Đàn ông Cung Bạch Dương khi yêu

Bạch Dương – chàng trai mạnh mẽ và cá tính, trong tình yêu họ có những suy nghĩ và biểu cảm thú vị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về mẫu bạn gái lý tưởng và biểu hiện của chàng Bạch Dương trong tình yêu nhé!

Nét chung về cung hoàng đạo Bạch Dương

bạch dương đào hoa

Theo bảng 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương từ 21/3 đến 20/4, đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với biểu tượng cừu đực tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, sức sống tràn đầy và không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn thử thách.

Người cung Bạch Dương tử tế và chân thành, họ thân thiện và luôn giúp đỡ người khác vui vẻ. Trong cuộc sống, những người này rất lạc quan và yêu đời. Đối với họ, chỉ cần họ thích thì chắc chắn sẽ làm được.

Bạch Dương năng động và hòa đồng. Tuy có chút nóng nảy nhưng cung hoàng đạo này rất được yêu quý. Họ mạnh mẽ và luôn tiên phong trong mọi việc. Bạch Dương có ước mơ, lý tưởng và tham vọng to lớn về cuộc sống.

Anh chàng/ cô nàng Bạch Dương luôn tự tin vào bản thân. Trong từ điển của họ, không bao giờ có từ “từ bỏ cuộc”. Cuộc sống đối với họ luôn tràn đầy hy vọng và điều tuyệt vời, thử thách khó khăn chỉ là bước đệm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống.

Xem thêm  Mệnh Thổ Hợp đá Màu Gì?

Tính cách của cung Bạch Dương nam:

hình ảnh cung bạch dương nam

Bạch Dương thông minh, lý trí và vô cùng mạnh mẽ. Anh chàng đem lại cho người bên cạnh cảm giác an toàn và muốn dựa vào. Với tính cách phóng khoáng và quan tâm tới người khác, chàng được nhiều người yêu thích và coi trọng.

Tuy tính cách có hơi nóng nảy, nhưng anh chàng này khi đối mặt với những hoàn cảnh đặc biệt, anh tỏ ra bình tĩnh và chín chắn. Trong công việc, Bạch Dương là một người nghiêm túc và luôn nỗ lực để đạt thành công.

Bạch Dương tử tế và chân thành, không bao giờ làm những hành động khiến người khác thất vọng. Trong mắt người khác, anh chàng luôn là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ.

Anh chàng cũng thích thể hiện bản thân, là người cao ngạo và muốn nổi trội trong mắt người khác. Không ai có thể ép buộc anh chàng làm điều mà anh không muốn, đôi lúc anh cũng khá “độc miệng” và không hề khuất phục, ngôn từ sắc bén khiến người có tính cách “hoạt ngôn” cũng phải chào thua.

Chàng Bạch Dương trong tình yêu như thế nào?

Chắc chắn chàng Bạch Dương sẽ không thể giữ được bình tĩnh khi đứng trước người mà anh yêu thương. Xu hướng tình cảm của anh khá phức tạp, vì vậy anh không thể nhanh chóng nói những lời yêu thương hay thâm tình. Cảm xúc của anh thay đổi thường xuyên, tâm trạng khó đoán, anh chàng thuộc dạng nóng tính và khó dỗ dành.

Trong tình yêu, đa số những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất cuồng nhiệt và bá đạo. Họ luôn muốn thể hiện tình cảm của mình ở mọi lúc, mọi nơi theo phong cách riêng, độc đáo và mới mẻ. Là người vui tính và rất sáng tạo, chàng tạo nên nhiều điều bất ngờ trong mối quan hệ tình cảm này.

Xem thêm  Cây Kim Ngân Lượng: Ý Nghĩa và Cách Chăm Sóc

Bạch Dương luôn muốn mình là người nắm quyền chủ động trong mối quan hệ, có lòng tự tôn cao, thích được người khác tin tưởng và dựa dẫm vào. Nếu anh thấy một người nhìn chàng một cách tình tứ, nam Aries cũng sẽ giận dỗi và ghen tuông mà không cần nghe lời giải thích.

Đôi khi, chàng cũng tỏ ra lười biếng, nhưng mục đích của anh là muốn được hưởng thụ sự quan tâm đặc biệt. Đôi khi, anh chàng có tính cách như trẻ con, có thể thoắt vui thoắt buồn. Tuy nhiên, vẻ mặt đáng yêu đó chỉ dành cho người anh yêu thôi.

Có một người yêu thuộc cung Bạch Dương là một điều may mắn và hạnh phúc. Anh chàng “đúng chuẩn nam tính” này sẽ không bao giờ khiến người yêu thất vọng. Anh chàng cuồng nhiệt và rất tình cảm, một khi yêu ai, anh sẽ trao trọn trái tim cho người đó.

Dù tính cách có chút nóng nảy, nhưng chàng cũng là người rất hiểu lý lẽ. Yêu một chàng trai Bạch Dương, bạn nên nhớ đừng bao giờ khiêu chiến lòng tự tôn và tính nhẫn nại của anh, hãy học cách yêu thương và trân trọng lẫn nhau, chỉ khi đó tình yêu mới đơm hoa và kết trái được.

Cung Bạch Dương nam thích con gái như thế nào?

bạch dương nam khi yêu

Bạch Dương dễ bị “hút hồn” bởi những cô gái dịu dàng và đoan trang. Anh chàng tuy “nghịch ngợm” nhưng lại có quan điểm rất truyền thống trong việc lựa chọn người phụ nữ đi cùng đến hết cuộc đời.

Anh chàng coi trọng giá trị và phẩm hạnh của người phụ nữ hơn nhan sắc và tiền tài. Bạch Dương mạnh mẽ và có thể bảo vệ tốt người mà anh yêu.

Xem thêm  Kích Thước Bàn Thờ: Lựa Chọn Dựa Trên Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn và Tài Lộc

Trong tính cách tiềm ẩn, Dương Cưu là chàng trai thích làm việc nhà. Một cô gái yêu thích công việc gia đình hoặc quan tâm chăm sóc gia đình có thể là mẫu người lý tưởng làm tan chảy trái tim chàng.

Các sắc thái trong tình yêu của Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương trong tình yêu

 • Khi Bạch Dương nam yêu thật lòng: Sự si mê sẽ thể hiện rõ trên khuôn mặt, vì anh chàng Bạch Dương không biết che dấu cảm xúc của mình. Anh ấy sẽ theo đuổi bạn công khai và có nhiều hành động ga lăng.
 • Bạch Dương nam khi yêu thầm: Ánh mắt của chàng sẽ luôn nhìn về phía bạn. Mặc dù là yêu thầm nhưng anh cũng khá “lộ liễu”.
 • Bạch Dương nam khi ghen: Tra hỏi, gương mặt biến sắc hoặc thể hiện sự lạnh lùng và không quan tâm.
 • Độ chung thủy của Bạch Dương: Nếu tìm được người phù hợp, Bạch Dương nam sẽ không nghĩ đến chuyện chia tay.
 • Khi Bạch Dương không yêu bạn: Nếu đã không yêu thì không điều gì có thể lay động trái tim của anh.
 • Khi Bạch Dương hết yêu: Lạnh nhạt và không còn muốn gặp gỡ bạn nữa.
 • Khi Bạch Dương muốn chia tay: Thẳng thắn, nói lời chia tay trực tiếp.
 • Khi Bạch Dương im lặng: Cần không gian riêng nhưng vẫn muốn đối phương nhận lỗi.
 • Khi Bạch Dương buồn: Giải tỏa với những cuộc vui, tụ tập cùng bạn bè bên ngoài.
 • Khi Bạch Dương giận: Rất đáng sợ nhưng cơn tức giận nhanh chóng qua đi.
 • Khi Bạch Dương không thích bạn: Không “ghét ra mặt” nhưng cũng không chú ý tới bạn nữa.

Cách làm lành với Bạch Dương nam

Bí quyết làm lành với Bạch Dương nam

Nếu lỡ may “đắc tội” với anh chàng Bạch Dương, bạn có thể làm lành bằng những cách sau đây:

 • Nấu cho Bạch Dương nam một bữa ăn ngon: Dù giận đến mấy nhưng những hành động này cũng khiến Bạch Dương tan chảy trái tim. Anh sẽ nhanh chóng nguôi giận và bắt chuyện với bạn.
 • Tự tay chuẩn bị một món quà nhỏ: Nếu thấy được ý tốt làm lành của bạn, Bạch Dương sẽ bỏ qua mọi chuyện.
Xem thêm  Vòng Trường Sinh Trong Phong Thủy

Bạch Dương dễ giận nhưng cũng dễ nguôi nếu bạn biết làm đúng những điều chàng thích. Anh thích những điều mang ý nghĩa và thể hiện thành ý của bạn.

Cách chinh phục, hẹn hò với chàng trai Bạch Dương

Bạch Dương nam thích cô gái cá tính, thông minh

Chinh phục một chàng Bạch Dương là thách thức không dễ dàng. Tuy vậy, bạn vẫn có khả năng thành công nếu hiểu được tâm lý của chàng.

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này bị ấn tượng bởi những cô gái cá tính và đảm đang, luôn hội tụ cả hai yếu tố này.

Cá tính ở chỗ: Có phong cách, màu sắc riêng, tự tin giao tiếp. Đảm đang ở chỗ có sự thông minh, nhanh nhẹn. Nếu bạn hoàn thiện bản thân hơn thì chắc chắn chàng Bạch Dương sẽ được thu hút.

Những “thông tin mật” về Bạch Dương đã được bật mí trong bài viết. Chúc bạn sớm chinh phục được trái tim của một anh chàng Bạch Dương nhé!

Xem thêm: Khám Phá Lịch Sử