng giả ngơ tuyệt đối. Họ sống rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất
Thiên Bình – khuôn mặt vui vẻ đằng sau là người có tính toán

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng rất toan tính và thực tế. Dù họ không thích bạn như thế nào, họ vẫn giữ thái độ lịch sự bên ngoài nhưng lại dễ dàng “đâm sau lưng” để đạt được mục tiêu. Chắc chắn, bạn khó có thể nghĩ rằng cung hoàng đạo này nguy hiểm đúng không?

Xem thêm: Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

Như vậy, đó là top 5 cung hoàng đạo đáng gờm nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, còn việc đánh giá người khác là ở mỗi cá nhân. Bạn có ý kiến gì về điều này? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xem thêm những bài viết thú vị khác về 12 cung hoàng đạo trên trang web Khám Phá Lịch Sử của chúng tôi:

  • Cung hoàng đạo nữ thông minh nhất
  • Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất
  • Cung hoàng đạo khó yêu nhất
  • Phụ nữ cung hoàng đạo đẹp nhất
  • Cung hoàng đạo hay ghen nhất
Xem thêm  Tuổi Tý và vận hạn năm 2023