Khám Phá Sự Hợp Nhau Của Cung Song Ngư và 12 Cung Hoàng Đạo Khác

Là một trong những cung hoàng đạo mang tính cách lãng mạn, giàu cảm xúc, Song Ngư luôn thu hút rất nhiều người. Vậy khi yêu đương và trong tình bạn, cung Song Ngư hợp với cung nào? Và trong tình yêu, người thuộc cung Song Ngư có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu của cung hoàng đạo này và khám phá thế giới tình cảm của Song Ngư qua bài viết sau đây nhé.

Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Thuộc nhóm cung hoàng đạo nào?

Cung Song Ngư sinh tháng mấy?

Trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo, cung Song Ngư tương ứng với những người sinh từ ngày 19/02 đến 20/03.

Dựa theo bản đồ sao, thời điểm cung Song Ngư ra đời chính là khi Mặt Trời đi qua kinh độ từ 330 độ đến 0 độ. Tuy nhiên, theo chiêm tinh học hiện đại, vị trí này đã có một chút thay đổi. Dù vậy, cung Song Ngư vẫn thuộc khoảng từ 30 độ kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Cung Song Ngư đại diện cho gì?

Về nguyên tắc, cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và là cung cuối cùng trong chu kỳ, xếp thứ mười hai trên bản đồ. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau.

Giống với tên gọi, biểu tượng của cung Song Ngư là 2 chú cá bơi ngược nhau và liên kết với nhau bằng sợi xích bạc. Hình ảnh này thể hiện tính cách của Song Ngư luôn có những suy nghĩ, cá tính đối lập và xung đột với nhau. Một mặt họ có thể tốt đẹp và luôn giúp đỡ người khác, mặt khác lại có thể lãnh tâm và tàn nhẫn.

Xem thêm  Cặp Đôi Bảo Bình và Xử Nữ: Sự Kết Hợp Hiếm Hoi

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Sau khi biết được Song Ngư sinh tháng mấy, hãy tìm hiểu tính cách của cung hoàng đạo này! Những người thuộc cung Song Ngư thường khá lãng mạn, yêu nghệ thuật và thơ ca với một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ là mẫu người có nhiều mộng mơ, sáng tạo và tràn đầy tình yêu với cuộc sống.

Với sự bảo hộ của sao Hải Vương, cung hoàng đạo này có sự bí ẩn đặc trưng và thể hiện nhiều tố chất về nghệ thuật. Song Ngư cũng coi trọng tình cảm, nhưng tính cách của họ lại thiếu ổn định, mơ mộng và thay đổi. Vì vậy, Song Ngư hợp với cung nào có tính cách nhiệt tình và chân thành như họ.

Nếu xét theo ngày sinh, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có một vài nét tính cách nổi bật khác nhau. Nhóm sinh từ 20/02 đến 01/03 được bảo hộ bởi sao Hải Vương thường gặp nhiều may mắn. Họ cũng là những người lãng mạn, chu đáo và thích giúp đỡ người khác. Nhóm này thường có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa và âm nhạc.

Những người sinh từ 02/03 đến 11/03 được bảo hộ bởi Mặt trăng thì có trực giác và sự đa cảm nhạy bén. Họ đánh giá nghệ thuật và có trái tim đồng cảm sâu sắc. Ngoài ra, những người này cũng nhạy cảm với cảm xúc và suy nghĩ của người khác.

Nhóm sinh từ 12/03 đến 20/03 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương. Họ sống nội tâm, đa cảm và không quan trọng vật chất. Với nhóm này, tình yêu là động lực để thúc đẩy họ cố gắng.