Đánh Trúng Trái Tim: Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Bạn

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một cái tôi đặc biệt, và trong tình yêu, họ có những cách biểu hiện khác nhau. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo nam biểu hiện tình cảm như thế nào khi họ đắm say bạn nhé!

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình là công bằng và giỏi giải quyết vấn đề. Họ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ, luôn sẵn lòng phá bỏ lịch trình để giúp bạn. Nếu chàng Bảo Bình phá bỏ nguyên tắc và lịch trình của mình vì bạn, cùng chủ động giúp đỡ bạn, đó chính là dấu hiệu rõ ràng là chàng đã thích bạn rồi.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Nam Song Ngư khi yêu ai đó rất trong sáng và thuần khiết. Tình cảm của họ đầy nhân ái. Hành động đáng yêu như bày tỏ tình cảm, quan tâm bạn và muốn “dính” lấy bạn mọi lúc mọi nơi sẽ khiến bạn cảm thấy như một công chúa đang được yêu chiều.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Anh chàng Bạch Dương thường đa tình và có nhiều cách để bày tỏ tình cảm. Mặc dù thường hành động theo cảm hứng, nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại rất nghiêm túc. Nếu chàng Bạch Dương sẵn lòng đi cùng bạn đến bất cứ đâu, luôn quan tâm đến hành động và cử chỉ để không làm tổn thương bạn, và ưu tiên những điều bạn thích, thì chắc chắn là anh ta đang thích bạn rồi.

Xem thêm  Khám Phá Vòng Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

So với Bạch Dương dũng mãnh, nam Kim Ngưu hiền lành và nhút nhát hơn nhiều. Chàng sẽ âm thầm quan tâm và chăm sóc bạn bằng những hành động nhỏ nhẹ và ấm áp. Kim Ngưu sẵn lòng để bạn “đụng” vào chàng, như nhí nha nhí nhố vậy. Hành động như vỗ nhẹ tóc, kéo áo hay thậm chí là đánh đấm cũng không làm chàng phàn nàn.

SONG TỬ (21/05 – 21/06)

Các chàng trai trong cung Song Tử luôn thích những điều bất ngờ và thú vị. Khi thích ai đó, họ sẽ luôn tươi cười mỗi khi gặp bạn. Những chàng trai Song Tử linh hoạt và muốn khám phá. Họ sẽ chủ động gợi chuyện, quan tâm bạn… Đó là những dấu hiệu cho thấy Song Tử đã thích bạn rồi.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Cung Cự Giải nổi tiếng là người tình cảm và luôn luôn ở bên người mình yêu. Họ biết lắng nghe và chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc với bạn như người thân trong gia đình. Cự Giải sẽ thể hiện tình cảm ấm áp bằng cách quan tâm đến sở thích, ngày sinh, món ăn bạn thích, món bạn ghét, dị ứng món gì… Và luôn xuất hiện bên cạnh khi bạn buồn.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sư Tử nổi tiếng với tính cách thẳng thắn và rõ ràng. Họ sẽ dành thời gian và tình cảm cho bạn bằng những hành động đáng yêu. Họ sẽ cố gắng xuất hiện ở mọi nơi bạn có mặt, đối xử khác hẳn so với người khác và luôn chăm soc bạn hơn tất cả mọi người.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ nổi tiếng với sự chỉn chu và cầu toàn. Khi nam Xử Nữ thích bạn, chắc chắn sẽ quan tâm tuyệt đối đến bạn và chiều chuộng bạn từ những thứ nhỏ nhất. Họ sẽ quan tâm từng cử chỉ, hành động và cảm xúc của bạn.

Xem thêm  Khám phá tử vi tuổi Ất Hợi 1995

THIÊN BÌNH (23/09 – 23/10)

Thiên Bình giỏi trong việc hợp tác và thỏa hiệp. Họ công bằng, hào phóng và “chơi đẹp”. Khi thích bạn, họ sẽ chú ý đến ngoại hình, dành những hành động đáng yêu như vuốt tóc, xoa đầu và chăm tương tác trên mạng xã hội.

THẦN NÔNG (BÒ CẠP) (24/10 – 21/11)

Khi chàng Thần Nông thích bạn, chàng sẽ coi bạn như mục tiêu và sẵn sàng tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến bạn. Họ luôn quan tâm từ những thứ nhỏ nhắn như đang làm gì, đã đi làm chưa hay mặc áo màu gì… Bạn có thể cảm thấy bị áp lực bởi sự quan tâm này, nhưng khi chàng không còn làm như vậy, bạn lại nhớ mãi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Những chàng trai trong cung Nhân Mã thường hài hước và đáng yêu. Tính cách thoải mái và tự do của họ khiến cho họ luôn tìm cách tiếp cận bạn nhiều nhất có thể. Họ sẽ rủ bạn đi chơi, đi ăn, đi du lịch và tạo niềm vui cho bạn bằng những trò đùa và trêu chọc.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Với tính cách nghiêm túc, cẩn trọng và tập trung, nam Ma Kết luôn tạo niềm tin và gần gũi với người khác. Họ sẽ giữ gìn những món quà bạn tặng và quan tâm đến cuộc sống của bạn. Chàng thích kể bạn nghe về cuộc sống của mình và quan tâm bạn bè của bạn.

Khi dành tình cảm cho ai đó, các cung hoàng đạo nam có những biểu hiện lạ lùng nhưng đáng yêu. Dấu hiệu này sẽ giúp bạn nhận biết nếu một chàng trai thích bạn hay không. Hy vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích từ bài viết này.

Xem thêm  Tình Yêu Cung Song Tử

Đăng bởi: Trần Huệ Chy

Từ khoá: 12 cung hoàng đạo nam khi thích bạn sẽ biểu hiện như thế này này các cô gái ơi!

Image

Khám Phá Lịch Sử