Cặp Đôi Sư Tử và Thiên Bình: Hợp Nhau Hay Không?

Có rất nhiều cặp đôi Sư Tử và Thiên Bình muốn tìm hiểu xem hai cung hoàng đạo có hợp nhau hay không, và tính cách của hai cung này như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

Cặp Đôi Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không?

Cặp đôi Sư Tử và Thiên Bình hoàn toàn hợp nhau. Với sự dịu dàng của Thiên Bình, cô có thể cảm hóa được bản tính nóng nảy và hỗ trợ Sư Tử trong công việc một cách tốt nhất. Trong khi Sư Tử là người hấp tấp, vội vàng, Thiên Bình lại vô cùng nhẫn nại. Đây là một sự kết hợp bù trừ ưu khuyết điểm cho nhau khá tốt. Tuy nhiên, cả hai cũng có thể chấm dứt mối quan hệ với nhau vì sự ương ngạnh mà Sư Tử có được. Mức độ hợp cạ của hai người này là 7/10.

Tình bạn giữa Sư Tử và Thiên Bình

Thiên Bình và Sư Tử có thể trở thành bạn tốt của nhau cũng có thể trở thành những kẻ không độ trời chung với nhau, tùy thuộc vào cách ứng xử của hai người trong cuộc sống. Thiên Bình và Sư Tử có một mối quan hệ tình bạn nhẹ nhàng và hoàn hảo đến mức khó tin. Mối quan hệ của họ khiến những người khác phải thực sự ghen tị. Hãy cùng tìm hiểu tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Thiên Bình, nữ Sư Tử và nữ Thiên Bình, nam Sư Tử và nữ Thiên Bình, nữ Sư Tử và nam Thiên Bình là như thế nào nhé!

Xem thêm  Chum đựng Gạo Với Phong Cách Phong Thủy

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Thiên Bình

Nam Sư Tử là những con người đầu đội trời, chân đạp đất, không màn khổ cực với mục đích chỉ muốn đạt được những điều mình mong muốn. Những chàng trai Sư Tử có chí tiến thủ lớn, mạnh mẽ, sắc sảo, ngay thẳng và trung trực. Đối với họ, làm việc gì cũng phải thật nhanh chóng, gọn gàng và quyết đoán. Những chàng trai Sư Tử còn mang trong mình phẩm chất nghĩa hiệp, thích giúp đỡ mọi người, chính vì thế mà nam Sư Tử được mọi người cực kỳ yêu mến.

Nam Thiên Bình là một chàng trai thân thiện, dễ mến, sống hòa hợp với mọi người xung quanh. Những người này thường thích thỏa hiệp hơn là gây gỗ, điều này biến họ trở thành một con người tử tế và sống được lòng người khác. Những chàng trai Thiên Bình sống rất biết nghĩ cho người khác, không đề cao cái tôi cá nhân và sự ích kỷ của mình. Tuy nhiên, anh ta là người không có chính kiến, thiếu quyết đoán, chính vì thế sự tin tưởng mà mọi người đặt vào anh ấy thường ở tần số khá thấp. Anh ta thuộc kiểu “hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều” bởi bản tính sợ mất lòng mọi người. Điều này khiến anh ta bị mọi người có một phần ác cảm và không dám tin tưởng anh ta về mọi việc.

Hai chàng trai Thiên Bình và Sư Tử khó có thể trở thành bạn tốt của nhau bởi Sư Tử cực ghét những người nói được mà không làm được, lại không có chính kiến, điều này khiến công việc sẽ có nhiều trở ngại. Trong cuộc sống, sự thiếu chính kiến của Thiên Bình khiến Sư Tử nhiều phen lao đao và tức giận. Lâu dần cũng vì bản tính của Thiên Bình, Sư Tử quyết định nghỉ chơi.

Xem thêm  Cá Chép Hoá Rồng - Biểu Tượng Phong Thuỷ Và Ý Nghĩa Sâu Sắc

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Thiên Bình

Những cô nàng Sư Tử thường là những cô nàng độc lập, mạnh mẽ, sống không dựa dẫm vào ai và có chí tiến thủ. Các cô nàng này cũng là những người yêu thích sự tự do, phóng khoáng và cực kỳ thích những bữa tiệc vui nhộn. Làm bạn với một cô nàng Sư Tử, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui thực sự lan tỏa ra từ phía cô nàng này.

Nữ Sư Tử đem đến năng lượng tích cực, sự lạc quan, yêu đời của cô nàng khiến những người khác cảm thấy dễ chịu. Cô nàng được mệnh danh là những cô nàng có cá tính nên đối với cô, mọi sự xảy ra dù khó đến đâu cũng không khiến cô nản chí.

Nữ Thiên Bình là những người thông minh, mạnh mẽ và cực kỳ hào phóng. Cô sống hòa đồng với mọi người xung quanh, tính tình vui vẻ và cởi mở, mọi người hoàn toàn có thể bắt chuyện với cô nàng Thiên Bình bất cứ lúc nào. Nữ Thiên Bình còn là một người có tư duy nhạy bén và ham học hỏi, họ sẽ tiếp thu cái mới nhanh hơn bằng cách tự tìm hiểu và phân tích vấn đề thay vì học trên lý thuyết suông, điều này phần nào cũng khiến nhiều người nể phục.

Sự mạnh mẽ toát ra từ Thiên Bình toát ra khi cô lao đầu vào công việc và thử thách. Cô cũng là một người hào phóng với bạn bè, khi bạn bè cần giúp đỡ, cô không ngần ngại để giúp bạn bè vượt qua cơn hoạn nạn một cách nhanh chóng. Chính vì thế, cô có khá nhiều bạn tốt và vô số người yêu mến cô vì sự thiện lương mà cô có được.

Xem thêm  Cặp đôi thiên yết và song ngư: liệu có hợp nhau không?

Nữ Thiên Bình và nữ Sư Tử hoàn toàn có thể chơi chung với nhau bởi hai cung này có nhiều điểm tương đồng, lại mang tính cách hòa đồng, cởi mở nên hai người dễ bắt chuyện và làm thân nhanh chóng. Họ sẽ tương trợ nhau khá tốt trong công việc và cuộc sống, là điểm tựa của đời nhau mỗi khi gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Thiên Bình

Chàng trai Sư Tử bị cảm mến bởi sự thông minh, mạnh mẽ và hào phóng của nữ Thiên Bình, bởi cô nàng này có tính cách khá giống chàng ta. Chàng ta cần người có tư duy nhạy bén để có thể cùng anh ta bàn lược chiến sự và làm ăn, vừa hay nữ Thiên Bình là người hội tụ đủ điều đó, lại đủ tinh tế để được anh ta tin tưởng trong mọi việc. Mối quan hệ bạn bè của hai người này có thể dựa trên lợi ích cá nhân của nhau mà trở thành đôi bạn cực kỳ thân thiết.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình thích kết bạn với những cô nàng độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán như nữ Sư Tử vì cảm thấy cô nàng có cá tính, thích được giao du. Tuy nhiên, cô nàng Sư Tử lại “né” anh chàng này vì anh chàng được mệnh danh là kẻ “hứa lèo”, cô lại rất ghét kiểu nói hai ba lời nên hai người họ không thể trở thành bạn thân của nhau được vì bản tính lúc này lúc kia của anh chàng Thiên Bình.

Tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử – Những con người cùng chung quan điểm sống

Có thể nói, Thiên Bình và Sư Tử sở hữu khá nhiều điểm giống nhau, chính vì vậy cũng khá dễ hiểu khi chúng ta thấy hai cung này về chung một nhà, trở thành cặp đôi yêu nhau “chết đi sống lại”.

Xem thêm  Xem Ngày Mở Hàng

Vì ai cũng mạnh mẽ, ai cũng độc lập, nên hai người họ luôn tranh giành nhau ở thế chủ động, không ngần ngại phô diễn tình cảm cho mọi người thấy. Đây là một cặp đôi ngọt ngào và tương trợ nhau tốt trong công việc. Quan điểm tình yêu của Thiên Bình là dùng lý trí để giải quyết mọi chuyện, đôi khi nó biến họ thành người sắt đá nhưng có vẻ lại tốt hơn khi chọn con tim.

Thiên Bình sở hữu lời nói mang tính sát thương cao, khi không thích ai, họ sẵn sàng thẳng thắn bày tỏ khiến đối phương có đôi phần khó chịu và dập tắt đi hi vọng. Họ cũng dị ứng với các kiểu tán tỉnh bồng bột, sáo rỗng của những kẻ đào hoa.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử là sự chân thành và thật lòng, dành hết mọi điều tốt đẹp đến cho người mình yêu. Họ thường yêu nhanh, thích thể hiện tình yêu đó cho mọi người cùng biết và quyết chí theo đuổi người mà họ thích cho bằng được.

Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Thiên Bình

Nam Sư Tử có tính chiếm hữu cao, mặc dù khi yêu thường rất chân thành nhưng lại kiểm soát người yêu quá trớn khiến cô gái Thiên Bình có cảm giác khó chịu. Họ là sự kết hợp của sự mạnh mẽ và thông minh.

Sự men lỳ của nam Sư Tử khiến các cô nàng Thiên Bình phải gục ngã. Và chàng Sư Tử cũng phải “rung rinh” vì cô người yêu quá đỗi thông minh và xinh đẹp của mình. Cuộc tình của họ có thể kéo dài dẫn đến một kết thúc viên mãn.

Tình yêu giữa nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Những anh chàng đào hoa như Thiên Bình khi gặp nữ Sư Tử lại muốn dừng chân bởi đã tìm được bến đỗ của đời mình. Nữ Sư Tử bị sự lãng mạn và ga lăng của anh ta mê đắm, cô ngất ngây trong men say tình ái. Phải công nhận một điều rằng, những chàng trai Thiên Bình biết cách tạo sự mới mẻ trong tình yêu.

Xem thêm  Mua Nhà Nên Xem Tuổi Chồng Hay Vợ?

Hai người kết hợp với nhau khá ngọt ngào, chàng trai thì dịu dàng nhưng cô người yêu thì lại mạnh mẽ. Mối quan hệ này bù trừ cho nhau tốt và khiến nó duy trì lâu dài. Họ ít khi trải qua cãi vã hay xung đột, nếu có chia tay thì Sư Tử là người đau khổ nhất.

Kết luận

Sư Tử và Thiên Bình là hai cung hoàng đạo tốn nhiều giấy mực nhất vì có những nét tính cách vô cùng thú vị. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa hai cung này.