Dây Chuyền và Tác Dụng Phong Thủy

Dây chuyền là một món trang sức được nhiều người ưa thích, đặc biệt là chị em. Việc chọn một sợi dây chuyền ưng ý không phải là điều quá khó, nhưng nếu dây chuyền đó có thể giúp thuận lợi hơn trong cuộc sống thì lại là một câu chuyện khác. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại dây chuyền phong thủy có tác dụng thu hút vận may và tài lộc.

Chọn Mặt Dây Chuyền Phong Thủy

Mặt dây Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy được nhiều người ưa thích vì có tác dụng cầu tài và giữ lộc. Đối với những người đang kinh doanh, buôn bán nhưng gặp khó khăn với tài chính, tỳ hưu có thể giúp ổn định vấn đề này. Sử dụng dây chuyền phong thủy mặt Tỳ Hưu sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và bảo vệ tài sản của gia đình. Đồng thời, nó cũng bảo vệ bạn khỏi năng lượng xấu và mang lại sự thuận lợi trong công việc.

Mặt dây Hồ Ly

Hồ Ly nổi tiếng là con vật thông minh, nhanh nhẹn, và rất xinh đẹp. Đeo dây chuyền phong thủy mặt Hồ Ly giúp tăng vận đào hoa và quyến rũ. Đối với phụ nữ, món trang sức này rất phù hợp, vì khi đeo dây chuyền mặt Hồ Ly, họ sẽ trở nên quyến rũ và khéo léo hơn trong giao tiếp.

Xem thêm  Mẹ Mệnh Hỏa Sinh Con Mệnh Mộc

Mặt dây hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại. Đeo dây chuyền phong thủy mặt hoa mẫu đơn giúp phụ nữ trở nên mạnh mẽ, độc lập và tự tin hơn. Đối với những người đã có gia đình, đeo dây chuyền mặt mẫu đơn giúp tăng sức mạnh, sự trẻ đẹp và gắn kết gia đình.

Mặt dây túi tiền

Túi tiền từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự dư giả và tiền bạc. Dây chuyền phong thủy mặt túi tiền sẽ phù hộ cho chủ nhân và giúp họ nhanh chóng có được tiền bạc.

Mặt dây hoa sen

Hoa Sen là loài hoa biểu tượng trong Phật giáo, mang ý nghĩa cao quý, thanh tao và linh thiêng. Đeo dây chuyền phong thủy có mặt dây hoa sen sẽ mang lại sự bình yên và tâm hồn thanh tịnh.

Mặt dây nhện

Nhện trong phong thủy có khả năng hỗ trợ tình duyên và tài lộc. Đối với thương nhân, linh vật nhện giúp cầu mong sự suôn sẻ. Còn đối với các cặp đôi, dây chuyền phong thủy nhện giúp họ gắn kết, ít tranh cãi về tiền nong và thấu hiểu lẫn nhau.

Mặt dây Phật

Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật mang lại sự bình an và giúp hóa dữ thành lành. Có nhiều loại mặt dây chuyền Phật như Phật Di Lặc, Phật Quan Âm, Phật Bản Mệnh…

Chọn Dây Chuyền Phong Thủy Theo Mệnh

Đối với người thuộc mệnh Kim, nên đeo dây chuyền phong thủy màu sắc của ngũ hành Kim như Moonstone, kim cương, thạch anh trắng. Người mệnh Mộc nên đeo dây màu xanh lục, xanh dương như Cẩm thạch, Diopside, Peridot, Aquamarine hoặc thạch anh đen. Người thuộc mệnh Hỏa thích hợp với mặt dây màu hồng, tím và đỏ như Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng, Tím. Những người thuộc hành Thủy nên đeo mặt dây chuyền phong thủy đá Thạch Anh đen, Moonstone, Aquamarine hoặc thạch anh trắng. Còn người thuộc mệnh Thổ thì nên chọn mặt dây chuyền có đá màu đỏ hồng, tím, vàng hoặc nâu đất như Garnet, Thạch Anh Hồng, Tím, Tóc Vàng.

Xem thêm  Tình Yêu Đôi Song Tử

Chọn Dây Chuyền Phong Thủy theo Sở Thích Cá Nhân

Bạn có thể tùy chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích cá nhân. Với những chị em thích phong cách quyến rũ, có thể chọn dây chuyền thiết kế sắc sảo. Còn với những cô nàng ưa thích sự đơn giản, có thể chọn mặt dây nhỏ hơn và thiết kế tinh tế.

Một số lưu ý khi đeo dây chuyền phong thủy

Chọn trang phục phù hợp với màu sắc của dây chuyền và trang sức phong thủy. Không nên đem các vật phẩm linh thiêng như tượng Phật, Tỳ Hưu vào những nơi ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm và khi quan hệ vợ chồng.

Trang sức không chỉ làm đẹp mà còn giúp thu hút may mắn trong cuộc sống. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số kiến thức về dây chuyền phong thủy. Ngoài dây chuyền, còn có nhẫn phong thủy, vòng tay phong thủy tài lộc và nhiều sản phẩm khác có ý nghĩa và lợi ích cho gia chủ. Hãy ghé đến Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm về sản phẩm phong thủy.