Hình Nền Tuổi Tý: Những Hình Ảnh 12 Con Giáp Đáng Yêu, Phong Cách và Độc Đáo Năm 2023

Việc tải về những hình nền 12 con giáp độc đáo đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Với thiết kế từ các pháp sư Trung Hoa, hình nền 12 con giáp mang dáng vóc của những tướng sĩ oai phong. Sử dụng hình nền con giáp trên điện thoại mang lại may mắn cho thân chủ.

12 Con Giáp – Biểu Tượng Của Văn Hóa Á Đông

Khái niệm “12 con giáp” của Việt Nam là sự kết hợp giữa huyền thoại và văn hóa phương Đông. Bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, mỗi con giáp đại diện cho một vật thể theo thứ tự 12 con giáp. Ngoài ra, con giáp cũng có thể áp dụng theo từng khung thời gian hoàng đạo trong ngày và được dùng làm cung hoàng đạo.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Bình Trị Thiên Khói Lửa

12 Con Giáp – Biểu Tượng Thông Minh và Đa Mặt

12 con giáp là biểu tượng thông minh và luôn xuất hiện trong cuộc sống của người Á Đông. Hệ thống Can Chi, hay còn được gọi là Can Chi, là một hệ thống đánh số chu kỳ được sử dụng rộng rãi ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên… Tuy nhiên, tại Việt Nam, thay vì sử dụng con thỏ như thường thấy, nhiều người sẽ chọn con mèo thay thế. Dưới đây là những hình ảnh về các con giáp:

1. Hình nền 12 con giáp robot máy móc

1.1 Hình nền con giáp Tý robot

Hình nền con giáp Tý

1.2 Hình nền con giáp Sửu robot

Hình nền con giáp Sửu

1.3 Hình nền con giáp Dần robot

Hình nền con giáp Dần

1.4 Hình nền con giáp Mão robot

Hình nền con giáp Mão

1.5 Hình nền con giáp Thìn robot

Hình nền con giáp Thìn

1.6 Hình nền con giáp Tỵ robot

Hình nền con giáp Tỵ

1.7 Hình nền con giáp Ngọ robot

Hình nền con giáp Ngọ

1.8 Hình nền con giáp Mùi robot

Hình nền con giáp Mùi

1.9 Hình nền con giáp Thân robot

Hình nền con giáp Thân

1.10 Hình nền con giáp Dậu robot

Hình nền con giáp Dậu

1.11 Hình nền con giáp Tuất robot

Hình nền con giáp Tuất

1.12 Hình nền con giáp Hợi robot

Hình nền con giáp Hợi

2. Trọn bộ hình nền 12 con giáp Premium sắc nét

1. Hình nền điện thoại tuổi Tý

Hình nền con giáp Tý ngầu 2023

Theo người xưa, những người tuổi Chuột thường có tính cách đa sầu, đa cảm và là người tốt tính. Họ thông minh, nhạy bén và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tuy có thể khó tính và phàn nàn, nhưng họ dễ gần và dễ kết bạn. Trong công việc, tuổi Tý thường chăm sóc những người dưới quyền và có trí nhớ tốt, tinh tường. Hình nền con giáp Tý ngầu 2023 sẽ làm bạn hài lòng với vẻ đẹp sắc nét.

2. Hình nền điện thoại tuổi Sửu

Thêm một thắc mắc phổ biến là người tuổi Sửu hợp tuổi nào. Theo quan niệm phong thủy, mối quan hệ giữa những người hợp tuổi sẽ ít xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Tuổi Sửu hợp với tuổi Tý và tuổi Thân. Bộ ba tuổi Tý – Sửu – Thân khi kết hợp sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp trong mối quan hệ. Hình nền con giáp Sửu ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý.

Xem thêm  Xem Ngày Ra Trận Đá Gà

3. Hình nền điện thoại tuổi Dần

Người tuổi Dần cần căn cứ vào từng tuổi, mệnh của mình để chọn được người phù hợp. Ví dụ, người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy thường kết hợp với tuổi mệnh Kim như Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý Mão, Canh Tuất và nhiều tuổi thuộc mệnh Thủy khác. Hình nền con giáp Dần ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn thêm phần nổi bật và cá nhân hóa.

4. Hình nền điện thoại tuổi Mẹo

Người tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp với mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Khi hợp tác với những người tuổi này, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Người tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp tác kinh doanh với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để đạt được sự phát triển và thành công trong sự nghiệp. Hình nền con giáp Mão ngầu 2023 sẽ tạo sự nổi bật cho điện thoại của bạn.

5. Hình nền điện thoại tuổi Thìn

Tuổi Thìn hợp với tuổi Tí và tuổi Thân. Khi kết hợp với những tuổi này, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và sự phát triển trong cuộc sống. Người tuổi Thìn nằm trong nhóm tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” và khắc/kỵ tuổi Sửu, Tuất và Mùi. Hình nền con giáp Thìn ngầu 2023 sẽ tạo cho điện thoại của bạn một vẻ đẹp nổi bật và cá nhân hóa.

6. Hình nền điện thoại tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp với những người có tính cách tương đồng. Khi hợp tác với những người tuổi Dần, Ngọ, Mão, người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự giúp đỡ và may mắn trong kinh doanh. Người tuổi Tỵ cần chọn đồng đội phù hợp để tạo động lực cho công việc hàng ngày. Hình nền con giáp Tỵ ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn thêm phần độc đáo và thu hút.

Xem thêm  Ma Kết - Cung Hoàng Đạo Đặc Biệt

7. Hình nền điện thoại tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích hợp cho những dự án kinh doanh sáng tạo. Hợp tác với những người tuổi Dần, Ngọ và Mão sẽ tạo ra sự phát triển và thành công trong công việc. Hình nền con giáp Ngọ ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

8. Hình nền điện thoại tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khắc/kỵ người tuổi Thìn, Tuất và Sửu. Khi kết hợp với những người tuổi này, người tuổi Mùi cần cân nhắc để đạt được các kết quả tốt đẹp. Hình nền con giáp Mùi ngầu 2023 sẽ tạo cho điện thoại của bạn một vẻ đẹp sắc nét và cá nhân hóa.

9. Hình nền điện thoại tuổi Thân

Người tuổi Thân hợp với những người tuổi Tý, Tỵ và Thìn. Hợp tác với những người tuổi này sẽ tạo ra sự phát triển và thành công trong công việc. Hình nền con giáp Thân ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên cá nhân hóa và nổi bật.

10. Hình nền điện thoại tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hợp với những người tuổi Tỵ, Sửu và Thìn. Hợp tác với những người tuổi này sẽ giúp người tuổi Dậu phát triển trong kinh doanh. Hình nền con giáp Dậu ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý.

11. Hình nền điện thoại tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thích hợp kết hợp với những người tuổi Dần, Ngọ và Mão. Hợp tác với những người tuổi này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Tuất. Hình nền con giáp Tuất ngầu 2023 sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

Xem thêm  Cự Giải và Thiên Yết: Những Tính Cách Đặc Biệt

12. Hình nền điện thoại tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hợp với những người tuổi Mão, Mùi và Dần. Hợp tác với những người tuổi này sẽ giúp người tuổi Hợi phát triển trong kinh doanh. Hình nền con giáp Hợi ngầu 2023 sẽ tạo cho điện thoại của bạn một vẻ đẹp nổi bật và thu hút sự chú ý.

Tải Trọn Bộ Hình Nền 12 Con Giáp

Nếu bạn muốn tải trọn bộ hình nền 12 con giáp, bạn có thể truy cập link này để tải về. Hình ảnh được thiết kế sắc nét và độc đáo, đáng để bạn sở hữu trên điện thoại của mình.

Hãy thể hiện cái tôi của bạn thông qua việc lựa chọn hình nền con giáp phù hợp. Chúc bạn tìm được hình ảnh ưng ý!

Được viết bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan