Cung Mặt Trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma Kết là những người có sự xung đột giữa khả năng lý tính và bản năng, giữa trí óc và trái tim. Mặc dù có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, nhưng ít ai nhận ra điều này vì họ giữ thái độ lạnh lùng và bình tĩnh.

Những cung liên quan:

Tổng quan Mặt trăng Ma Kết

Sự trở nên hữu ích và làm việc hiệu quả là nhu cầu cơ bản của những người có Mặt Trăng cung Ma Kết. Khả năng kiểm soát tốt cảm xúc giúp họ được đánh giá cao về khả năng. Dù bên trong cảm xúc của họ có lẫn lộn, Mặt Trăng Ma Kết vẫn giữ được vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mỗi khi cần.

Bạn có thể xem bản đồ sao của mình tại đây

Vị trí Mặt Trăng này cũng cho thấy mong muốn có những giới hạn rõ ràng và mục tiêu thực tế. Những người có Mặt Trăng Ma Kết tìm kiếm sự an toàn và ổn định trong những việc mà họ làm. Họ tôn trọng quyền lực, truyền thống và có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người. Họ luôn có ý thức về việc bảo vệ quyền lợi của mình, bao gồm việc lên kế hoạch về việc nghỉ hưu và kiểm soát tài chính cá nhân. Sự quan tâm đến những vấn đề này là hoàn toàn tự nhiên đối với họ.

Xem thêm  Khảo sát Hướng Nhà Phù Hợp Cho Tuổi Tân Mùi Nữ

Bình tĩnh, lãnh đạm và tự chủ – những từ này chỉ ra những điểm mạnh trong tính cách của người có Mặt Trăng Ma Kết. Mặc dù có thể thay đổi tâm trạng nhanh chóng và trở lại với những cảm xúc tiêu cực, họ là những người mạnh mẽ, quyền lực và có khả năng che giấu sự nhạy cảm của mình sau một cách mỉa mai.

Người khác có thể cho rằng Mặt Trăng Ma Kết là những người lạnh lùng và tính toán, nhưng thực tế, họ không kém phần cảm xúc hơn so với các người có Mặt Trăng thuộc 11 cung Hoàng đạo còn lại. Chỉ là họ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc và thường giữ chúng nằm dưới tầm kiểm soát. Việc Mặt Trăng Ma Kết xuất hiện ở vị trí nào trên bản đồ sao đều mang ý nghĩa rằng họ mong muốn có những nền tảng, cấu trúc xác định và sự kiểm soát. Ma Kết là cung của sự tổ chức và quản lí, vì vậy, khi Mặt Trăng ở cung Hoàng đạo này, họ có khả năng quản lí và xử lí tốt cảm xúc của mình, đồng thời thực hiện một cách hiệu quả và thiết thực.

Ở sâu trong trái tim, Mặt Trăng Ma Kết cũng khao khát mạnh mẽ được cảm nhận giá trị của bản thân trong thế giới thực. Họ coi trọng giá trị của những thứ hữu hình và thực tế. Và, có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì khác, họ cần được tôn trọng bởi người khác để cảm thấy an toàn.

Đặc điểm cảm xúc

  • Kìm nén, mâu thuẫn, cố chấp, ám ảnh, che giấu, có xu hướng tiêu cực.

Nhu cầu tiềm ẩn

  • Muốn được người khác tôn trọng, tham vọng quyền lực, địa vị, cảm giác an toàn, ham muốn tình dục.
Xem thêm  Sở Thích Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đàn ông có Mặt trăng Ma Kết

Mặt trăng này làm cho những cảm xúc mạnh mẽ và ổn định. Đáng tin cậy, họ thận trọng về tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân thèm khát muốn có sự tiến bộ trong đạo đức và xã hội. Nếu có góc hợp tốt với Mặt trời, họ là người đáng kính và nổi bật. Một nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt.

Phụ nữ có Mặt trăng Ma Kết

Họ mảnh mai, thường có khuôn mặt dài, đầy tham vọng và có thể là người phụ nữ của sự nghiệp. Hoạt bát, độc lập, hay tranh cãi, cách cư xử và quan điểm giáo điều. Thích âm nhạc, trung thực và đáng tin tưởng. Chú ý nhiều đến người khác giới và họ thường lập gia đình sớm.

Mặt trăng Ma Kết và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp của dấu hiệu Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo ra một sức mạnh dẻo dai để vượt qua các thách thức và phá vỡ các chướng ngại, như những sinh vật trong tự nhiên. Với cặp Mặt trời – Mặt trăng này, bạn có đủ những tố chất để trở thành nhà quản lí hoặc lãnh đạo: động lực, nhiệt huyết của Bạch Dương cùng sự bền bỉ và đánh giá thận trọng của Ma Kết. Ngoài ra, bạn còn có những ý tưởng rất rõ ràng về mục đích mà bạn hướng đến và làm thế nào để đạt được điều đó, cũng như quyết tâm không để bất cứ thứ gì cản đường của bạn.

Có thể coi bạn là một người cơ hội bởi nhờ khả năng đánh giá người khác, bạn phát hiện được những điều không ổn ở đối phương và các tình huống bất lợi trước khi bị mất thế thượng phong. Tuy nhiên, bạn có thể không đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng như những Mặt trời Bạch Dương khác vì luôn cẩn thận tránh những cạm bẫy và chờ đợi cơ hội thực sự mà mình mong muốn. Ngược lại, đây cũng là một năng lực mà Bạch Dương khác không có được. Dù sao, bạn vẫn có được động lực mạnh mẽ và bền bỉ đặc trưng của cung hoàng đạo này. Thừa năng lượng và quyết tâm nhưng bạn lại không hề lãng phí chúng vào những việc vô ích. Bạn biết cách tập trung để có được những gì bạn muốn.

Xem thêm  Đặt Tên Quán Theo Phong Thủy

Là một người rất thực tế, bạn quan trọng danh tiếng và sự công nhận hàng đầu, hoặc ít nhất cũng là rất gần đầu. Bạn thậm chí có thể hy sinh cuộc sống cá nhân nhiều để đạt thành công. Bạn có thể là một người chồng/vợ tốt và coi trọng hôn nhân, nhưng nó không phải là tất cả. Nhiều lúc bạn đặt sự nghiệp trước gia đình một cách mù quáng. Bạn không phải là người thiếu hiểu biết, nhưng những kiến ​​thức trừu tượng hay lí thuyết không hấp dẫn bạn lắm. Đối với bạn, những kiến thức thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày mang nhiều giá trị và khiến bạn quan tâm hơn.