Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào: Tìm Hiểu Về Tình Yêu và Tình Bạn

sư tử

Bạn có biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn? Tử vi hoàng đạo Tây phương đã cho chúng ta câu trả lời về mối quan hệ của cung Sư Tử với các cung khác trong năm 2020. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những người mà nam và nữ Sư Tử hợp nhất trong tình yêu.

Đàn ông hay nam Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Một người hấp dẫn, biết tận dụng lợi thế của bản thân để thu hút sự chú ý từ người xung quanh. Các bạn nam cung Sư Tử tâm tính sẽ ra sao khi yêu? Nam Sư Tử hợp với cung nào? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu xem nhé.

Theo thiên văn học, các đấng mày râu thuộc chòm sao Sư Tử thuộc tuýp người thích nổi bật trong mắt người khác. Trong một nhóm hay một sự kiện, nếu bạn nhìn thấy mọi người tập trung chú ý đến một người nào đó thì chính xác đó là cung Sư Tử. Đàn ông cung Sư Tử thu hút mọi ánh mắt bằng sự thông thái, lịch thiệp và độc đáo của mình.

Việc tạo ấn tượng để người khác chú tâm đến mình đã là quan điểm sống của anh chàng. Chàng muốn đứng đầu và cầm quyền trước mọi thứ, giống như vua của muôn loài trong rừng xanh. Nếu ai không kiêng nể và tôn trọng anh, điều đó sẽ khiến anh nổi điên và làm những điều không ai lường trước.

Đàn ông cung Sư Tử không chỉ tình cảm và chân thành mà còn rất phóng khoáng. Chỉ cần bạn tôn trọng anh khi cần sự giúp đỡ, anh sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

Xem thêm  Hình Xăm Cung Cự Giải: Ấn Tượng Và Ý Nghĩa

Tính cách các Sư Tử nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Theo thiên văn học, các đấng mày râu thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách nổi bật. Trí tuệ thông thái, cái nhìn nhạy bén đã tạo cho Sư Tử điểm đặc biệt so với người khác. Xuất hiện trước mắt đám đông, đàn ông cung Sư Tử luôn thu hút mọi ánh mắt bằng sự thông thái, lịch thiệp và độc đáo của mình.

Đàn ông cung Sư Tử không chỉ tình cảm, chân thành mà còn rất phóng khoáng. Chính vì thế, chỉ cần bạn tôn trọng họ khi cần sự giúp đỡ, họ sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử nam là về sự chủ động và thẳng thắn. Khi chọn được đối tượng hợp ý, họ sẽ chủ động lên phương án tốt nhất để chinh phục, cũng như làm cho người đó nhìn thấy được họ là người đàn ông tốt nhất. Mọi việc chàng trai Sư Tử thể hiện đều có chừng mực, ý tứ chứ không hấp tấp và ầm ĩ.

Sư Tử trong tình yêu mang đến sức mạnh, lòng nhiệt huyết và tình cảm nhiệt tình. Khi yêu chàng trai này, bạn không chỉ cảm nhận sự nghiêm túc mà còn cả sự chân thành, tình cảm, đủ bản lĩnh để bạn có thể nương tựa vào.

Sư Tử nam không phải người ỷ lại vị thế cao mà thiếu trách nhiệm. Nếu bạn tôn trọng họ, họ sẽ sẵn sàng bảo vệ và đối xử tốt với bạn. Chàng trai Sư Tử không chỉ tình cảm và chân thành mà còn rất phóng khoáng. Chỉ cần bạn tôn trọng họ khi cần sự giúp đỡ, họ sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Hình mẫu đàn ông lịch thiệp, nhiệt huyết và trách nhiệm như cung Sư Tử liệu rằng nam Sư Tử hợp với cung nào nhất? Cô nàng cung hoàng đạo nào sẽ hợp cạ trong tình yêu với anh chàng này?

Nam Sư Tử hợp với nàng Bạch Dương

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, phụ nữ thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người hoạt bát, kiên định và nhiệt huyết, giống như nam Sư Tử. Nếu được ở cạnh nhau, cả nam Sư Tử và nữ Bạch Dương đều góp phần vun vén cho câu chuyện tình của họ thêm niềm vui và thú vị, nhờ những điểm tương đồng trong tính cách mà tình yêu của họ ngày càng hòa hợp hơn.

Xem thêm  Tuổi Bính Tý 1996 Nam Hợp Với Tuổi Nào

Với bản lĩnh người cầm đầu và sức mạnh, chàng trai cung Sư Tử sẽ thể hiện được sức mạnh của mình khi được ở cạnh và bao bọc đối tác như nàng Bạch Dương.

Tình yêu của họ không chỉ hòa hợp trong cuộc sống mà còn hợp ý khi làm việc. Cặp đôi này được xem là đôi tri kỷ cùng tiến trong công việc, cùng phấn đấu và tiến đến mơ ước chung của nhau.

Ở cạnh một chàng trai như Sư Tử, cô gái cung Bạch Dương sẽ nhận thấy bản thân được yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa vậy.

Con trai Sư Tử hợp với nàng Cự Giải

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người nhân hậu, thùy mị và dễ thương. Bên cạnh cô gái này, anh chàng cung Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Sự mạnh mẽ, kiên định và bản lĩnh của đàn ông cung Sư Tử rất phù hợp ở bên cạnh cô gái đáng yêu nhưng mỏng manh như Cự Giải.

Vì là con gái, Cự Giải luôn mong muốn tìm được cho bản thân một đấng lang quân mạnh mẽ, vững chãi, đủ yêu thương và chiều chuộng cô nàng vô bờ bến.

Định mệnh sẽ mỉm cười với cô gái cung Cự Giải khi đem anh chàng cung Sư Tử đến với cô nàng. Bởi Sư Tử thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nhiệt huyết, lịch thiệp và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vì nửa kia của mình.

Khi yêu nhau, cả hai đều nhận thấy những điều tốt đẹp bản thân cần phải học hỏi cũng như vun đắp cho những yếu điểm của mình. Nếu như cô gái cung Cự Giải sẽ trở nên gan dạ và mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ của anh chàng Sư Tử, thì ngược lại, chàng trai này sẽ có được nhiều ý tưởng hay ho từ cô người yêu bé nhỏ của mình.

Không chỉ thế, ở cạnh cô gái người yêu của mình, chàng trai cung Sư Tử cũng thay đổi tâm tính của mình nhiều hơn, không còn bốc đồng, mà trở nên hiền hòa hơn trước.

Xem thêm  Tìm Màu Gạch Lát Nền Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Đàn ông Sư Tử hợp với nàng Kim Ngưu

Phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) được xem là hình mẫu hoàn hảo. Họ không chỉ xinh đẹp, giỏi giang từ việc ngoài đến việc nhà mà còn rất nhân hậu và rộng lượng. Kết đôi với chàng trai có tính khí bốc đồng như Sư Tử thì cô gái cung Kim Ngưu sẽ phát huy tài năng của mình để giúp anh chàng bình ổn tâm tính hơn.

Vì là con gái, Kim Ngưu luôn mong muốn tìm được một đấng lang quân mạnh mẽ, vững chãi, đủ yêu thương và chiều chuộng cô nàng vô bờ bến.

Định mệnh sẽ mỉm cười với cô gái cung Kim Ngưu khi đem anh chàng cung Sư Tử đến với cô nàng. Bởi Sư Tử thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nhiệt huyết, lịch thiệp và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vì nửa kia của mình.

Sự kết hợp của nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là đôi tri kỷ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Nếu như chàng trai Sư Tử được ví như “Vua của rừng xanh” thì nàng Kim Ngưu chính là “Hoàng Hậu” – người luôn kề bên để mang đến như lời khuyên bổ ích cũng như trấn tĩnh lại bản tính nóng nảy của Vua Sư Tử. Một khi cả hai đồng lòng thì không gì có thể ngăn bước được họ.

Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử thuộc tuýp người xinh đẹp, giỏi giang cùng với tấm lòng nhân hậu và rộng lượng. Luôn tự tin với năng lực của bản thân, cô nàng có thể ngẩng mặt cao đầu ở giữa đám đông chứng tỏ bản lĩnh của mình. Ngoài ra, cô gái này còn là người luôn tỏ ra nguồn năng lượng tích cực, luôn là người khuấy động không khi của một tập thể đông người.

Cặp đôi Sư Tử và Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là đôi tri kỷ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Khác với hình tượng Vua rừng xanh của đàn ông cung Sư Tử, phụ nữ cung này được ví như một cành hoa nở trong rừng rậm, người ta không thể không dừng lại để chiêm ngưỡng hương thơm, nét đẹp lộng lẫy mà không phải loài hoa nào cũng có được.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bảo Bình Nữ Và Ma Kết Nam

Phụ nữ cung Sư Tử luôn tỏ ra nguồn năng lượng tích cực, luôn là người khuấy động không khi của một tập thể đông người. Trong tình yêu, cô gái cung Sư Tử thuộc tuýp người nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu sẽ nói thẳng chứ chẳng mập mờ xoay vòng người ấy. Một khi đã yêu, nàng sẽ chứng tỏ bản thân là người yêu hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

Là một người năng động và hoạt bát, Sư Tử sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc vui tươi không hồi kết, một nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ cô nàng này khiến bạn cảm thấy chẳng muốn rời đi.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử nữ

Khác với hình tượng Vua rừng xanh của đàn ông cung Sư Tử, phụ nữ cung Sư Tử chính là một cành hoa nở trong rừng rậm, một loài hoa mà ai cũng phải nán lại để chiêm ngưỡng hương thơm, nét đẹp lộng lẫy mà không phải loài hoa nào cũng có được.

Không chỉ giỏi giang, lộng lẫy, kiêu hãnh, phụ nữ cung Sư Tử còn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi chính tài năng, đầu óc trí tuệ cùng với sự năng động và phóng khoáng của mình.

Trong tình yêu, cô gái cung Sư Tử thuộc tuýp người nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu sẽ nói thẳng chứ chẳng mập mờ xoay vòng người ấy. Một khi đã yêu, nàng sẽ chứng tỏ bản thân là người yêu hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

Yêu hết mình, một lòng với người yêu là điều không hề dễ dàng. Đó không đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ “không sống nổi” khi thiếu bạn đâu đấy. Một khi nhận thấy sự bất thường về tình cảm của bạn dành cho nàng thì nàng sẽ thẳng thắn chọn cách kết thúc không chút chần chừ và bạn đừng trông chờ nàng sẽ “rơi nước mắt” và quay lại níu kéo bạn nhé, không bao giờ có chuyện đó đâu đấy.

Nếu các bạn nam may mắn có được tình cảm của cô nàng Sư Tử, hãy dùng chính năng lực, bản lĩnh và sự nhẫn nại, rộng lượng của mình để bảo quản trái tim cô nàng này.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Trước Cửa Nhà

Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Cung Sư Tử nữ rất hào hứng với những gì khó khăn mới có được. Gặp một người khó nắm bắt như Ma Kết sẽ thỏa mãn đam mê chinh phục của cô nàng. Nàng luôn muốn bản thân chủ động trong mọi chuyện nhưng khi đã yêu thì khó đoán trước được ai mời là người yếu thế hơn ai.

Nhiều cặp đôi gặp phải nhiều bất hòa bởi sự khác biệt trong tính cách, quan điểm, nhưng đối với cặp đôi nam Ma Kết và nữ Sư Tử, sự khác biệt sẽ tạo thêm điểm đặc biệt cho tình yêu này.

Ở cạnh nhau, cô gái cung Sư Tử sẽ cảm thấy bản thân được yêu chiều và nâng niu như công chúa bởi sự chân tình và sự chu toàn của anh chàng Ma Kết dành cho mình.

Nữ Sư Tử cũng hợp với chàng Thiên Bình. Câu chuyện tình yêu của cặp Thiên Bình và Sư Tử bắt nguồn từ sự giống nhau về tính cách và sở thích. Đôi họ có thể chạm đến mục tiêu khi cùng nhau phấn đấu. Không chỉ là bộ đôi cùng tiến, cả nam cung Thiên Bình và nữ Sư Tử đều muốn trở thành tâm điểm của đám đông.

Cung Sư Tử cũng hợp với chàng Bạch Dương. Anh chàng này là một người rất tâm đồng và tâm lý, luôn chu đáo với người yêu của mình. Ở cạnh chàng trai này, cô nàng Sư Tử sẽ dần dần bị chinh phục bởi tình cảm của anh chàng này.

Cung Sư Tử hợp làm bạn với những cung nào?

Với bản tính thân thiện và nhiệt tình, Sư Tử không khó để gây dựng nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, Sư Tử luôn cẩn thận trong việc tìm hiểu, quan sát người khác trước khi quyết định kết giao. Tình bạn là lâu dài chứ không phải giây phút bốc đồng.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Nhân Mã và Bạch Dương thuộc tuýp người gan dạ, nhiệt huyết, rất phù hợp với tính cách của Sư Tử. Sư Tử có thể kết bạn với Song Tử và Ma Kết vì một người hài hước, một người nghiêm túc.

Cung Bảo Bình là người có vẻ ngoài khá khó gần nhưng trở thành bạn với Sư Tử, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và tốt bụng của họ.

Cung Sư Tử không hợp với những cung nào?

Sư Tử không hợp với Bọ Cạp (Thiên Yết) vì cung này khắc với Sư Tử nhất. Bởi bản tính muốn nắm thế chủ động, chi phối người khác của mình, Bọ Cạp khó thân thiết lâu dài với Sư Tử.

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo đầy sức sống và năng lượng tích cực. Khi yêu, họ luôn tràn đầy tình yêu và sẵn lòng hy sinh cho người đối diện. Những mối quan hệ hợp nhất với Sư Tử là những người hiểu và trân trọng giá trị của tình yêu và tình bạn.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan