Khám Phá Lịch Sử: Đá Tròn Phong Thủy

Video: Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Mời bạn cùng Khám Phá Lịch Sử dành ra ít phút để tìm hiểu Quả Cầu Đá Phong Thủy là gì? Ý nghĩa, công dụng của Quả cầu Đá Phong Thủy đối với đời sống con người nhé.

Nội dung bài viết gồm có:

 1. Quả cầu đá phong thủy là gì?
 2. Quả cầu Đá phong thủy có ý nghĩa đặc biệt gì đối với đời sống con người?
 3. Công dụng của quả cầu đá phong thủy.
 4. Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy ở đâu uy tín?
 5. Vậy cách chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy như thế nào tốt cho phong thủy?

Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Click xem thêm: Quả cầu tròn đá thạch anh hồng

1. Quả cầu đá phong thủy là gì?

 • Quả cầu phong thủy hay quả cầu đá thạch anh phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được các nghệ nhân Nhà Sàn gia công từ các loại Đá quý như Đá Thạch Anh, Đá Canxedon, Đá Mã Não, Đá Gỗ Hóa Thạch, Đá Bồ Kết…
 • Quả cầu Đá phong thủy được các nghệ nhân Nhà Sàn chế tác hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời. Vì thế nên các chuyên gia phong thủy khẳng định Quả Cầu Đá Phong Thủy có nguồn năng lượng dương dồi dào, tích cực được gia công mài cạnh từ những loại đá quý tự nhiên, có nguồn năng lượng cao vì được hình thành hàng trăm triệu năm đã được hấp thụ linh khí, tinh hoa của đất trời.

Quả Cầu Đá Phong Thủy Công Dụng và Ý Nghĩa

Quả Cầu Đá Phong Thủy Công Dụng và Ý Nghĩa

Video: Chơi đá phong thủy năng lượng suốt đời

Xem thêm: Đá thạch anh vụn thô

2. Quả cầu Đá phong thủy có ý nghĩa đặc biệt gì đối với đời sống con người?

 • Quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, bàn thần tài, quầy tiếp tân, quầy thu ngân, phòng đọc sách, bàn học tập… được chủ nhân dùng để cầu những may mắn khác nhau.
 • Lợi ích khi bạn được sử dụng Quả cầu Đá phong thủy tự nhiên năng lượng cao bạn sẽ được hỗ trợ về sức khỏe, đem lại “May mắn – Tài lộc – An yên – Vượng phát”.

Bi Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Bi Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

 • Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông minh, uyên bác, sáng suốt, giúp duy trì các mối quan hệ thân thiết tốt gắn kết tình cảm bền chặt giữa các thành viên. Những doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia… thường dùng quả cầu đá tự nhiên đặt trên bàn.
 • Bạn đặt quả cầu ở vị trí tài lộc mỗi khi nhìn vào không chỉ là vật trang trí mà còn trấn được tà, hóa giải kẻ tiểu nhân. Người đối diện khi được nhìn ngắm quả cầu đem đến cho bạn sự tôn trọng, tự tin, vì thế những điều may mắn sẽ thuộc về bạn. Bởi quả cầu có tác dụng chiêu tài hút lộc, trấn trạch, trừ tà tốt cho gia chủ. Có tác dụng chế ngự hung khí, mang những nguồn năng lượng tốt vào căn nhà.
 • Vị trí phòng khách, bàn làm việc hoặc một vị trí nào được đặt quả cầu khi nhìn sẽ rất sang trọng và đẳng cấp. Nó toát lên luồng “năng lượng dương tích cực” có ý nghĩa và giá trị rất lớn về mặt phong thủy.
 • Nếu bạn may mắn được sở hữu một Quả cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy tự nhiên năng lượng cao sẽ giúp chủ nhân sở hữu giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi năng lượng đá tự nhiên rất cao, sẽ giúp chủ nhân có tinh thần tốt, khả năng tập trung cao.

Địa chỉ mua quả cầu Đá Thạch Anh tự nhiên

Địa Chỉ Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Xem thêm: Quả cầu Đá Phong Thủy để bàn

3. Công dụng của quả cầu đá phong thủy:

 • Quả cầu Đá Phong Thủy hay Cầu Đá Thạch Anh tự nhiên phong thủy được các nghệ nhân làm từ đá tự nhiên 100% như: Đá Thạch Anh, Đá Mã Não, Đá Canxedon, Đá gỗ hóa thạch, Đá cẩm thạch… Tất cả những quả cầu đá tự nhiên mang trong nó nguồn năng lượng dương tích cực có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn cho chủ nhân.
 • Ngày nay các chuyên gia phong thủy tư vấn chọn quả cầu Đá thạch anh tự nhiên đặt trên bàn làm việc giúp tăng khả năng tập trung, gắn chặt tình cảm với mọi người xung quanh đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc.
 • Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, giữ cho tâm hồn luôn vui vẻ loại bỏ cơn nóng giận, giải quyết công việc hiệu quả hơn.
 • Đặt quả cầu Đá thạch anh trên bàn làm việc, phòng khách hoặc nơi sinh sống giúp loại bỏ sóng từ của các thiết bị như máy tính, điện thoại, tivi… làm giảm bớt những yếu tố tiêu cực của môi trường, làm gia tăng vượng khí, “cải thiện phong thủy – cải hung hóa cát”.

Chính vì vậy, không ít người đã chọn mua quả cầu phong thủy để đặt trên bàn làm việc ở nhà hoặc công ty với mong muốn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Vì, quả cầu phong thủy sẽ dùng năng lượng của mình giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường, giúp vượng khí tăng cao, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ cho người sở hữu.

Quả Cầu Đá Phong Thủy Là Gì?

Quả Cầu Đá Phong Thủy Là Gì?

Xem thêm: Quả cầu Đá 12 mặt và cách sử dụng

 

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Đội ngũ biên tập viên tại khamphalichsu.com là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa con người và công nghệ AI, chúng tôi tạo ra những bài viết không chỉ độc đáo mà còn đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan