Hình Lục Giác và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Trong phong thủy, mỗi màu sắc và hình học đều mang ý nghĩa và tượng trưng riêng biệt. Một trong những hình dạng đặc biệt có nhiều ý nghĩa là hình lục giác. Hình lục giác tượng trưng cho sức mạnh, tính bền chặt và vẻ đẹp hoàn hảo. Chính vì thế, nhiều người ưa chuộng sử dụng hình lục giác trong thiết kế của các sản phẩm, trong đó có mộ đá lục giác.

mộ đá lục giác.

Ý Nghĩa Của Hình Lục Giác Trong Phong Thủy

Trong phong thủy, mỗi hình dạng đại diện cho những ý nghĩa khác nhau. Trong khi hình tròn tượng trưng cho sự luân hồi và vĩnh cửu vì không có điểm bắt đầu hay kết thúc, hình lục giác thể hiện tính kiên định, vững chãi và vẻ đẹp hoàn hảo.

Hình lục giác biểu thị sự bền chặt, kiên định và gắn kết. Nó cũng tượng trưng cho sự hòa hợp và tăng cường mối quan hệ. Hình lục giác kết nối các thế hệ với nhau, tạo sự hoàn thuận và gắn bó.

Hình lục giác trong phong thủy còn tượng trưng cho sự gắn kết với tự nhiên và là biểu tượng của sự mở rộng và kết nối. Nó kết nối các thế hệ trong gia đình và dòng họ, cũng như kết nối trần thế với cõi cực lạc.

Mặc dù hình lục giác có diện tích cạnh nhỏ nhất, nhưng nó có thể bao phủ không gian rộng lớn nhất trong cấu trúc hình học không gian. Vì vậy, nhiều kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng hình lục giác trong thiết kế căn nhà, nội thất và các sản phẩm tâm linh.

Dựa trên ý nghĩa sâu sắc của hình lục giác, mộ đá lục lăng hay còn gọi là mộ lục giác được xây dựng dựa trên hình dạng này. Mẫu mộ đá này có 6 cạnh đều nhau để che phủ phần mộ. Một mộ đá xây dựng trên hình dạng lục giác không chỉ tiết kiệm nguyên vật liệu mà còn rất bền chắc và gần gũi với tự nhiên.

Xem thêm  Tượng Phong Thủy để Bàn Làm Việc

Giá Trị Của Mộ Lục Giác Bằng Đá

Giá trị của các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ thường không cố định. Giá của một mộ đá lục lăng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất liệu đá sử dụng: đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương,… Mỗi loại đá có tính chất, độ bền và đẹp riêng, do đó chi phí thiết kế mộ đá và lăng mộ đá sẽ khác nhau.
  • Kiểu dáng, mẫu mã và kích thước của khu mộ: mỗi kiểu dáng, kích thước và hoa văn đòi hỏi thời gian thi công và khối lượng đá sử dụng khác nhau, do đó chi phí xây dựng không cố định.
  • Thời điểm đặt hàng và ký kết hợp đồng: giá cả lắp đặt sẽ ảnh hưởng bởi mùa vụ.
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí, địa hình lắp đặt sản phẩm.

“Làng đá mỹ nghệ Đình Phương” là một làng đá truyền thống nổi tiếng về chế tác và mua bán các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ theo thông tin sau:

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÌNH PHƯƠNG

  • Địa chỉ: Chợ Nhông, Xã Phú Sơn, Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0988247005 – 0943969899
  • Website: Khám Phá Lịch Sử