Khám Phá Cung Thiên Bình: Tính Cách và Những Bí Mật ẩn Sau

Truyền Thuyết Về Cung Thiên Bình

Có lẽ bạn đã biết rằng cung hoàng đạo Thiên Bình (Libra) là một trong 12 cung hoàng đạo và biểu tượng của nó là cán cân công lý. Nhưng bạn có biết rằng trong thần thoại Hy Lạp, Thiên Bình liên quan đến thần Công lý Themis? Theo truyền thuyết, thần Công lý Themis đã biến thành chòm sao Xử Nữ và mang theo một cán cân công lý, sau đó trở thành Thiên Bình. Thiên Bình còn liên quan đến thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, thần bất hòa Eris, và nhiều thần khác.

Vài Nét Về Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí và thuộc tháng 9-10. Với tính cách hài hước, nhiệt tình, Thiên Bình dễ được lòng mọi người và luôn biết cách giao tiếp tốt. Tuy nhiên, họ cũng thiếu sự kiên định và quyết đoán, có thể bỏ cuộc giữa chừng.

Thiên Bình Nam và Nữ: Tính Cách Khác Biệt

Thiên Bình nam và nữ có những biểu hiện và tính cách khác nhau. Thiên Bình nữ nhẹ nhàng, mỹ lệ và dễ gần, trong khi Thiên Bình nam giỏi ăn nói, giao tiếp khéo léo. Nữ Thiên Bình kiêu sa và yêu cái đẹp, trong khi nam Thiên Bình thân thiện và thích giúp đỡ người khác.

Xem thêm  Mệnh Kim chọn màu xe như thế nào?

Hợp Cung và Xung Cung Với Thiên Bình

Một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần biết là cung Thiên Bình hợp và xung với cung nào. Với nam Thiên Bình, nữ Nhân Mã và nữ Bảo Bình là những cung hợp tốt. Trong khi đó, nữ Thiên Bình hợp với nam Song Tử và nam Bảo Bình.

Màu Sắc May Mắn Của Thiên Bình

Cung Thiên Bình hợp với màu đen, xanh lam và xanh lá cây. Những gam màu này mang lại sự cân bằng và hài hòa cho Thiên Bình.

Gia Đình và Bạn Bè Của Thiên Bình

Gia đình và bạn bè luôn rất quan trọng đối với Thiên Bình. Họ quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ người thân và bạn bè. Thiên Bình cũng thích tham gia vào các hoạt động xã hội và luôn là người hòa đồng và vui vẻ.

Tình Yêu Của Thiên Bình

Trong tình yêu, Thiên Bình là người lãng mạn và tình cảm. Họ luôn dành trọn vẹn sự quan tâm và tình cảm cho người mình yêu. Tuy nhiên, khi Thiên Bình chán yêu, họ có thể trở nên xa cách và thiếu sự quan tâm.

Sự Nghiệp Của Thiên Bình

Thiên Bình có khả năng tổ chức và lãnh đạo tốt. Họ thích làm việc trong nhóm và tham gia vào những hoạt động từ thiện. Các lĩnh vực phù hợp với Thiên Bình bao gồm luật sư, hòa giải viên, MC, hướng dẫn viên, nhà chính trị gia và ngoại giao.

Lời Khuyên Cho Thiên Bình Trong Năm 2022

Năm 2022 có thể mang lại cho Thiên Bình những thay đổi và thử thách. Lời khuyên cho Thiên Bình là không cố gắng quá nhiều và hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về 9 Thầy Xem Phong Thủy Ở Sài Gòn

Giải Mã Cung Thiên Bình Hôm Nay

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình có một ngày bình thường với cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, tình yêu có thể không tốt và tài lộc cũng có phần yếu kém. Đồng thời, sức khỏe cần được chú trọng và hoạt động nhiều.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo Thiên Bình và những đặc điểm của nó. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!