Cung Song Ngư và Sự Hòa Hợp Với Cung Hoàng Đạo Khác

Cung hoàng đạo Song Ngư là một trong những cung có tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc, thu hút được sự yêu thích từ rất nhiều người. Vậy khi yêu đương, cung này thường hợp nhất với cung hoàng đạo nào? Hãy cùng khám phá thế giới của Song Ngư qua bài viết dưới đây của Khám Phá Lịch Sử nhé!

Cung Song Ngư sinh vào tháng nào và thuộc nhóm cung nào?

Cung Song Ngư tương ứng với khoảng thời gian từ ngày 19/02 đến 20/03 trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo. Trong hệ thống chiêm tinh, cung Song Ngư được định vị dựa trên việc Mặt Trời đi qua kinh độ từ 330 độ đến 0 độ. Dù có một số thay đổi về tọa độ trong chiêm tinh học hiện đại, vị trí của cung này vẫn thuộc khoảng từ 30 độ kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Cung Song Ngư thể hiện điều gì?

Nếu xét theo nguyên tố, cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và đứng cuối cùng trong chuỗi mười hai cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau.

cung song ngu noi len dieu gi

Tính cách của cung Song Ngư như thế nào?

Sau khi biết tháng sinh của Song Ngư, chúng ta cùng tìm hiểu về tính cách của cung này nhé! Người thuộc cung Song Ngư thường mang tính lãng mạn cao, đam mê nghệ thuật và thơ ca, và sở hữu một tâm hồn phong phú và cảm xúc sâu sắc. Họ thường là những người mơ mộng, sáng tạo và tràn đầy tình yêu với cuộc sống.

Xem thêm  Cự Giải và Thiên Bình: Mức độ hòa hợp của cặp đôi này

Với sự bảo hộ của sao Hải Vương, cung hoàng đạo này mang tính bí ẩn đặc trưng và thể hiện nhiều tố chất về nghệ thuật. Song Ngư cũng được xem là cung có tình cảm cao quý, tuy nhiên, tính cách của họ thường không ổn định, mơ mộng và thay đổi liên tục. Do đó, Song Ngư hợp với những cung có tính cách nhiệt tình, chân thành tương tự như họ.

Cung hoàng đạo Song Ngư và màu sắc

Trong lĩnh vực công việc

Màu sắc tương hợp với Song Ngư là màu xanh lá cây. Người thuộc cung này thường có tinh thần sáng tạo, nhiều tài năng và thích sống trong thế giới của riêng mình, khám phá mọi thứ xung quanh. Màu xanh lá cây cũng biểu thị sự tươi mát, sinh trưởng, giúp họ tập trung và phát triển trong công việc.

Trong tình yêu

Ngoài việc biết cung Song Ngư hợp với cung nào, hiểu rõ màu sắc may mắn trong tình yêu cũng rất quan trọng. Trong tình yêu, màu may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư là màu hồng. Màu này biểu trưng cho hạnh phúc, ước mơ, sự chân thành và lãng mạn.

mau sac phu hop voi cung song ngu

Trong trang trí nội thất

Khi lựa chọn đồ nội thất, màu Tiffany là màu phù hợp nhất với cung Song Ngư. Màu này mang sự hòa quyện và theo y học, bảng màu xanh Tiffany có tác dụng điều hòa nhịp thở, hạ huyết áp và nhịp tim, giúp tạo cảm giác thư thái tinh thần cho mọi người.

Trong thời trang

Đối với thời trang, cung Song Ngư nên chọn những trang phục có màu tím nhạt. Màu này kết hợp giữa sự bền màu của xanh lam và sự đậm đặc của đỏ. Màu tím nhạt có thể xua tan sự khắc nghiệt, nặng nề, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng phù hợp với tính cách của cung Song Ngư.

Xem thêm  Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Song Ngư hợp nhất với cung hoàng đạo nào?

Vậy cung hoàng đạo Song Ngư tương hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn? Hãy cùng tìm hiểu để xem ai có thể trở thành người hợp nhất với Song Ngư.

Cung Song Ngư hợp với cung nào trong mối quan hệ bạn bè?

Là một người sống nội tâm đặc trưng, Song Ngư có nhiều bạn bè, đặc biệt là bạn bè khác giới, nhưng ít ai thực sự hiểu họ. Mối quan hệ bạn bè của Song Ngư thường được duy trì tốt, êm đềm và thú vị, tuy nhiên đôi khi họ cảm thấy mất phương hướng trong những mối quan hệ của mình. Dù có thể hòa hợp với các cung khác, Song Ngư cũng có khả năng thích nghi và giao tiếp tốt với các cung hoàng đạo có sự xung khắc.

Với tính cách của mình, Song Ngư hợp nhất với cung có đặc điểm mộng mơ tương tự. Cung Song Tử và Nhân Mã, với tính tốt bụng và hào hứng với cuộc sống, sẽ rất phù hợp với Song Ngư. Cung Bò Cạp và Cự Giải, những cung có tính cách kiên cường không thể bỏ qua đối với cung Song Ngư.

Nam Song Ngư hợp nhất với cung nào?

Trong tình yêu, nam Song Ngư thường rất nhiệt tình và đam mê. Họ chân thành, dũng cảm và cực kỳ nhạy bén. Với trái tim đa cảm, nam Song Ngư thường mong muốn chiếm được trái tim người mình yêu bằng tình cảm ấm áp, chân thành và sự quan tâm chu đáo.

Tình yêu của nam Song Ngư là sự dâng trào mãnh liệt, mặc dù không quá ồn ào nhưng luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Khi yêu một người Song Ngư nam, bạn sẽ luôn được trải nghiệm những món quà bất ngờ và những khoảnh khắc lãng mạn. Hãy cùng tìm hiểu về các cung hoàng đạo phù hợp nhất với nam Song Ngư!

Xem thêm  Tuổi Dậu Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

cung song ngu hop voi cung nao

Nữ Song Ngư hợp nhất với cung nào?

Khi nói đến vẻ đẹp trong 12 cung hoàng đạo, không thể không nhắc đến nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư khi yêu hành động theo bản năng, vì vậy họ tương hợp với cung mệnh Song Ngư và các cung như Kim Ngưu và Thiên Yết. Khi yêu, nữ Song Ngư sử dụng tất cả tình cảm, lòng tốt và khả năng thấu hiểu để đối đãi với người yêu.

Tuy nhiên, nữ Song Ngư suy nghĩ nhiều nên đôi khi trong tình yêu có thể dễ bị tổn thương, tự trách mình và trở nên bối rối, khó hiểu. Vì vậy, cung hoàng đạo phù hợp nhất với nữ Song Ngư là những cung có khả năng thấu hiểu, bao bọc và chăm sóc họ trong tình yêu.

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử