Giá Cả Vòng Đá Phong Thủy

Đá Phong Thủy Trở Nên Thân Thiết Với Chúng Ta

Trong thời gian gần đây, vật phẩm phong thủy đã trở nên không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là vòng đá phong thủy. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua chiếc vòng đá này ở bất kỳ cửa hàng phong thủy nào. Tuy nhiên, giá cả của chúng lại khác nhau, thậm chí có khoảng chênh lệch lên đến vài trăm ngàn đồng. Nguyên nhân cho sự khác biệt này căn cứ trên ba điểm chính. Hãy cùng tìm hiểu về điều này.

Độ Quý Hiếm Của Loại Đá

Một trong những nguyên nhân chính là do độ quý hiếm của loại đá được sử dụng trong việc tạo nên chiếc vòng. Có rất nhiều loại đá khác nhau, từ những loại dễ dàng khai thác với trữ lượng lớn, cho đến những loại có trữ lượng ít và khó khai thác. Vòng đá màu tím, hồng, trắng, vàng thường có giá thấp hơn, trong khi đá thạch anh màu đen lại có giá bán cao hơn. Cũng đáng lưu ý rằng trong một số trường hợp, có những loại đá đen có độ trong suốt và màu sắc đẹp hơn so với các loại khác, do đó giá bán của chúng sẽ cao hơn đáng kể.

Độ Khó Gia Công Và Kiểu Dáng

Nguyên nhân thứ hai là độ khó trong quá trình gia công và kiểu dáng của chiếc vòng. Với những chiếc vòng có kiểu dáng đơn giản, bạn có thể sở hữu chúng với mức giá từ 300k đến 400k. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vòng độc đáo hơn, nổi bật hơn bằng cách thiết kế hình viên đá tinh sảo hơn hoặc phối thêm những phụ kiện độc đáo, thì giá cả của chiếc vòng sẽ tăng lên đến 1 triệu đồng.

Xem thêm  Khám Phá Cung Hoàng Đạo của BTS: Những Con Người Tài Năng và Gây Mê

Vật Liệu Sản Xuất Vòng

Nguyên nhân thứ ba là vật liệu sử dụng để tạo ra chiếc vòng phong thủy. Chiếc vòng làm từ đá tự nhiên 100% sẽ có giá cao hơn so với các loại đá nhân tạo hay đá làm từ nhựa, thủy tinh. Thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm giả mạo, với giá chỉ từ 100k đến 200k, và thậm chí có người bán thổi giá lên đến vài triệu đồng. Đối với những người không có kinh nghiệm về đá quý, việc mua phải những chiếc vòng giả có thể không chỉ là mất tiền mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, trước khi mua chiếc vòng, hãy tham khảo giá từ các cửa hàng khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Bài viết hay: Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giá cả của chiếc vòng đá phong thủy. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui vẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc!

Vòng thạch anh cho nữ

Mua vòng đá phong thủy tại Khám Phá Lịch Sử để tận hưởng sự an tâm và tin cậy.

Đá thạch anh là loại đá phong thủy tốt nhất và mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Đá thạch anh có nhiều loại và màu sắc khác nhau, nhưng chúng đều mang ý nghĩa chung là mang lại may mắn và sức khỏe cho những người đeo. Nó được coi là một tấm bùa may mắn cho con người.


Bình luận

comments