Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Theo lý thuyết phong thủy, những người sinh ra với mệnh Thổ sẽ thích hợp với một số loại đá phong thủy cụ thể. Vậy, những loại đá phong thủy đó là gì? Dưới đây là top những loại đá phong thủy mệnh Thổ tốt nhất, giúp người mệnh Thổ thu hút tài lộc và mang lại nguồn năng lượng tích cực.

1. Đá phong thủy mệnh Thổ: Đá mắt hổ vàng

Trước hết, màu vàng là một trong những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Đá phong thủy mệnh Thổ – đá mắt hổ vàng là một gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn. Loại đá này thuộc dòng thạch anh biến thể, có vẻ ngoài màu vàng có gợn, cuộn bên trong và óng ánh.

Đá phong thủy màu gì phù hợp với người mệnh Thổ
Đá phong thủy màu gì phù hợp với người mệnh Thổ

Tên gọi tiếng Anh “Tiger Eyes” được sử dụng phổ biến cho đá mắt hổ vàng. Cái tên “mắt hổ vàng” xuất phát từ đặc điểm vật lý của viên đá, khi nhìn vào loại đá này, chúng ta thấy được dải phổ quang màu bên trong đá, rất sống động. Vẻ sống động này khiến chúng ta liên tưởng ngay đến đôi mắt quyền lực của con mèo hoặc con hổ.

Đá mắt hổ vàng không chỉ được ưa chuộng vì phù hợp với mệnh Thổ mà còn vì vẻ đẹp của nó. Thường được sử dụng làm trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay hoặc quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ để bàn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Những Tác Phẩm Văn Học Sinh Tử Văn Song Tính

Chức năng chính của loại đá này là mang lại năng lượng dương tích cực, bảo vệ người mệnh Thổ khỏi những điều xấu và lời nguyền xấu xa.

2. Đá Thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh vàng là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thổ. Nếu đá mắt hổ vàng có thể xua đuổi điều xấu, thì thạch anh tóc vàng lại mang năng lượng thu hút những điều tốt đẹp cho người sở hữu, trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Mệnh Thổ hợp đá phong thủy màu gì
Đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ

Loại đá này còn mang lại tài lộc cho người mệnh Thổ trên con đường sự nghiệp và công danh. Đặc biệt, thạch anh tóc vàng giúp cải thiện trí nhớ và sức khỏe.

3. Đá thạch anh hồng

Màu hồng là một trong những màu sắc phù trợ rất tốt cho người mệnh Thổ. Nếu bạn chưa biết chọn loại đá phong thủy nào phù hợp, đá thạch anh hồng là một gợi ý không tệ.

Đá phong thủy theo mệnh Thổ
Có nên chọn đá phong thủy màu hồng cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh hồng mang sự dịu nhẹ, đằm thắm, ấm áp và tinh khôi, trong trẻo. Loại đá này thường được sử dụng làm trang sức như vòng tay, mặt dây chuyền và quả cầu đá trên bàn làm việc, đặc biệt phù hợp với phụ nữ mệnh Thổ.

Đá thạch anh hồng mang đến năng lượng tình yêu, may mắn và hòa hợp cho tình yêu và hôn nhân. Ngoài ra, người mang thạch anh hồng cũng có giấc ngủ sâu hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi, mang lại sự tươi trẻ khi thức dậy.

4. Đá hồng ngọc – Đá Ruby

Đá Ruby – Hồng Ngọc là gợi ý tiếp theo cho người mệnh Thổ. Với người mệnh Thổ, gam màu sáng như hồng, vàng, đỏ, cam, nâu là những gam màu phù hợp nhất, kết hợp và phát huy thể mệnh và hạn chế điềm xấu.

Xem thêm  Phối hợp Tuyệt Vời Giữa Nữ Kim Ngưu Và Các Cung Hoàng Đạo Nam

Mệnh Thổ hợp với đá phong thủy màu gì
Đá Ruby là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Thổ

Đá Ruby – Hồng ngọc mang đến năng lượng tích cực, bảo vệ sức khỏe cho người sở hữu và tạo cảm giác sang trọng và quyền lực. Loại đá này phù hợp cho cả nam và nữ.

5. Kim cương đen

Kim cương đen là một loại đá quý phong thủy dành cho người mệnh Thổ mà bạn không thể bỏ qua. Màu đen là màu sắc thuộc nhóm hành Thủy, phù hợp với người mang mệnh Thủy. Màu đen không mang lại tác dụng xấu cho người mệnh Thổ vì mệnh Thổ chế ngự mệnh Thủy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đá kim cương đen.

Đá phong thủy cho mệnh Thổ
Kim cương đen thể hiện sự quyền lực cho người mệnh Thổ

Kim cương đen giúp người đeo nó thu hút nhiều năng lực tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp. Nó là biểu tượng cho sự dung hòa của vạn vật trong thiên nhiên. Người mệnh Thổ đeo kim cương đen không chỉ hỗ trợ năng lượng tích cực mà còn tạo nét mạnh mẽ, giàu có và quyền lực.

6. Đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá phong thủy phù hợp để làm trang sức như vòng tay và nhẫn mã não. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn loại đá phong thủy mệnh Thổ để giúp xua đuổi xui xẻo và tà khí, đá thạch anh tóc đỏ là một gợi ý tốt.

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ
Đá thạch anh tóc đỏ dành cho người mệnh Thổ

Gam đỏ của đá thạch anh tóc đỏ thu hút nhiều sinh khí tích cực cho người mệnh Thổ, phù hợp với cả nam lẫn nữ. Đá thạch anh tóc đỏ giúp giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và giảm áp lực.

Xem thêm  Mệnh Kim Hợp Hình Gì

7. Đá mắt hổ nâu đỏ

Nếu những loại đá trên chưa phải là sự lựa chọn của bạn, thì đá mắt hổ nâu đỏ là gợi ý hữu ích nếu muốn chọn đá phong thủy mệnh Thổ. Sự kết hợp của màu nâu và đỏ giúp bạn có những vượng khí và may mắn trong sự nghiệp và công danh. Gam màu thuộc nhóm Hỏa là những gam màu phù trợ tốt nhất cho người mệnh Thổ.

Màu đá phong thủy mệnh thổ
Đá mắt hổ nâu đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho mệnh Thổ

Loại đá này mang lại sự cân bằng âm dương, nâng cao bản lĩnh và ổn định tâm lý. Đá mắt hổ nâu đỏ còn có năng lượng phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe và mệnh của người sở hữu. Ngoài ra, đá mắt hổ nâu đỏ cũng làm trang sức sang trọng.

8. Đá thạch anh vàng

Trong những loại đá thạch anh phong thủy, đá thạch anh vàng là loại đá phong thủy mệnh Thổ được nhiều người ưa thích nhất. Nguồn năng lượng của thạch anh vàng rất hợp cho người mệnh Thổ. Màu vàng mang lại nét tươi mới, nhẹ nhàng, trong trẻo và thu hút tài lộc, tiền bạc trong sự nghiệp.

Đá phong thủy hợp với mệnh Thổ
Đá thạch anh vàng cho người mệnh Thủy

Đá thạch anh vàng đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh, buôn bán quy mô lớn. Vì màu vàng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh khí kinh doanh. Loại đá này cũng tạo ấn tượng tốt hơn đối với đối tác và thu hút sự thuận lợi trong đàm phán kinh doanh.

9. Đá thạch anh tím

Bên cạnh những loại đá thạch anh mà đã được giới thiệu, đá thạch anh tím là loại đá đa công dụng về tiền bạc, phong thủy và đẳng cấp. Đá thạch anh tím có giá trị cao nhất trong tất cả các loại đá thạch anh. Đá này mang năng lượng tích dương cực lớn, giúp người sở hữu nó cũng mang năng lượng dương. Nó là một loại đá hộ mệnh, hỗ trợ rất nhiều cho người, đặc biệt là người mệnh Thổ.

Xem thêm  Người Sinh Mệnh Hoả Thích Màu Gì?

Đá phong thủy nào hợp với mệnh Thổ
Đá thạch anh tím sẽ giúp rất nhiều trong cuộc sống người mệnh Thổ

Người mang đá thạch anh tím sẽ trở nên khỏe khoắn, vui vẻ và đầy năng lượng. Đồng thời giảm căng thẳng, căng thẳng tim mạch và áp lực.

10. Đá mã não đỏ

Loại đá quý cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý là đá mã não đỏ. Nếu bạn muốn lựa chọn đá phong thủy để có tác dụng y học cao, đá mã não đỏ nên được đặt hàng đầu.

Đá phong thủy phù hợp với mệnh Thổ
Người mệnh Thổ có nên sử dụng trang sức từ đá thạch anh đỏ

Sắc đỏ của đá mã não đỏ là một sắc đỏ thẫm, trong trẻo, tinh tế và quyền lực. Đá mã não mang ý nghĩa của sức khỏe, sự trường Thổ cho người khi đã lớn tuổi. Chúng thường được sử dụng để làm trang sức như vòng tay, nhẫn hoặc quả cầu đá để bàn. Mục đích là tăng thẩm mỹ và thu hút sinh khí tích cực và thể hiện đẳng cấp.

Trên đây là những loại đá phong thủy mệnh Thổ phù hợp, thu hút tài lộc và tiền bạc cho người sở hữu. Hãy tham khảo và chúc bạn luôn thuận lợi trong công việc và phong thủy phù hợp trong mọi mặt của cuộc sống.