Cung Sư Tử Nữ Leo

Cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sơ yếu lý lịch:

  • Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo- Tính chất chung: biểu tượng cho những người có sự tổ chức- Sao chiếu mạng: Mặt Trời (biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)- Biểu tượng: Sư Tử- Ngày trong tuần: Chủ nhật- Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby- Nguyên tố: lửa- Kim loại: vàng- Màu sắc: đỏ, vàng, cam- Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ- Động vật: chó, báo, chim hoàng yến- Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng- Con số may mắn: 1, 4 và 6- Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã- Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp- Cung không hợp: Bảo Bình

Cung Sư Tử Sư Tử hôm nay – Sư Tử tuần này – Sư Tử tháng này – Giải mã Sư Tử

1. Thần thoại Hy Lạp – Truyền thuyết cung Xử Nữ

Để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đã giao cho Hercules nhiệm vụ đánh bại một con sư tử ăn thịt người trong rừng rậm Nemea.

Hercules không sợ hãi, anh ta tấn công con quái vật rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Nhưng, con quái vật có lớp da dày đến mức không một loại cung tên nào có thể thủng được.

Nó dùng toàn bộ sức mạnh để ôm lấy cổ và giữ chặt tay Hercules. Nhưng cuối cùng, Hercules đã sử dụng sự thông minh của mình để bóp chết con quái vật rừng xanh.

Dù bị tiêu diệt nhưng linh hồn của con Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã được bay lên trời xanh và được vinh danh trong truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

Xem thêm  Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

2. Biểu tượng cung Sư Tử

Biểu tượng cung Sư Tử

Biểu tượng cung Sư Tử

Hercules đã được giao nhiệm vụ đánh bại con sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trên chiến trường ác liệt, Heracles đã dùng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay lên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng của cung này. Giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không thể lay chuyển được.

3. Đặc trưng cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho ngọn lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sự mạnh mẽ và lòng kiêu hãnh, có tính tự lập cao. Họ luôn thể hiện quyền thế và sự nhiệt huyết của mình trong mọi lĩnh vực.

Đôi khi, họ quá tự tin vào bản thân, dẫn đến chủ quan. Họ cần phải học cách thận trọng và khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và có sức mạnh phục hồi sau những thất bại.

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những người thuộc cung Sư …