Cung Song Ngư: Có Phải Là Người Giàu Có Không?

Xem cung hoàng đạo của mình dựa trên ngày sinh để khám phá mức độ giàu có của 12 cung hoàng đạo!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 70%

Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi trong việc kiếm tiền hay kinh doanh. Ngược lại, họ lại có xu hướng “vung tiền như cát”.

Bạch Dương thích khoe khoang và luôn tạo dáng lộng lẫy. Họ thường tiêu rất nhiều tiền để khoe sự giàu có, nhưng số tiền này đến từ việc tiêu xài cho ăn uống và sức khỏe cá nhân.

Vì vậy, Bạch Dương giàu bên ngoài nhưng trong lòng lại nghèo rỗng tuếch. Điều này có thể gây ra những vấn đề sức khỏe cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 95%

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất. Họ bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt chỉ để kiếm một ít tiền. Với tính cách cố chấp và kiên nhẫn, Kim Ngưu có khả năng tiết kiệm tiền rất tốt.

Bạn sẽ không bao giờ thấy Kim Ngưu lãng phí tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6): 99%

Song Tử thích thay đổi và luôn theo kịp xu hướng của thời đại, từ trang phục cho đến các phụ kiện và trang điểm. Điều này đòi hỏi họ phải có tiền để có thể sắm những thứ mới, đẳng cấp và tinh tế.

Xem thêm  Bạch Dương và Song Ngư: Có Hợp Hay Không?

Nếu không có tiền, Song Tử sẽ rất nhanh chóng trở thành người nghèo khó. Do đó, họ phải học cách kiếm tiền nhanh chóng và giỏi giang để có thể duy trì lối sống và thói quen phá sản của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 50%

Cự Giải thông minh, nhưng luôn có tâm hồn của một nghệ sĩ lãng mạn và thất thường. Tính tình thay đổi của họ làm cho việc kiên nhẫn trong việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 100%

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung trời sinh tựa như người giàu sang. Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử luôn tiêu xài rất nhiều tiền, thậm chí vô độ. Điều này bởi vì họ cũng là người giỏi kiếm tiền.

Sự quyết đoán và sự nhạy bén trong việc tận dụng cơ hội kiếm tiền khiến cho Sư Tử luôn trở nên giàu có nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 40%

Xử Nữ là người cầu toàn và theo đuổi sự hoàn mỹ. Thực tế lại cho thấy họ kiêu căng và tiết kiệm, dù họ không nhận ra điều đó. Họ sẽ không chi tiêu tiền cho bạn bè, kể cả những người thân cận gần.

Điều này khiến Xử Nữ tích lũy được nhiều tiền, nhưng họ sẽ tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ để thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của họ.

Họ cũng không thể tận hưởng mối quan hệ đồng nghiệp như cách họ đối nhân xử thế.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 85%

Thiên Bình thực sự là người giàu có. Chỉ cần nhìn cách họ ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” là có thể nhận ra điều đó, phải không?

Khí chất cao quý tỏa ra từ trong con người của họ, và mọi thứ mà họ sử dụng đều là hàng hạng nhất.

Xem thêm  Cây Phong Thủy hợp mệnh Kim

Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình có khả năng giao tiếp tuyệt vời và khéo léo, đó là lý do tại sao họ là ba trong top 3 cung hoàng đạo giàu có nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 65%

Bọ Cạp là người cuồng mua sắm và luôn cảm thấy thiếu những thứ mà họ muốn. Họ phải đi ra ngoài và mua sắm để được hài lòng.

Mà khi đã mua sắm xong, họ cần thêm phụ kiện đi kèm để hoàn thiện. Với việc tiêu tiền nhiều như vậy, không biết Bọ Cạp phải kiếm bao nhiêu mới đủ, nhưng ít nhất là họ cũng cố gắng kiếm tiền như bất kỳ ai.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 90%

Nhân Mã là người tích cực và hào sảng, họ đãi người khác xung quanh mình rất rộng lượng.

Hơn nữa, họ thích thưởng thức những món ngon độc đáo và trải nghiệm du lịch ở khắp mọi nơi. Nhân Mã dùng tiền không ngại và không chần chừ.

Những chuyến đi cũng mang lại cho họ nhiều trải nghiệm quý báu và nhiều kiến thức về kinh doanh mà không biết mất bao nhiêu tiền mới học được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 80%

Ma Kết là người mạnh mẽ và khắt khe, không chỉ với người khác mà cả với chính bản thân mình.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mỗi đồng xu mà Ma Kết tiêu xài đều được sử dụng một cách hợp lý và chỉ đúng mục đích. Hơn nữa, những người “nghiện công việc” như Ma Kết sẽ kiếm được không ít tiền.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 88%

Bảo Bình thường đứng ngoài các trào lưu và xu hướng, họ thích làm mọi việc theo ý mình và không quan tâm đến ý kiến của người khác.

Xem thêm  Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì Để Tiền Vào Như Nước?

Họ cũng không thích tụ tập đông đúc và không quan tâm đến những buổi gặp gỡ xã hội, do đó họ tiết kiệm được nhiều tiền.

Thời gian và công sức để dành cho công việc và sự nghiệp giúp Bảo Bình kiếm được nhiều tiền hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 75%

Song Ngư mang tính cách hiền lành và làm mọi việc chậm rãi, từ tốn. Họ muốn theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo và lưu ý đến những vấn đề nhỏ, nhưng vì những vấn đề nhỏ này, họ tiêu tốn một khoản tiền lớn.

Vì vậy, đừng mong rằng Song Ngư sẽ giàu có, họ kiếm tiền không đủ cho những mục đích tiêu hoang của mình.