Nhận Diện Dấu Hiệu Bị Bùa Yêu

Bùa Yêu

Nhận diện những dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu là một việc rất khó, thậm chí thường bị nhầm lẫn với các triệu chứng của bệnh lý. Trong khi đó, việc bỏ bùa yêu cho người khác lại rất dễ thực hiện, nhưng để giải bỏ bùa yêu thì không hề đơn giản. Chỉ có các thầy bùa có tay nghề cao như thầy Pá Vi mới có thể giúp bạn nhận biết các dấu hiệu khi bị trúng bùa yêu và giải bỏ hoàn toàn bùa yêu. Ở bài viết này, thầy Pá Vi sẽ giúp bạn nhận biết các biểu hiện khi bị trúng bùa yêu. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

3 Biểu Hiện Người Bị Bỏ Bùa Yêu

Trước khi muốn giải bùa, bạn cần xác định xem người đó có bị bỏ bùa yêu không. Việc trúng bùa yêu hay chưa sẽ được nhận biết qua những biểu hiện bị bỏ bùa yêu. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, nếu là người bình thường, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn những biểu hiện của bùa yêu với các triệu chứng bệnh lý thông thường, trừ khi gặp được thầy bùa thì mới biết được.

Xem thêm  Nhảy Mũi: Điềm Báo Hay Vấn Đề Sức Khỏe?

Có hai loại bùa chính là bùa tà độc hại người và bùa lành tính. Với bùa lành tính, không có biểu hiện trúng bùa yêu nên rất khó phát hiện. Tuy nhiên, với những loại bùa yêu tà độc, hại người, thường có những triệu chứng rõ ràng. Nhưng lại rất giống với các biểu hiện của các bệnh về sức khỏe nên nhiều người thường chủ quan, không nghĩ tới. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ở phần tiếp theo ngay dưới đây.

1. Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu Hại Người

Bùa tà, hay còn gọi là bùa hại người, được sử dụng với mục đích làm cho đối tượng bị ảnh hưởng xấu cả về sức khỏe, công việc kinh doanh hay các mối quan hệ. Thậm chí, loại bùa hại người nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Có hai loại bùa tà thường được sử dụng là: bùa yêu máu kinh và bùa lỗ ban hại người. Cả hai loại bùa này đều gây hậu quả không lường trước cho cả người bỏ bùa và người bị bỏ bùa.

Dưới đây là 5+ biểu hiện của trúng bùa yêu hại người:

1.1.1. Tâm Tính Thay Đổi Thất Thường

Thường xuyên tức giận vô cớ, không kiểm soát được hành vi của mình, nóng nảy bất thường. Thậm chí, có thời điểm nhất định trong ngày mà bị co giật mà không thể phát hiện ra.

Đối với người đàn ông, dấu hiệu này là thường xuyên trở về nhà và cãi nhau với vợ dù trước đây rất yêu thương. Biểu hiện khi bị trúng bùa ngải hại người rõ ràng lúc này là tính thay đổi gần như không thể nhận ra, nhưng hướng tiêu cực.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Người Ta Cho Tiền: Giải Mã Ý Nghĩa

1.1.2. Sắc Mặt

Dấu hiệu của người trúng bùa yêu tà chính là sắc mặt. Những người bị trúng bùa tà thường có sắc mặt xám tro, không hồng hào như người bình thường. Ánh mắt thường đờ đẫn, vô hồn, hay nhìn ra xa xăm, cứ như bị ai đó điều khiển.

1.1.3. Nhu Cầu Sinh Lý

Dấu hiệu của người trúng bùa dơ rõ nhất là nhu cầu sinh lý. Họ luôn có nhu cầu về tình dục tương đối cao và thường xuyên muốn ở bên cạnh một người nào đó. Nếu không thể gặp được nhau thì sẽ có cảm giác khó chịu, không thể sống được. Việc quan hệ tình dục quá đà dẫn tới sức khỏe suy giảm, sụt cân, chán ăn, phờ phạc.

1.1.4. Sợ Ra Sáng, Giờ Giấc Sinh Hoạt Đảo Lộn

Một triệu chứng của người bị bỏ bùa yêu nữa mà thầy muốn đề cập tới chính là thích trốn trong bóng tối. Khi trúng bùa tà, người ta thường sợ ánh sáng và luôn muốn ở trong bóng tối. Thêm một biểu hiện nữa của triệu chứng bị bùa ngải cũng thường gặp chính là giờ sinh hoạt thay đổi. Thường thích ngủ ban ngày, thức vào đêm chứ không như người bình thường. Ăn mặc luộm thuộm, dơ dáy, không sạch sẽ như thường.

1.1.5. Làm Ăn Sa Sút

Công việc kinh doanh đang thịnh vượng bỗng suy sụp nhanh chóng mà cho dù làm cách nào đi chăng nữa thì vẫn không thể vực lại được. Đó là dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu lỗ ban phá hoại nhà bạn.

1.1.6. Bất Hoà Trong Nhà

Cuối cùng, một dấu hiệu khi bị bỏ bùa yêu lỗ ban nữa chính là gia đình lục đục. Vợ chồng con cái trong gia đình thường xuyên cãi vã một cách vô cớ dẫn đến bất hòa. Để lâu ngày có thể khiến vợ chồng con cái ly tán, mỗi người một nơi.

Xem thêm  Văn Khấn Tại đền Bà Chúa Kho

2.3. Biểu Hiện Bị Bùa Yêu Lành Tính

Nếu bạn, chồng hay người thân bị trúng bùa yêu thì sẽ rất khó có thể phát hiện ra. Bởi vì, biểu hiện người bị bỏ bùa yêu lành tính không ảnh hưởng gì đến cả người bị bỏ bùa và người làm bùa, không có biểu hiện bệnh lý như trên. Những dấu hiệu này rất giống tình yêu thông thường chứ không phải bị bỏ bùa. Cũng là thương nhớ nhau, muốn bên nhau hàng ngày hàng giờ, được nói chuyện tâm sự mới thấy thoải mái.

2.3. Chồng Bị Bỏ Bùa Yêu?

Những dấu hiệu bị bỏ bùa yêu như: không quan tâm đến vợ như trước, hay dấu diếm vợ, đi ra ngoài nhiều hơn, nghe lời người khác… Đây đều là những dấu hiệu thường gặp đối với người đàn ông khi có nhân tình bên ngoài, nên chị em rất dễ nhầm lẫn với biểu hiện người bị bỏ bùa. Có thể lúc này chồng bạn yêu thật lòng một cô gái khác bên ngoài, thật chứ không phải biểu hiện bị bỏ bùa. Cho nên nếu chị em có chồng mà bị những dấu hiệu này thì không nên vội kết luận là chồng đã bị bỏ bùa.

Đối với loại bùa này, nếu muốn biết chính xác thì bạn nên cùng chồng đến gặp trực tiếp thầy Pá Vi, để có thể biết chính xác nhất xem chồng có bị bỏ bùa hay không thông qua triệu chứng bị bỏ bùa.

2. Khi Trúng Bùa Yêu Có Cần Giải Hay Không?

Trước khi giải đáp thắc mắc này, bạn cần xác định xem chồng mình có biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu lành tính hay bùa tà. Khi đó mới đi tìm cách giải cho phù hợp nhất. Trong trường hợp có biểu hiện dính bùa yêu ác tính thì phải tìm đến thầy Pá Vi để giải càng sớm càng tốt. Bởi, nếu để lâu bùa tà ngấm sâu vào cơ thể sẽ làm ảnh hưởng tới thần kinh và sức khỏe. Trong thời gian dài thì sẽ không thể giải được và nguy hiểm tới tính mạnh.

Xem thêm  Nhảy Mũi: Hiểu Điềm Báo Từ Hiện Tượng Nháy Mũi

Trong trường hợp có dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu lành tính, thì chị em cũng nên tìm đến gặp thầy Pá Vi để nhờ giải sạch. Vì có thể mất người mình yêu vào tay người khác.

2.1. Tìm Thầy Giải Bùa Yêu Ra Sao Để Đạt Hiệu Quả Tốt?

Những biểu hiện khi bị bỏ bùa yêu rất khó xác định chuẩn xác 100%, trừ khi mang người trúng bùa tới gặp các thầy cao tay. Bởi vì:

  • Bạn không chắc chắn được chồng mình, người thân có bị bỏ bùa yêu hay không hoặc không biết ai bỏ.
  • Những biểu hiện như lạnh nhạt, không quan tâm tới vợ… đều là những biểu hiện của một mối quan hệ rạn nứt. Cho nên, cách giải quyết tốt nhất là khiến chồng yêu vợ lại như xưa. Đây là biện pháp an toàn và không làm ảnh hưởng đến ai mà vẫn giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Trong trường hợp không thể tới trực tiếp, liệu có cách nào vẫn giải sạch được bùa yêu không?

Thầy xin trả lời là: Hoàn toàn giải sạch được!

Lúc này, việc cần làm khi có dấu hiệu người bị bỏ bùa yêu là giải sạch bùa dù có bị hay không. Kết hợp làm bùa yêu giữ tình yêu của người đó, nếu đó là chồng, vợ hoặc người yêu của bạn.

2.2. Chia Sẻ Câu Chuyện Người Bên Hoa Kỳ Nhờ Thầy Pá Vi Giúp Giải Bùa

“Con chào Thầy Pá Vi. Hiện nay con đang ở bên Mỹ, và bạn của con mới đây vài tuần trước có xem bói, thì bị bảo là có người bỏ bùa yêu anh đó. Có biểu hiện của người dính bùa yêu là cứ tới một thời gian nhất định thì anh bị hồi hộp, nhớ nhung cái người thứ 3 kia.

Xem thêm  Văn Khấn Sám Hối Tại Nhà

Con không biết làm sao để tìm cách giải? Và con không biết có thật sự anh ấy bị bỏ bùa bỏ bùa yêu không nữa thưa Thầy. Vì con không thể về Việt Nam được, con tìm hiểu trên mạng rất nhiều và vô tình biết được Thầy pá vi. Bạn của con là nữ, và tụi con là người đồng giới tính ạ. Mong Thầy sẽ có cách để giúp bạn con trở lại bình thường. Con xin cám ơn Thầy pá vi!”

Kết luận: Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay đã giúp rất nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc. Vì thế, nếu đang muốn biết được người thân mình có bị trúng bùa yêu không và tìm cách níu kéo tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình thì hãy liên hệ với thầy để được giải đáp cụ thể: Khám Phá Lịch Sử