Góc Tây Nam Trong Phong Thủy

Phong thủy có nhiều khía cạnh khác nhau. Nó tạo ra sự tương phản và lặp lại các ý tưởng và suy nghĩ. Ví dụ, hướng đông được đại diện bởi số ba và phía đông được biểu thị bằng gỗ. Có nhiều khía cạnh tương tự như vậy đối với các yếu tố phong thủy khác.

Ví dụ như biểu tượng âm dương, hay còn gọi là hình bát quái âm dương.

Bất kể bạn gọi nó là gì, nó đại diện cho năng lượng nam và nữ. Điều này cũng được thể hiện thông qua chỉ dẫn. Hướng nữ cuối cùng là hướng tây nam và hướng nam cuối cùng là phía tây bắc. Điều này cũng được miêu tả bằng hình ảnh của con hổ, con rồng, và phượng hoàng, cùng với hướng bắc và hướng nam.

Xem Bảng giá và lời ngỏ Tư Vấn Phong Thủy

phong-thuy-nha-bep

Tuy nhiên, trong nhà, hướng tây nam và tây bắc cũng rất quan trọng. Khu vực trung tâm cũng không kém phần quan trọng.

Ba góc này tạo thành ba hướng chính trong phong thủy – hay còn được gọi là ba ngôi thánh địa.

Phía tây nam và tây bắc đại diện cho nam và nữ trong nhà cũng như năng lượng âm và dương trong mỗi ngôi nhà. Khi ba góc này bị ảnh hưởng, gia đình có thể gặp vấn đề. Khu vực trung tâm bao gồm ba yếu tố sức khỏe, giàu có, và hạnh phúc của các mối quan hệ.

Khu vực trung tâm

Còn được gọi là khu vực trung tâm, đây là nơi phản ánh sức khỏe và sự khỏe mạnh của mọi cư dân trong gia đình. Mọi sự việc diễn ra tại trung tâm ngôi nhà đều ảnh hưởng đến cả gia đình. Nếu đó là cầu thang, nhà bếp, hay phòng tắm, những ảnh hưởng này sẽ rất lớn.

Xem thêm  Mệnh Hỏa: Người Có Nên Nuôi Cá Cảnh?

Tốt nhất là sử dụng khu vực trung tâm như một không gian sinh hoạt hoặc khu vực ăn uống, để gia đình tập trung sức khỏe, giàu có, và hạnh phúc. Đó là vì đây là nơi mà gia đình may mắn nhất và nó đại diện cho trái tim.

Hãy treo ảnh gia đình ở đây và thử đảm bảo bạn có các hoạt động gia đình để nuôi dưỡng sự hòa hợp và hạnh phúc – cũng như sức khỏe tốt. Khi bạn làm như vậy, gia đình sẽ hòa thuận với nhau.

Thêm ánh sáng vào khu vực này và hãy đảm bảo giữ chúng sáng để giúp bạn và gia đình khỏe mạnh, thu nhập ổn định, và cuộc sống tràn đầy hạnh phúc. Nếu phòng tắm của bạn nằm ở đây, hãy thêm một cây trong phòng tắm và trang trí bằng màu đỏ tươi sáng để bù đắp cho năng lượng của phòng tắm và tăng cường yếu tố Thổ.

Khu vực phía tây nam

Góc này tượng trưng cho năng lượng âm hoặc nữ tính của gia đình, và năng lượng này có nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều này có thể liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu giữa các cặp vợ chồng và người yêu, vai trò của mẹ và việc nuôi dưỡng, cơ hội cho phụ nữ trong gia đình, và sự may mắn của gia đình.

Một người phụ nữ hạnh phúc là biểu tượng của một gia đình hạnh phúc.

Nó cũng đại diện cho sự hiện diện của phụ nữ trong gia đình.

Một biểu hiện khác của năng lượng phía tây nam là năng lượng hôn nhân. Khi có nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt, hoặc nhà để xe ở phía tây nam, năng lượng hôn nhân không luôn ổn định. Người phụ nữ có thể gặp vấn đề về sức khỏe và ít ảnh hưởng đến sự thay đổi và phát triển trong cuộc sống của họ.

Xem thêm  Tìm hiểu về cây cảnh hợp với tuổi Tý

Nếu nhà không có người sống độc thân, có thể là khó tìm được người yêu hoặc duy trì mối quan hệ.

Nếu chủ nhà là nam giới, có thể gặp khó khăn trong việc thu hút đối tác phù hợp. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa mẹ và con gái, mẹ và vợ, trong gia đình.

Một góc phía tây nam bị ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả gia đình và có thể gây mất mát tình yêu, việc người phụ nữ trong gia đình thường xuyên biến mất, và nếu có gia đình, mẹ thiếu tình mẫu tử và tình yêu.

Để củng cố góc phía tây nam của ngôi nhà, hãy sử dụng đèn mờ màu đỏ. Đây là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giải quyết các vấn đề liên quan đến góc phía tây nam. Phía tây nam là một góc thuộc yếu tố đất, do đó, việc tăng cường bằng các yếu tố lửa của đèn sẽ giúp tăng cường năng lượng trong góc này.

Hãy chắc chắn kích hoạt góc phía tây nam trong phòng khách và phòng ngủ nếu nó bị thiếu hoặc bị ảnh hưởng bởi phòng tắm, nhà bếp, phòng giặt hoặc nhà để xe. Điều này đặc biệt quan trọng vì đây là một góc bị mất tích. Nếu góc phía tây nam bị mất tích, hãy chắc chắn treo một tấm gương ở đó, biểu trưng cho góc bị mất tích.

Kích hoạt góc phía tây nam đảm bảo sự hạnh phúc và hài lòng của phụ nữ trong gia đình, và điều đó khiến mọi người trong gia đình hạnh phúc.

Khu vực phía Tây Bắc

Khu vực tây bắc là khu vực cuối cùng của yếu tố Dương. Điều này có nghĩa là nó đại diện cho năng lượng nam giới trong gia đình, và nếu có người đàn ông trong nhà, nó đại diện cho anh ta.

Xem thêm  Khám Phá Mệnh Thổ: Tìm Hiểu Màu Sắc Hợp Phong Thủy

Phần nhà này thể hiện khả năng tạo ra của cải và thu nhập qua sự nỗ lực và tiến bộ của người đàn ông trong gia đình.

Nguồn năng lượng tây bắc cũng có thể đại diện cho cơ hội, sự giúp đỡ của người khác trong cuộc sống và khả năng tiến bộ. Nếu không có người đàn ông trong gia đình, góc này tượng trưng cho sức mạnh nam giới trong ngôi nhà.

Nếu góc này bị thiếu, có thể có nghĩa là người đàn ông, nếu có, thường xuyên rời khỏi nhà hoặc là người chồng hoặc người cha không chịu trách nhiệm.

Nếu không có người đàn ông trong nhà, có thể có nghĩa là có vấn đề thu hút đàn ông và có thể ảnh hưởng đến triển vọng hôn nhân của phụ nữ. Đối với một người đàn ông độc thân, có thể có nghĩa là ngôi nhà sẽ không thu hút một người phụ nữ vì có sự mất cân bằng về năng lượng.

bep-hinh-tam-giac

Đối với cả gia đình, có một góc tây bắc vững chắc là cần thiết.

Một trong những mối quan tâm lớn với phía tây bắc là các yếu tố lửa. Khi có lửa trong dạng lò sưởi, nhà bếp, hoặc lò sưởi, điều này có thể gây ra tổn thất đột ngột cho người đàn ông như mất việc làm hoặc mất sự giàu có thông qua phá sản. Nó cũng có thể dẫn đến mất người đàn ông ngột ngạt thông qua ly hôn, hoặc tệ hơn, thông qua cái chết do tai nạn hoặc bệnh tật.

Có ít nguyên tắc trong phong thuỷ, nhưng không nên có lửa trong hướng tây bắc.

Những ngôi nhà có lò sưởi hoặc nhà bếp ở góc tây bắc có thể thấy người đàn ông trong gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống. Do đó, góc phía tây bắc của phòng khách và phòng ngủ rất quan trọng.

Xem thêm  Top Hình Xăm Phong Thủy Cho Mệnh Thủy

Vì đây là một góc thuộc yếu tố kim giữ năng lượng, yếu tố dẫn, nó được tăng cường bởi yếu tố Thổ. Chúng ta đều biết rằng sau sự thành công của một người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ. Đó là năng lượng Thổ của người phụ nữ tạo ra sức mạnh và dẫn điện cho năng lượng kim. Thêm yếu tố đất vào góc tây bắc là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng cường năng lượng kim ở phía tây bắc và thúc đẩy năng lượng dương của gia đình.

Tam nhị nhất thể

Tam nhị nhất thể của ba khu vực linh thiêng là nơi chủ nhà cần chú trọng và tăng cường năng lượng.

Khi bạn đang tìm mua một ngôi nhà mới, hãy chắc chắn rằng góc tây bắc, tây nam, và khu vực trung tâm là tốt. Nếu các góc khác có vấn đề, ít nhất, nam và nữ trong gia đình sẽ được bảo vệ và đại diện trong không gian.

Hãy xem xét xem ba vị trí này trong ngôi nhà của bạn có đẹp không. Nếu không, hãy giải quyết những vấn đề đó và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn!

Bình luận

comments