Cung Mọc Bạch Dương

Tổng quan về Cung Mọc Bạch Dương

Nếu bạn sinh ra dưới Cung Mọc Bạch Dương, bạn sẽ thừa hưởng tính mạnh mẽ, máu phiêu lưu và sự tiên phong. Bạn thích trở thành người đứng đầu dù chỉ trong một nhóm nhỏ. Ví dụ, trong quan hệ bạn bè, bạn luôn đề xuất địa điểm gặp gỡ hoặc bộ phim sẽ đi xem.

Bạn thích tham gia hoạt động hơn là suy nghĩ, và bạn thích được chú ý. Bạn có phẩm chất của một người thân thiện luôn hướng về mọi người nhờ tính cách rộng lượng, năng nổ và tử tế. Bạn thường không quan tâm đến những quy tắc giao tiếp truyền thống, mà thích tiếp cận người khác bằng cách mới lạ. Đôi khi bạn thậm chí quá thẳng thắn hoặc sỗ sàng, khiến bạn mang tiếng là kẻ gây rắc rối.

Người có cung mọc Bạch Dương sở hữu máu phiêu lưu và thích hợp làm thủ lĩnh
Người có cung mọc Bạch Dương sở hữu máu phiêu lưu và thích hợp làm thủ lĩnh.

Bạn ham tìm tòi, khám phá và dồn hết tâm huyết vào điều bạn tâm đắc dù gặp phải thử thách gì, vì cho rằng chướng ngại vật trước mắt là để mình húc đổ. Tuy nhiên, nếu chướng ngại vật không bị lung lay thì bạn cũng nhanh chóng quên đi nó và bắt đầu tìm thử thách mới, niềm vui mới.

Xem thêm  Nam Bảo Bình Khi Chiều Bạn Gái

Người có cung mọc Bạch Dương luôn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Khi họ nắm bắt được một ý tưởng mới, họ sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn đã đặt ra. Vì thế, điều này rất dễ khiến họ trở thành những người kiêu ngạo và tự phụ.

Tuy nhiên, người có cung mọc Bạch Dương thường rất dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn. Nguyên tắc của họ là không đền đáp chuyện người khác vì họ chỉ thích đơn giản và thẳng thắn.

Đặc điểm tính cách của Cung Mọc Bạch Dương

Người có cung mọc Bạch Dương bị thu hút bởi những điều khiến họ phải hành động ngay lập tức, đặc biệt là khi nó liên quan tới tình yêu. Vì không muốn lãng phí thời gian với những thứ không đáng để quan tâm nên họ sẽ dễ dàng từ bỏ nó.

Họ thích giao lưu, hòa đồng và thích kết bạn, nhưng những mối quan hệ này thường không bền vững và có phần hời hợt. Mọi người nếu còn ở lại thì đó là khi họ có chung sở thích. Một khi sở thích thay đổi, họ sẽ tìm kiếm một “chân trời” mới.

Những người này rất thích giao lưu và kết bạn bởi bản tính hòa đồng
Những người này rất thích giao lưu và kết bạn bởi bản tính hòa đồng.

Cuộc sống dạy những người có cung mọc Bạch Dương cách dựa vào nguồn lực của chính mình để kiếm tiền và tự lập. Tuy nhiên, họ không từ chối sự trợ giúp của bạn bè vì các mối quan hệ giúp họ tiến bộ trong cuộc sống và giúp họ thả lỏng, chia sẻ cảm xúc mới mẻ đó.

Người có cung mọc Bạch Dương sẽ chấp nhận theo đuổi bất kỳ ai khiến họ say mê, vì họ cho rằng theo đuổi là một công việc rất thú vị. Họ nhiệt tình và tỏ ra khá cá tính với một số người xung quanh.

Xem thêm  Vật Phẩm Phong Thủy Mang Trên Người

Nam giới có cung mọc Bạch Dương

Tham vọng và yêu thích chinh phục

Nam giới có cung mọc Bạch Dương cần phải luôn học cách kiểm soát. Với tính tham vọng cá nhân và tính bốc đồng, anh chàng sẽ dễ dàng đạt được những gì mình mong ước. Anh ấy thích sự trung thực tuyệt đối từ đối tác vì bản thân anh ấy cũng như vậy.

Anh ấy yêu thích sự rượt đuổi và luôn đặt ra thách thức cho khả năng chinh phục của mình, anh ấy tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giành được trái tim phái đẹp. Phụ nữ càng khiến anh ấy cảm thấy bị thách thức thì càng trở nên thu hút trong mắt anh ấy.

Chiếm hữu và đôi lúc thích áp đặt

Anh ấy hay bị thu hút bởi những người phụ nữ tự lập, quyết đoán và thích trở thành người quan trọng duy nhất trong cuộc đời người phụ nữ mà anh ấy yêu. Do đặc tính của nguyên tố lửa, anh ấy rất ghét phải nghe bất kỳ điều gì về người yêu cũ của đối phương.

Nửa kia cần phải biết cách xoa dịu những lo lắng bên trong người đàn ông có cung mọc Bạch Dương. Khi chiếm được trái tim người phụ nữ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy, anh chàng sẽ bắt đầu bộc lộ khía cạnh hung hăng, áp đặt của mình.

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương không sợ hãi hay né tránh bất kỳ thử thách hoặc xung đột nào. Họ thích người đàn ông độc lập và tự chủ vì bản thân cô ấy cũng là người như vậy.

Cô ấy không vội vàng hay nóng lòng muốn kết hôn bởi vì ưu tiên hàng đầu của cô ấy là biến những ước mơ thành hiện thực. Những cô gái này thà độc thân chứ không nhảy vào một mối quan hệ không đáp ứng tiêu chuẩn.

Xem thêm  Khám phá ý nghĩa phong thủy biển số xe và cách hóa giải

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn, hay làm theo bản năng tự nhiên. Vì vậy, rất dễ gặp rắc rối trong đời sống tình cảm. Khi yêu, cô ấy đảm bảo rằng người mình yêu sẽ thấu hiểu cảm xúc của mình.

Cung mọc Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương

Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng khủng khiếp cả về tinh thần lẫn cơ thể. Họ luôn biết cách đốt cháy năng lượng này tối đa bằng hành động. Họ ưa thích sự cạnh tranh và giải tỏa thể chất nên thể thao và hoạt động ngoài trời luôn nằm đầu danh sách những việc ưa thích của họ.

Họ có khuynh hướng tỏa sáng và thường rất tự tin, đôi lúc là quá tự tin. Những Bạch Dương sinh ra lúc bình minh thường trung thực và trẻ thơ, họ không bị ghét bỏ bởi tính ích kỷ. Khác với Sư Tử kiêu ngạo, Bạch Dương không để lại ấn tượng rằng họ nghĩ mình giỏi hơn người khác.

Người có cung mọc Bạch Dương - Mặt trời Bạch Dương tự tin và tỏa sáng theo cách riêng
Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương tự tin và tỏa sáng theo cách riêng.

Có thể coi họ là những người dễ dự đoán, luôn giành được sự tin tưởng và hợp tác bởi thái độ sẵn sàng bộc lộ bản thân. Động cơ của họ rất rõ ràng, vậy nên mọi người không cần thắc mắc về ý định thật sự của họ.

Dũng cảm và không ngại khó khăn, họ sinh ra đã là người dẫn đầu. Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương thường học dựa trên những lần xông pha trải nghiệm chứ không cần nghe lời chỉ bảo của bất kỳ ai.

Xem thêm  Góc Tây Nam Trong Phong Thủy

Họ làm tốt nhất khi nắm sự kiểm soát bởi dường như họ không thể đứng yên nhìn kẻ khác dẫn đầu. Tuy nhiên, một khi công việc đã vào guồng, họ sẵn sàng nhường bánh lái cho người khác để tránh nhàm chán và sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

Nghề phù hợp với họ chính là vận động viên, nhưng thực chất họ sẽ tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự đối đầu và cạnh tranh. Những thử thách và các đối thủ đáng gờm trong kinh doanh sẽ càng kích thích họ.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ nồng nhiệt nhưng tương đối nhanh chán. Người kia cần biết cưng chiều và cho họ cảm giác đang làm chủ mối quan hệ, đồng thời không bị phật lòng quá nhiều trước những hành động và lời lẽ quá thẳng thắn, thiếu tế nhị của họ.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Kim Ngưu

Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh, luôn tràn đầy năng lượng và có cái nhìn mạnh mẽ. Họ tạo sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu không có sự đào tạo bài bản về kỹ năng lãnh đạo, họ sẽ dễ đi sai hướng.

Họ có thể thuyết phục người khác bằng kỹ năng thuần thục và lập luận đầy lý lẽ. Tuy nhiên, cũng cần học cách thể hiện cảm xú