Hình Xăm Đẹp và Ý Nghĩa Cho Nam Mệnh Thủy

Mở Đầu

Mỗi mẫu hình xăm không chỉ đẹp và sáng tạo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc. Tùy thuộc vào cung mệnh của bạn, bạn có thể chọn một mẫu hình xăm phù hợp. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử khám phá 99+ mẫu hình xăm mệnh Thủy đẹp nhất, mang ý nghĩa tài lộc và may mắn trong cuộc sống cho người mệnh Thủy qua bài viết dưới đây nhé!

Top những mẫu hình xăm mệnh Thủy đẹp nhất
Top những mẫu hình xăm mệnh Thủy đẹp nhất

I. Tổng quan về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy liên quan đến nước. Nước có tác động lớn đến con người, tích cực sẽ duy trì sự sống và nuôi dưỡng vạn vật, nhưng tiêu cực thì có thể gây nguy hại lớn. Vì vậy, người mệnh Thủy cần quan tâm đến các yếu tố tương sinh, tương khắc để tránh gặp vận xấu.

  • Tương sinh: Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, Thủy tác động tích cực lên Kim khi làm kim loại nóng chảy thành thể lỏng và cung cấp dưỡng chất cho cây cối trong mối quan hệ với Mộc.
  • Tương khắc: Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, Thủy làm dập tắt lửa (Hỏa) và bị đất (Thổ) hút hết nước.
Xem thêm  Mệnh Kim và Mệnh Thủy - Sự Hợp Nhau Khó Tin Cùng Xem Ngay!

Một số đặc điểm chung của người mệnh Thủy
Một số đặc điểm chung của người mệnh Thủy

Một số năm sinh thuộc mệnh Thủy: 2004, 2005, 1996, 1997, 1892, 1983, 1974, 1975,… Người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp xuất sắc, khéo léo trong mọi việc, luôn nhẹ nhàng và dễ dàng thuyết phục người khác. Họ thường được yêu thương và giúp đỡ bởi mọi người xung quanh.

II. Người mệnh Thủy nên xăm màu gì?

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu của mệnh Kim và Thuỷ (vì Kim sinh Thuỷ và Thuỷ tương hợp với Thuỷ). Ngược lại, nên tránh màu của mệnh Hoả (vì Hoả khắc Thuỷ).

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là màu của mệnh Kim và Thuỷ

  • Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy: Bạc, xám, ghi, xanh dương, đen, trắng, xanh ngọc bích.
  • Màu sắc kiêng kỵ với mệnh Thủy: Đỏ, cam, hồng, tím.

Đối với nam mệnh Thủy, nên chọn xăm hình với màu xanh dương, trắng, đen, bạc, xám và ghi. Còn đối với nữ mệnh Thủy, nên xăm hình với màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và trắng.

Xăm hình là một môn nghệ thuật đòi hỏi kỹ năng vẽ và sự phối hợp màu sắc chính xác. Đối với người mệnh Thủy, chọn màu sắc phù hợp cho hình xăm là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy. Mỗi bản mệnh sẽ thích hợp với một số màu sắc và tránh những màu sắc kiêng kỵ khác. Nếu chọn hình xăm có màu sắc phù hợp ư thì sẽ thu hút được may mắn và tài lộc, đồng thời giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống.

III. Danh sách các mẫu hình xăm mệnh thủy giúp chiêu tài, hút lộc

Dưới đây là danh sách các mẫu hình xăm phù hợp với người mệnh Thủy, giúp đổi vận cho chủ nhân:

Xem thêm  Cửa hàng đá phong thủy Bình Dương

1. Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga là biểu tượng của vẻ đẹp trong sáng, tinh tế. Nếu nữ mệnh Thủy chọn xăm hình này, sẽ mang đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu và bình yên trong cuộc sống hàng ngày.

Hình xăm thiên nga - Ảnh 1
Hình xăm thiên nga - Ảnh 2
Hình xăm thiên nga - Ảnh 3

2. Hình xăm cánh buồm

Trong kinh doanh, hình xăm cánh buồm mang ý nghĩa về may mắn và thuận lợi. Nhiều doanh nhân thường sử dụng hình xăm này và treo tranh cánh buồm trong phòng làm việc.

Bạn nên xăm hình này ở cánh tay, sau vai hoặc vùng bụng. Nam giới có thể chọn hình cánh buồm lớn, mạnh mẽ và vững chãi. Còn nữ giới có thể chọn hình xăm nhỏ hơn với những chi tiết sinh động hơn.

Hình xăm cách buồm cho nữ - Ảnh 1
Hình xăm cách buồm cho nam - Ảnh 2
Hình xăm cách buồm cho nam - Ảnh 3

3. Hình xăm sóng biển

Nhiều người cho rằng hình xăm sóng biển mang ý nghĩa bảo vệ và làm dịu đi mọi vết thương trong tâm hồn. Đặc biệt, hình xăm này phù hợp với người mệnh Thủy, giúp họ tỉnh táo và tìm ra hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

Bạn có thể xăm hình sóng ở cổ tay, cánh tay hoặc cổ chân để được bảo vệ và che chở. Những hình xăm này thường được thiết kế tinh tế và cuốn hút trong từng chi tiết.

Hình xăm sóng biển cỡ nhỏ - Ảnh 1
Hình xăm sóng biển - Ảnh 2
Hình xăm sóng biển - Ảnh 3

4. Hình xăm phù thủy

Hình xăm phù thủy thường mang ý nghĩa liên quan đến ma thuật và thế giới huyền bí. Nó thể hiện sự hứng thú với những điều kỳ diệu, sự tự do và sự linh hoạt. Hình xăm phù thủy cũng có thể biểu thị sự mạo hiểm, lòng dũng cảm và khao khát tìm hiểu những điều mới mẻ và bí ẩn của cuộc sống.

Hình xăm phù thủy - Ảnh 1
Hình xăm phù thủy - Ảnh 2
Hình xăm phù thủy - Ảnh 3

5. Hình xăm cá heo

Hình xăm cá heo mang ý nghĩa về sự bình yên, may mắn, sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm. Ngày nay, hình xăm cá heo được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Thường thì phụ nữ thích xăm hình cá heo hơn nam giới, bởi họ muốn tự do và không bị ràng buộc. Vị trí xăm hình thích hợp nhất là ở cánh tay hoặc vai.

Xem thêm  Khám phá Cung mọc Xử Nữ

Hình xăm cá heo - Ảnh 1
Hình xăm cá heo - Ảnh 2
Hình xăm cá heo - Ảnh 3

6. Hình xăm cá mập

Hình xăm con cá mập thể hiện sức mạnh và quyền lực, không sợ hãi trước bất cứ điều gì. Nhiều nam giới thích xăm hình cá mập như một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều xui xẻo và gia tăng sự tự tin, dũng cảm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến tấu hình xăm này thành những hình vẽ đáng yêu và dễ thương.

Hình xăm cá mập - Ảnh 1
Hình xăm cá mập - Ảnh 2
Hình xăm cá mập - Ảnh 3

7. Hình xăm cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự thành đạt và kiên trì vượt qua những khó khăn để đạt được thành công lớn. Nhiều nam giới chọn hình xăm này với hy vọng sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, giúp họ cải biến vận mệnh và “hóa rồng”. Bạn có thể xăm hình này ở cánh tay hoặc kín lưng tùy theo sở thích cá nhân.

Hình xăm cá chép - Ảnh 1
Hình xăm cá chép - Ảnh 2
Hình xăm cá chép - Ảnh 3

8. Hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn mang ý nghĩa sâu sắc về sự thanh tịnh, tinh khiết và trí tuệ. Một bông hoa bỉ ngạn nở rộ từ môi trường bùn lầy, thể hiện khả năng vượt qua khó khăn và duy trì vẻ đẹp trong môi trường khắc nghiệt. Hình xăm này còn liên kết mật thiết với tôn giáo và văn hóa, thể hiện lòng kính trọng và tìm kiếm sự thanh bình trong tâm hồn.

Hình xăm hoa bỉ ngạn - Ảnh 1
Hình xăm hoa bỉ ngạn - Ảnh 2
Hình xăm hoa bỉ ngạn - Ảnh 3

9. Hình xăm kim cương

Người Hy Lạp tin rằng kim cương biểu trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và sức mạnh không thể đánh bại. Trong quá khứ, họ thường mang theo kim cương để có thêm sức mạnh để đối mặt với khó khăn và sợ hãi. Nam nữ mệnh Thủy có thể xăm viên kim cương ở ngay cổ tay, cổ chân, vai hoặc cánh tay để tăng thêm sự quyến rũ.

Xem thêm  Nhẫn Tỳ Hưu Nữ Mệnh Kim

Hình xăm kim cương - Ảnh 1
Hình xăm kim cương - Ảnh 2
Hình xăm kim cương - Ảnh 3

10. Hình xăm cánh chim

Hình xăm cánh chim thường mang ý nghĩa về tự do, tinh thần bay cao và giải phóng. Ngoài ra còn thể hiện ý chí vượt qua những rào cản trong cuộc sống và khao khát bay xa, khám phá thế giới. Hình xăm này thường thể hiện lòng khao khát giải phóng, tự do trong tâm hồn và sự sáng tạo trong tư duy.

![Hình