Khám phá Cung mọc Xử Nữ

Hình ảnh Cung mọc Xử Nữ luôn gắn liền với sự hoàn hảo và cầu toàn quá mức. Tuy vậy, ấn sâu bên trong họ lại khá tự ti và nhút nhát. Vậy đâu là điều làm nên sự thu hút ở mọc Xử Nữ? Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu ngay về cung mọc này qua bài viết sau.

Khám phá cung mọc Xử Nữ
Bí ẩn về cung mọc Xử Nữ

1. Cung mọc Xử Nữ là gì?

Cung mọc Xử Nữ còn được biết đến với cái tên là Virgo Ascendant. Đây là cung cực kỳ chăm chỉ và tận tụy. Đôi lúc, họ kỹ lưỡng đến mức khiến người xung quanh cảm thấy đây là hành động thái quá.

Mọc Xử Nữ là cung đòi hỏi cao về mọi thứ. Họ luôn có ý nghĩ muốn chỉnh đốn lại bản thân và cả những người xung quanh. Tuy nhiên cung mọc Xử Nữ là một người vô cùng chân thật. Những gì kể ra đều xuất phát từ việc họ đã và đang làm.

Xem thêm  Cặp đôi Sư Tử - Thiên Bình: Tình yêu đầy mâu thuẫn và hạnh phúc

1.1 Ngoại hình

Cung mọc Xử Nữ luôn tràn đầy năng lượng và suy nghĩ cũng rất nhanh chóng. Do vậy lượng calo trong người được đốt cháy khá nhanh và mang lại cho họ dáng người mảnh khảnh.

Ngoại hình cung mọc Xử Nữ là điểm cộng lớn nhất ở họ. Ngoài hình thể đẹp mắt, mọc Xử Nữ cũng là tuýp người có nước da trắng hồng hoàn hảo với khuôn mặt nhỏ nhắn ưa nhìn. Họ luôn kỷ luật bản thân có một lối sống khoa học, chăm vận động thể thao.

Dù là nam giới hay nữ giới, cung mọc Xử Nữ luôn bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài của mình. Với họ, mọi chi tiết đều phải hoàn hảo và hài lòng nhất có thể. Diện mạo chỉn chu, dáng đi chậm rãi, quần áo chăm chút là những gì có thể bắt gặp ở mọc Xử Nữ.

Ngoại hình cung mọc Xử Nữ
Cung mọc Xử Nữ sở hữu ngoại hình đáng mơ ước

1.2 Tính cách

1.2.1 Ưu điểm
  • Tận tâm, chu đáo: Mọc Xử Nữ luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đối với những việc mình làm, họ luôn tìm cách sắp xếp cho thật logic để có thể kiểm soát toàn bộ quá trình. Thuộc nhóm nguyên tố Đất nên không lạ gì khi mọc Xử Nữ luôn hướng đến những gì thực tế, đôi khi thực dụng.
  • Có óc phân tích tốt: Khi đối diện với một vấn đề, dù là của bản thân hay người khác thì mọc Xử Nữ luôn có xu hướng phân tích để rút ra bài học. Họ cho rằng, sự cẩn thận, tỉ mỉ là một phẩm chất tốt của mỗi người. Mọc Xử Nữ xem trọng sự phát triển của bản thân và luôn tìm cách hoàn thiện mình. Vậy nên nhóm cung này thường có rất nhiều tham vọng trong cuộc sống cũng như công việc.
  • Có năng lực, khéo léo: Bản tính cầu toàn luôn thôi thúc họ phải nỗ lực không ngừng. Nhờ có IQ cao nên mọc Xử Nữ rất giỏi trong những việc liên quan đến phân tích số liệu, dữ kiện và chi tiết hóa mọi vấn đề. Khả năng quan sát giúp họ nắm bắt cách giải quyết mọi việc một cách khéo léo và chuyên nghiệp.
  • Khiêm tốn, chân thành: Cung mọc Xử Nữ có xu hướng thích quan tâm và chăm sóc những người xung quanh. Họ luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình nên rất kỷ luật và sống có kế hoạch. Trong công việc, mọc Xử Nữ luôn là cá nhân được tin cậy và trọng dụng nhất.
Xem thêm  Cách đặt Tên Cho Con Mèo
Ưu điểm cung mọc Xử Nữ
Cung mọc Xử Nữ là người rất chu đáo và khéo léo
1.2.2 Nhược điểm
  • Quá cầu toàn: Cung mọc Xử Nữ khá thân thiện nhưng lại quá cầu toàn, hay xét nét và thường “vạch lá tìm sâu”. Họ luôn đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho cả bản thân và những người xung quanh. Nếu bản thân mắc phải sai lầm, mọc Xử Nữ thường tự dằn vặt rất lâu. Với sai lầm của người khác, họ cũng hay chỉ trích thậm chí nổi giận.
  • Khá nhút nhát, hay lo lắng: Trái ngược với vẻ hoàn hảo bên ngoài, mọc Xử Nữ thường hay lo xa và có cảm giác bất an. Thuộc tuýp người ưa thích sự hoàn hảo nên họ luôn căng thẳng và tự tạo áp lực cho mình.
  • Luôn cả nể người khác: Mọc Xử Nữ đôi lúc luôn cố gắng làm hài lòng người khác. Họ là người cực kỳ nhạy cảm và sợ những phê bình, chỉ trích của người khác. Vì vậy, đôi lúc mọc Xử Nữ hay tự mình làm hết mọi việc, sợ làm phiền đến người khác.
Nhược điểm cung mọc Xử Nữ
Mọc Xử Nữ là nhóm cung quá cầu toàn

2. Cung mọc Xử Nữ nam giới

Nam nhân cung mọc Xử Nữ luôn biết cách tiếp cận người khác giới. Mọi thứ dường như đều diễn ra theo đúng kế hoạch của họ. Tuy nhiên, bản thân họ rất hay chỉ trích và điều chỉnh những sai lầm, thói quen của đối phương.

Cung mọc Xử Nữ nam luôn sống khá thực tế và không mơ mộng hão huyền. Trong công việc hay đời sống, họ đều nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Những chàng trai nhóm cung mọc này không chấp nhận nửa kia cẩu thả hay lười biếng. Họ luôn đề ra những tiêu chí cao cho bạn đời. Việc này vô tình khiến họ phải trải qua nhiều mối tình dang dở.

Xem thêm  Xem Mệnh Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh
nam nhân cung mọc Xử Nữ
Nam nhân cung mọc Xử Nữ luôn biết cách tạo dựng mối quan hệ

3. Cung mọc Xử Nữ nữ giới

Tương tự phái nam, các cô nàng mọc Xử Nữ cũng thiên về hành động hơn là lời nói. Với người thân, họ có xu hướng chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Nếu phát hiện ra nhược điểm của người khác, cô nàng sẽ không đánh giá theo hướng tiêu cực ngay lập tức. Tuy vậy, bản tính thích chỉ trích và tập trung vào sai lầm của người khác khiến họ dễ mất lòng đối phương.

Dù khá kỹ tính nhưng nữ giới cung mọc Xử Nữ sẽ luôn trung thành thay vì rời bỏ một ai đó.

Nữ nhân cung mọc Xử Nữ
Nữ nhân cung mọc Xử Nữ khá chu đáo và nhiệt tình

4. Cung mọc Xử Nữ kết hợp với 12 cung mặt trời

4.1 Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Bạch Dương

Nếu có mặt trời Bạch Dương, mọc Xử Nữ dường như sở hữu nguồn năng lượng vô tận. Sự nhanh nhẹn trong tư duy và khả năng phân tích của họ luôn khiến người khác phải kinh ngạc.

Với mặt trời và cung mọc này, họ sẽ luôn dũng cảm đương đầu với khó khăn. Mọc Xử Nữ không ngại việc phải bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, tất nhiên mọi cố gắng của họ luôn được đền đáp xứng đáng.

Lời khuyên cho mọc Xử Nữ có mặt trời Bạch Dương là nên chú ý trong cách cư xử với những người xung quanh. Thái độ sống sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của họ rất nhiều.

Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Bạch Dương
Mặt trời Bạch Dương mang lại năng lượng tích cực cho mọc Xử Nữ

4.2 Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Kim Ngưu

Mọc Xử Nữ có mặt trời Kim Ngưu thường khá tự tin và hòa nhã. Họ luôn biết cách lấy lại năng lượng và cân bằng cuộc sống của mình. Quan niệm về tình yêu của họ cũng không mấy phức tạp.

Xem thêm  Tên 4 chữ hay cho bé gái mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, bình an

Tuy nhiên, mọc Xử Nữ có mặt trời Kim Ngưu lại không có định hướng rõ ràng trong cuộc sống. Sự kiên nhẫn, cố gắng trong họ luôn bị giới hạn. Dẫu vậy, đây là hai nhóm cung mọc có sức sáng tạo khá tốt nên thường sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực.

Với người xung quanh, họ luôn được đánh giá cao là người sáng suốt, có óc phân tích. Trong các vấn đề, mọc Xử Nữ luôn mang những tiêu chuẩn ra để đánh giá.

Mọc Xử Nữ là người khá tình cảm và trân trọng các mối quan hệ. Do vậy, sự quan tâm hàng đầu của mặt trời Kim Ngưu – cung mọc Xử Nữ chính là gia đình và con cái.

Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Kim Ngưu
Mặt trời Kim Ngưu mang lại sự tụ tin cho mọc Xử Nữ

4.3 Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Song Tử

Nhận năng lượng từ mặt trời Song Tử, mọc Xử Nữ luôn là một cá nhân sáng suốt và tự tin. Họ luôn mang lại sự tích cực, vẻ ngoài vui tươi cho mọi người xung quanh.

Dễ thích nghi, hòa đồng nên những hoạt động vui chơi không thể thiếu vắng họ. Mọc Xử Nữ cũng yêu thích những trải nghiệm nên ít khi thấy họ ở yên một chỗ.

Sở hữu khả năng phân tích tốt nên mọc Xử Nữ dễ khiến đối phương cảm thấy khó chịu vì bị xem nhẹ. Lời khuyên cho nhóm cung mọc này chính là nên cẩn trọng và chú ý từng lời ăn tiếng nói.

Trong chuyện tình cảm, mọc Xử Nữ sẽ luôn tìm kiếm những mối quan hệ mới mẻ nếu cảm thấy nhàm chán. Vậy nên, mọc Xử Nữ hãy tìm một người có cùng nguồn năng lượng và luôn khơi gợi sự tò mò bên trong họ.

Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Song Tử
Mặt trời Song Tử mang lại khả năng phân tích nhạy bén cho mọc Xử Nữ

4.4 Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Cự Giải

Mọc Xử Nữ là một người khiêm tốn, ánh mắt họ còn toát lên sự thông thái hiếm có. Nhận nguồn năng lượng từ mặt trời Cự Giải nên mọc Xử Nữ sở hữu trái tim ấm áp và biết quan tâm đến mọi người.

Xem thêm  Khám Phá Sân Bida Bảo Bình ở Hà Nội

Sự khiêm nhường của mặt trời Cự Giải và năng lực phân tích của Xử Nữ sẽ tạo ra một cá nhân năng động, tự giác và có trách nhiệm.

Mọc Xử Nữ cho thấy sự khó tính, để ý đến từng chi tiết vụn vặt. Điều này vô tình gây khó chịu cho người khác mà không hay biết. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất nếu đối phương hiểu được ý tốt của cung mọc Xử Nữ.

Trong các mối quan hệ, mọc Xử Nữ luôn thích tận tụy và giúp đỡ người khác. Thế nhưng đừng quên chăm lo chính mình và đối xử công bằng với bản thân.

Cung mọc Xử Nữ với mặt trời Cự Giải
Sự kết hợp mang lại cho mọc Xử Nữ sự ấm áp và quan tâm mọi người

4.5 C