Khám Phá Những Hình Xăm Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy Chọn Hình Xăm Gì?

Những người theo phong thủy thường rất chú trọng việc chọn hình xăm, và tin rằng hình xăm phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, tránh xa tai ương và xui xẻo. Vậy, người mệnh Thủy nên xăm những hình xăm nào? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn top những hình xăm đẹp phù hợp cho người mệnh Thủy, bao gồm cả nam và nữ.

Lựa chọn hình xăm theo chủ đề

Người mệnh Thủy nên lựa chọn hình xăm có chủ đề liên quan đến mệnh Kim và mệnh Thủy. Bởi trong phong thủy, mệnh Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy. Vì vậy, bạn có thể chọn các hình xăm như: hình mỏ neo, cây thánh giá, thanh kiếm, người sắt, kim cương, hình xăm chữ nghệ thuật. Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng rất hợp với những hình xăm liên quan đến nước như giọt nước, hạt mưa, sông, suối, biển cả, sóng biển, thuyền buồm.

Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo trong Tháng 10
Lựa chọn hình xăm theo chủ đề giúp bạn gặp nhiều may mắn
Lựa chọn hình xăm theo chủ đề giúp bạn gặp nhiều may mắn

Lựa chọn hình xăm phong thủy theo tính cách

Người mệnh Thủy thường có tính cách năng động, hoạt bát, yêu sự nhộn nhịp. Họ cũng là người rất chăm chỉ, kiên trì, và nhiệt huyết với tình yêu và công việc. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những hình xăm con vật như: sói, trâu, bạch hổ, rồng nước, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, khỉ, gà, voi, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thiên nga.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy nên tránh lựa chọn hình xăm màu mệnh Hỏa và mệnh Thổ như hồng, đỏ, tím, vàng, nâu, cam. Bởi theo phong thủy, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn cố tình xăm những màu này, cuộc sống sẽ gặp phải nhiều rắc rối, vận hạn bủa vây, và may mắn rời bỏ. Vì vậy, những người mệnh Thủy cần chú ý vấn đề này.

Tổng hợp các hình xăm mệnh Thủy đẹp cho nam và nữ

Người mệnh Thủy nên chọn các hình xăm có màu sắc của mệnh Kim và mệnh Thủy như xanh dương, đen, trắng, xám, ghi. Đồng thời, nên lựa chọn những hình có chủ đề liên quan đến nước để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm mệnh Thủy đẹp và ấn tượng nhất cho nam và nữ:

Hình xăm chữ nghệ thuật

Hình xăm chữ là kiểu xăm hình được nhiều người yêu thích. Kiểu chữ này được thiết kế đa dạng, nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể xăm hình này ở bả vai, cánh tay, trên đùi để tạo điểm nhấn. Hãy lựa chọn một cụm từ tiếng Anh hoặc một câu nói hay và ý nghĩa để tạo động lực cho bản thân. Điều quan trọng nhất là lựa chọn font chữ phù hợp. Một số font chữ bạn có thể tham khảo như: November script, Brushgyo Typeface, Jimmy Font Duo, Balham to Brooklyn, Mochafloat Script, Vitch, Honeycomb.

Xem thêm  12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh - Những Bí Ẩn Của Tính Cách
Hình xăm chữ nghệ thuật thích hợp với con gái
Hình xăm chữ nghệ thuật thích hợp với con gái

Tattoo hình giọt nước cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy không thể bỏ qua hình xăm giọt nước. Đây là một hình xăm phong thủy đẹp, thú vị và ý nghĩa. Những giọt nước nhỏ xinh được in lên cơ thể giúp bạn trở nên đặc biệt và cá tính. Bạn có thể xăm hình giọt nước ở cổ tay hoặc sau gáy để mang lại nhiều may mắn hơn. Điều quan trọng là xăm hình nhỏ để đẹp mắt.

Hình xăm giọt nước cho người mệnh Thủy
Hình xăm giọt nước cho người mệnh Thủy

Xăm hình hạt mưa cho nữ

Mưa là một trạng thái bình thường của thời tiết. Tuy nhiên, trong xăm hình, chủ đề này mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Có người cho rằng cơn mưa mang đến cảm giác buồn và cô đơn, cũng có người cho rằng cơn mưa giúp rửa trôi muộn phiền, thanh lọc tâm hồn và gia tăng tích cực trong cuộc sống. Hình xăm mưa cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể xăm hình mưa ở cổ tay hoặc cánh tay đều được.

Hình xăm hạt mưa cho nữ
Hình xăm hạt mưa cho nữ

Hình xăm biển cả cho nam mệnh Thủy

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Thủy nên xăm hình gì cho nam thì có thể tham khảo kiểu hình xăm về chủ đề biển cả. Biển cả rộng lớn và mang đầy những bí ẩn, khiến con người hiếu kỳ và tò mò. Hình xăm về chủ đề này cũng thể hiện sức mạnh của đại dương. Sở hữu một hình xăm này trên cơ thể, người mệnh Thủy sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn.

Hình xăm biển cả cho nam mệnh Thủy
Hình xăm biển cả cho nam mệnh Thủy

Hình xăm sóng nước hợp mệnh Thủy

Hình xăm sóng nước mang ý nghĩa bảo vệ và chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn. Hình xăm chủ đề này rất hợp với người mệnh Thủy, giúp bạn thức tỉnh và tìm ra chân lý trong cuộc sống. Bạn có thể xăm chúng ở cổ tay, cánh tay hoặc cổ chân để bảo vệ và che chở. Những hình xăm này được thiết kế rất cầu kỳ, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

Xem thêm  Mệnh Mộc Lựa Chọn Xe Màu Trắng: Hợp Hay Không?
Hình xăm sóng nước hợp mệnh Thủy
Hình xăm sóng nước hợp mệnh Thủy

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Đối với người mệnh Thủy, hình xăm này sẽ giúp công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Bạn có thể xăm hình này ở cánh tay, sau vai hoặc vùng bụng. Nam giới có thể chọn hình thuyền buồm có kích thước lớn, hình ảnh mạnh mẽ và vững chãi. Còn các cô gái có thể chọn những hình xăm nhỏ nhắn và chi tiết hơn.

Hình xăm thuyền buồm giúp bạn gặp nhiều thuận lợi
Hình xăm thuyền buồm giúp bạn gặp nhiều thuận lợi

Hình xăm kim cương may mắn

Kim cương mang vẻ đẹp bất diệt và tượng trưng cho sức mạnh không thể khuất phục. Kim cương còn được coi là biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Với người mệnh Thủy, hình xăm kim cương sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và có cá tính hơn. Hãy xăm hình kim cương ở vai, cổ tay, cổ chân hoặc cánh tay. Hãy nhớ chỉ chọn những hình nhỏ để tránh làm mất thẩm mỹ.

Hình xăm kim cương may mắn cho nam và nữ mệnh Thủy
Hình xăm kim cương may mắn cho nam và nữ mệnh Thủy

Hình xăm hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự lãng mạn. Đồng thời, hoa hồng xanh còn mang đến sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Vì vậy, rất nhiều bạn gái mệnh Thủy lựa chọn xăm hình hoa hồng xanh để thu hút tình duyên và gây ấn tượng mạnh cho đối tác. Hãy xăm hình này ở tay, ngực hoặc vai để tạo nét đẹp và gây ấn tượng.

Hình xăm hoa hồng xanh thu hút tình duyên
Hình xăm hoa hồng xanh thu hút tình duyên

Hình xăm mỏ neo hợp mệnh Thủy

Mỏ neo là một đồ vật quan trọng đối với ngành hàng hải, giúp các con thuyền vững chãi khi cập cảng. Đối với nam và nữ mệnh Thủy, xăm hình mỏ neo sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, kiên định và tự tin vượt qua khó khăn. Nam giới có thể xăm hình mỏ neo lớn, còn các cô gái nên chọn các hình xăm nhỏ xinh ở cổ tay hoặc cổ chân. Hình xăm này sẽ giúp bạn kiên định và bình tĩnh hơn.

Xem thêm  Xem Tuổi Mua Đất: Lựa Chọn Thông Minh Cho Gia Chủ
Hình xăm mỏ neo hợp mệnh Thủy
Hình xăm mỏ neo hợp mệnh Thủy

Hình xăm thanh kiếm cho người mệnh Thủy

Thanh kiếm là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, và trượng nghĩa. Người mệnh Thủy có thể xăm hình thanh kiếm để thể hiện sự mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ lẽ phải. Chọn hình xăm này và xăm ở bên tay trái hoặc vai trái sẽ tốt hơn, bởi vì trong phong thủy có câu Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ, nghĩa là bên trái có rồng xanh, bên phải có hổ trắng.

Hình xăm thanh kiếm cho người mệnh Thủy
Hình xăm thanh kiếm cho người mệnh Thủy

Hình xăm cây thánh giá hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy theo Đạo Thiên Chúa thường không thể bỏ qua hình xăm cây thánh giá. Hình xăm này không chỉ tượng trưng cho niềm tin mà còn mang lại nhiều vận may. Hình xăm cây thánh giá sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi tai ương, tà ma và các thế lực xấu. Đồng thời, nó cũng giúp bạn vượt qua khó khăn và gian khổ trong cuộc sống.

Hình xăm cây thánh giá hợp mệnh Thủy
Hình xăm cây thánh giá hợp mệnh Thủy

Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là biểu tượng của nền văn minh Ai Cập. Hình xăm kim tự tháp đại diện cho mệnh Kim, và mệnh Kim sinh Thủy. Khi xăm hình này lên cơ thể, người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn và được sự trợ giúp từ quý nhân.

Hình xăm kim tự tháp
Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm bông tuyết cho nữ

Hình xăm bông tuyết thể hiện sự khát vọng và hạnh phúc. Bông tuyết mong manh, băng giá nhưng cất giấu bên trong vẻ đẹp thuần khiết. Bạn có thể xăm một bông tuyết hoặc nhiều bông tuyết nhỏ lên cơ thể. Màu xanh lam của hoa tuyết không chỉ đẹp mắt mà còn hợp với người mệnh Thủy, giúp cuộc sống thăng tiến hơn.

Hình xăm bông tuyết cho nữ mệnh Thủy
Hình xăm bông tuyết cho nữ mệnh Thủy

Hình xăm cầu vồng

Cầu vồng là biểu tượng của niềm tin, sự tươi đẹp, hy vọng vào ngày mai. Trong thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu, cầu vồng còn là cầu nối giữa dân gian và các vị thần linh. Hình xăm cầu vồng mang đến sự bình an, phước đức, và hy vọng tránh xa những điều xui xẻo trong cuộc sống. Bạn gái có thể xăm hình cầu vồng mini ở cánh tay hoặc vai.

Xem thêm  Thiên Yết Nữ - Bóng Hình Lạnh Lùng Và Mạnh Mẽ
Hình xăm cầu vồng
Hình xăm cầu vồng

Hình xăm con sói

Con sói tượng trưng cho sức mạnh, gan dạ, trung thành và đoàn kết. Nam giới mệnh Thủy có thể xăm hình sói để thể hiện sự nam tính và dũng mãnh, không sợ hãi yếu đuối trước bất kỳ điều gì. Bạn có thể xăm hình con sói, đầu sói hoặc chó sói hú trăng. Hãy xăm hình này ở cánh tay hoặc trước ngực để thu hút may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm con sói
Hình xăm con sói

Hình xăm con trâu

Con trâu tượng trưng cho tính chăm chỉ, siêng năng, cần cù và thành công. Hình xăm trâu giúp bạn gặp nhiều phúc khí, phát triển thuận lợi trong công việc. Bạn nam có thể xăm hình trâu ở cánh tay hoặc vùng trước ngực. Bạn nữ có thể xăm hình nhỏ hơn ở cổ tay hoặc cổ chân. Với hình xăm phong thủy này, cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Hình xăm con trâu hợp mệnh Thủy
Hình xăm con trâu hợp mệnh Thủy

Hình xăm đại bàng cho nam mệnh Thủy

Đại bàng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Hình xăm này giúp bạn trở nên mạnh mẽ, kiên trì và bền bỉ. Hình xăm đại bàng cũng thích hợp với cả nam và nữ. Bạn có thể xăm chúng ở cánh tay hoặc cổ chân để thể hiện bản lĩnh của mình.

Hình xăm đại bàng cho nam mệnh Thủy
Hình xăm đại bàng cho nam mệnh Thủy

Hình xăm con dơi đen

Loài dơi đen không mang đến điều xui xẻo. Ngược lại, hình xăm con dơi đen thể hiện sự đáng yêu và độc đáo. Bạn có thể biến tấu hình xăm này thành các hình vẽ hài hước, dễ thương

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan