Đá Hợp Mệnh Kim

Để có cuộc sống an lành, may mắn và thuận buồm xuôi gió, nhiều người mệnh Kim đã lựa chọn sử dụng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút vận may và tài lộc. Vậy đá phong thủy nào hợp với mệnh Kim? Và đá màu gì phù hợp với mệnh Kim? Đó là hai câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mua đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim. Hãy cùng tìm hiểu về các loại đá hợp mệnh Kim ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường rất nghiêm túc, luôn kiên định trong mọi việc làm, thông minh và sắc sảo. Tuy nhiên, họ cũng có thể kéo dài thời gian và gặp khó khăn trong việc thăng tiến về mặt cá nhân, sức khỏe và tinh thần. Các năm sinh thuộc mệnh Kim bao gồm: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971 và 2031.

Người mệnh Kim hợp với đá màu gì?

Với yếu tố ngũ hành của mệnh Kim là Thổ, người mệnh Kim hợp với các màu thuộc ngũ hành Thổ. Bao gồm màu vàng và màu nâu. Ngoài ra, mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu trắng, xám, ghi và kaki để đạt được may mắn và thành công.

Xem thêm  Bảo Bình - Nét Tính Cách Độc Đáo và Khó Nắm Bắt

Dựa vào những màu sắc mà người mệnh Kim hợp nhất, chúng ta có thể tìm ra các loại đá mà người mệnh Kim có thể sử dụng để áp dụng phong thủy vào cuộc sống. Bao gồm:

  • Đá màu vàng, nâu vàng
  • Đá màu trắng
  • Đá màu xám ghi

9 loại đá hợp nhất cho người mệnh Kim

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đá phong thủy, tuy nhiên không phải loại đá nào cũng phù hợp với mệnh Kim. Vậy đá phong thủy nào hợp với mệnh Kim? Dưới đây là 9 loại đá được xem là hợp nhất cho người mệnh Kim:

1. Thạch Anh Vàng – Hoàng Tinh Thạch (Citrine)

Thạch Anh Vàng là một loại đá trong suốt màu vàng rất hiếm có tồn tại tự nhiên. Người mệnh Kim đeo đá Thạch Anh Vàng sẽ nhận được năng lượng mạnh mẽ từ thiên nhiên, giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân và mang lại may mắn về tài chính.

2. Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng là loại đá rất được ưa chuộng và có nhiều mẫu mã phong phú. Đeo đá Thạch Anh Tóc Vàng, người mệnh Kim sẽ có tinh thần lạc quan, vui vẻ và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đây là một loại đá rất phù hợp cho những người đang kinh doanh và buôn bán.

3. Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Đá Mắt Hổ Vàng Nâu có màu nâu vàng đẹp mắt. Nếu bạn là người mệnh Kim đang thiếu sự tự tin, hãy sở hữu ngay đá này. Nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, kích thích lòng tin và phát triển sự nghiệp.

4. Thạch Anh Trắng – Minh Tinh Thạch (Clear Quartz)

Thạch Anh Trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và trong trẻo. Khi được sử dụng làm đá phong thủy, đá Thạch Anh Trắng rất thu hút. Người mệnh Kim hợp với đá màu trăng, chỉ cần sử dụng đá này để tẩy đi các nguồn năng lượng xấu, giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe như căng thẳng, cao huyết áp và đau nhức.

Xem thêm  Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý

5. Đá Hổ Phách

Đá Hổ Phách giúp người mệnh Kim thể hiện toàn bộ năng lượng và trở nên sang trọng.

6. Gỗ Hóa Thạch Xám Ghi

Gỗ Hóa Thạch có chức năng như một viên đá trường thọ, kết hợp sự kỳ diệu của gỗ và đá. Người mệnh Kim quan tâm đến sức khỏe có thể lựa chọn Gỗ Hóa Thạch Xám Ghi để mang lại sức khỏe.

7. Vòng Tay Đá Xà Cừ

8. Thạch Anh Tóc Bạch Kim

9. Đá Cẩm Thạch Bạch Ngọc Tuyết