Hình Xăm Hợp Mệnh Kim 1993

Những hình xăm hiện nay không chỉ để làm đẹp và thể hiện cá tính, mà còn mang đến yếu tố phong thủy. Nhiều người cho rằng lựa chọn hình xăm phù hợp sẽ giúp gặp nhiều may mắn và xua đuổi rủi ro. Vậy đâu là những hình xăm phù hợp cho mệnh Kim 1993? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn những hình xăm đẹp và hợp phong thủy nhất, cùng tham khảo nhé!

Ý nghĩa của việc chọn hình xăm cho người mệnh Kim

Mệnh Kim 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, cầm tinh con gà, thuộc bản mệnh Kim trong Ngũ hành. Về tính cách, họ thẳng thắn và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình trong tranh luận. Tuy bảo thủ và cố chấp, nhưng thường làm mất nhiều cơ hội của mình và gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên, trung và hậu vận của người này sẽ an nhàn, đầy đủ và sung túc hơn.

Hình xăm được xem là một cách chơi phong thủy của những người hiện đại
Hình xăm được xem là một cách chơi phong thủy của những người hiện đại

Việc xăm hình ngày nay đã trở thành cách chơi phong thủy của những người hiện đại. Mọi người mong muốn khi xăm những hình phù hợp sẽ mang lại dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Chọn hình xăm phù hợp có thể giúp xua đuổi vận hạn và mang đến tài lộc. Ngược lại, chọn hình xăm không đúng sẽ mang lại điều xui xẻo và không may mắn.

Căn cứ vào ngũ hành, người mệnh Kim tuổi Quý Dậu nên chọn hình xăm về mệnh Kim và mệnh Thổ. Bởi Thổ sinh Kim (tương sinh) và Kim hợp Kim (tương hợp). Người tuổi Dậu cũng phù hợp với màu sắc như vàng, trắng, ghi, vàng sẫm và nâu đất. Tuyệt đối kiêng kỵ màu đỏ, hồng và cam. Lưu ý lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Học Phong Thủy Dễ Dàng và Hiệu Quả

Lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy là điều quan trọng
Lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy là điều quan trọng

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim 1993 nên xăm hình gì?

Một số hình xăm phù hợp cho người mệnh Kim 1993 là: con gà, đại bàng, phượng hoàng, chim hạc, thiên nga, mỏ neo, cây thánh giá, cá chép, Nữ hoàng Ai Cập, con rắn, con trâu, và nhiều hình khác. Tránh các hình xăm liên quan đến chuột, ngựa và mèo, vì tuổi Quý Dậu xung khắc với các tuổi Ngọ, Mão, Dậu.

Hình xăm con gà

Hình xăm con gà thể hiện mệnh Kim tuổi Dậu của người sinh năm 1993. Đối với nữ giới, có thể chọn hình tattoo nhỏ. Nam giới thì có thể xăm hình lớn hơn để thể hiện sự mạnh mẽ và uy nghi. Con gà tượng trưng cho sự kỷ luật và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Xăm hình này sẽ giúp bạn luôn tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm con gà hợp mệnh Kim 1993
Hình xăm con gà hợp mệnh Kim 1993

Hình xăm đại bàng

Hình xăm đại bàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ và uy nghiêm. Lựa chọn hình xăm này sẽ mang ý nghĩa tốt, khẳng định sức mạnh, quyền lực, và lòng dũng cảm. Nhiều nam giới mệnh Kim đã chọn xăm hình này ở ngực hoặc đằng sau lưng để thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

Hình xăm đại bàng
Hình xăm đại bàng

Hình xăm con rắn

Con rắn cũng là một hình xăm phù hợp cho mệnh Kim 1993. Đây là hình tattoo phù hợp cho cả nam và nữ. Có nhiều kiểu biến tấu với hình xăm này. Con rắn thể hiện sự bí ẩn, quyền lực và có chút sự ma mị. Bạn có thể xăm hình con rắn vào bắp tay, cổ tay, sau lưng, đùi, cổ chân, để tạo ấn tượng với mọi người.

Xem thêm  Sự kết hợp tuyệt vời giữa Song Ngư và Thiên Bình

Hình xăm con rắn hợp mệnh Kim 1993
Hình xăm con rắn hợp mệnh Kim 1993

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là sinh vật tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, sự bất tử và tái sinh. Hình xăm phượng hoàng mang ý nghĩa trường tồn, tài đức và sự may mắn cho người sở hữu. Đặc biệt đối với phái nữ, xăm hình phượng hoàng sẽ mang đến vẻ đẹp, sự giàu sang, thịnh vượng và quý phái.

Hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm chim hạc

Hình xăm chim hạc cũng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn nữ. Chim hạc là biểu tượng của sự cao quý và thường xuất hiện trong văn hóa Nhật Bản và Trung Quốc. Hình xăm con hạc thể hiện sự nữ tính, uyển chuyển và lộng lẫy, thu hút ánh nhìn của mọi người. Trong văn hóa Đông, chim hạc còn mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, trung thực và trái tim nhân hậu. Rất nhiều người đã chọn xăm hình con hạc cho mình.

Hình xăm chim hạc hợp mệnh Kim 1993
Hình xăm chim hạc hợp mệnh Kim 1993

Hình xăm thiên nga

Tương tự như hình xăm chim hạc, các bạn nữ rất thích hình xăm thiên nga. Hình xăm này thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, và vẻ đẹp tinh khiết như tia sáng của Mặt Trời. Con thiên nga còn tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. Hình xăm thiên nga sẽ mang đến sự viên mãn với tình yêu và sự yên bình trong cuộc sống hàng ngày. Nữ giới có thể lựa chọn những hình xăm mini ở xương quai xanh hoặc cổ tay. Nam giới có thể xăm những hình lớn hơn ở sau lưng hoặc bắp tay.

Hình xăm thiên nga
Hình xăm thiên nga

Hình xăm mỏ neo

Đối với người Kito giáo và người công giáo, mỏ neo là biểu trưng cho sự thiêng liêng và tự do. Mỏ neo đã giúp họ thoát khỏi ách áp bức của đế chế La Mã. Ngoài ra, đối với ngành hàng hải, mỏ neo là vật dụng quan trọng giúp tàu thuyền dễ neo đậu hơn. Hình xăm mỏ neo được biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho sự bình thản, kiên cường trước khó khăn. Nó cũng tượng trưng cho sự ổn định và một ý chí bất khuất trước mọi giông bão của cuộc đời.

Xem thêm  Ngày Sinh của 12 Cung Hoàng Đạo

Hình xăm mỏ neo
Hình xăm mỏ neo

Hình xăm cây thánh giá

Cây thánh giá là biểu tượng của tôn giáo và đại diện cho lòng tin với Chúa. Nhiều người tin rằng Chúa sẽ luôn bảo vệ họ khi đem theo cây thánh giá. Vì vậy, nhiều người lựa chọn xăm hình cây thánh giá để nhận sự che chở của Chúa.

Hình xăm cây thánh giá
Hình xăm cây thánh giá

Hình xăm cá chép

Cá chép tượng trưng cho sự thành đạt, lòng kiên nhẫn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hình xăm cá chép cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân và sự kiên trì để hoàn thiện bản thân. Nam giới mệnh Kim sinh năm 1993 có thể chọn các hình như “cá chép hóa rồng”, “cá chép koi”, “cá chép hoa sen”, “cá chép đen”, để thể hiện sức mạnh và quyền uy.

Hình xăm cá chép
Hình xăm cá chép

Hình xăm Nữ hoàng Ai Cập

Hình xăm Nữ hoàng Ai Cập cũng được nhiều người mệnh Kim 1993 lựa chọn. Hình vẽ tattoo này đại diện cho sự thiêng liêng và niềm tin vào các vị thần. Việc xăm hình này sẽ mang đến sự bảo vệ và che chở từ các vị thần. Mặc dù không có bằng chứng về các nền văn hóa tâm linh này. Nhưng nhiều người vẫn tin các biểu tượng của Ai Cập luôn mang đến sự may mắn và không bị bất kỳ thế lực xấu xa nào xâm phạm.

Hình xăm Nữ hoàng Ai Cập
Hình xăm Nữ hoàng Ai Cập

Hình xăm con trâu

Trong các hình xăm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim sinh năm 1993, không thể bỏ qua hình xăm con trâu. Trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ, siêng năng, chịu khó, và mang đến nhiều của cải cho gia đình. Hình xăm con trâu sẽ mang đến nhiều phúc lợi, phát triển thuận lợi. Xăm ở bắp tay hoặc bắp chân sẽ phù hợp hơn, tránh xăm tại những vùng nhạy cảm không tốt cho phong thủy.

Xem thêm  Những Nghề Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Hình xăm con trâu
Hình xăm con trâu

Hình xăm con khỉ

Con khỉ là loài vật thông minh, nhanh nhẹn, tinh nghịch. Khỉ là đại diện cho sự hài hước và trí tuệ. Xăm hình con khỉ sẽ giúp người sinh năm 1993 gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc và cát tường. Có thể chọn hình tattoo mini cho phái nữ, trong khi phái nam có thể chọn hình xăm lớn hơn.

Hình xăm con khỉ
Hình xăm con khỉ

Hình xăm con voi

Các chàng trai mệnh Kim sinh năm 1993 có thể chọn hình xăm con voi. Hình xăm này tượng trưng cho quyền lực và hòa bình. Đây cũng là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, quyền lực của con người. Mặc dù mạnh mẽ nhưng con voi rất hiền hòa, không làm tổn thương các loài vật khác. Hình xăm con voi mini thích hợp với các bạn nữ, trong khi hình xăm lớn thể hiện sự mạnh mẽ, phù hợp với các chàng trai Quý Dậu.

Hình xăm con voi
Hình xăm con voi

Hình xăm con Hổ

Hình xăm con hổ phổ biến và được nhiều nam giới yêu thích. Hình tattoo này thể hiện sức mạnh, đam mê và quyền uy. Nam giới mệnh Kim có thể chọn xăm hình con hổ sau vai, bắp tay phải hoặc sau lưng. Các bạn nữ có thể chọn hình xăm mini dễ thương. Hình xăm con hổ phù hợp với cả nam và nữ.

Hình xăm con Hổ phù hợp với người tuổi Quý Dậu
Hình xăm con Hổ phù hợp với người tuổi Quý Dậu

Hình xăm con dê

Người tuổi Dậu rất thích hợp với hình xăm con dê. Hình xăm con dê thể hiện sự nhẫn nại, cần cù, chịu khó, và vượt qua khó khăn để đạt được những điều mà mình mong muốn. Dê đọc theo tiếng Hán có nghĩa là Dương, tượng trưng cho ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi và không may. Hình xăm con dê còn là biểu tượng của cung Bạch Dương, đại diện cho may mắn, sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở.

Xem thêm  Tìm hiểu vận mệnh và tình cảm của tuổi Mùi 1967

Hình xăm con dê
Hình xăm con dê

Hình xăm hoa hồng

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và sự ngưỡng mộ. Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, sự kính trọng và ngưỡng mộ. Hoa hồng còn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và sang trọng. Hình xăm hoa hồng giúp bạn khẳng định vẻ đẹp cả ngoài lẫn trong tâm hồn. Nam và nữ mệnh Kim khi xăm hình hoa hồng sẽ thu hút được tình yêu. Hình xăm hoa hồng trở nên phổ biến và được yêu thích.

Hình xăm hoa hồng cho người mệnh Kim 1993
Hình xăm hoa hồng cho người mệnh Kim 1993

Lưu ý khi lựa chọn hình xăm phong thủy cho người mệnh Kim

Hình xăm phong thủy khác với các hình xăm thông thường khác. Dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn hình xăm:

  • Một số hình xăm như Rồng, Phật, Hổ xanh, Chim công, Rùa đen, Quan Công,… cần chú ý, vì không phải ai cũng có thể xăm được. Chỉ những người mạnh mẽ, đạo đức tốt mới có thể gánh được những hình xăm này. Cố tình xăm có thể khiến cuộc sống gặp nhiều sóng gió.
  • Tránh xăm những hình quỷ quái, tà ma, quái vật hoặc xăm chằng chịt lên cơ thể hoặc mặt. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phong thủy.
  • Lựa chọn hình xăm phong thủy theo thứ tự: Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ – Tiền Chu Tước – Hậu Huyền Vũ. Rồng Xanh xăm bên tay trái, Hổ Trắng xăm bên tay phải, Chu Tước xăm trước ngực, Huyền Vũ xăm sau lưng.
  • Không xăm hình phong thủy trên các vị trí nhạy cảm như ngực, mông, hông, vùng kín,… Điều này không tốt cho phong thủy.
  • Không xăm hình phong thủy lên các vết sẹo vì nó có thể gây loạn khí. Vùng da đã bị sẹo đã hư tổn về nguyên khí. Xăm lên trên có thể gây tổn thương cồng kềnh.
  • Chọn địa chỉ xăm uy tín và chất lượng. Nếu không rõ về các hình xăm phong thủy, có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh.

Trên đây là tổng hợp những hình xăm hợp mệnh Kim 1993. Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn có thêm nhiều gợi ý thú vị để lựa chọn một hình xăm phù hợp. Nhớ rằng những hình xăm phong thủy rất quan trọng và cần được lựa chọn cẩn thận, vì nếu không, có thể gây những điều xui xẻo suốt đời.

Bài đọc thêm:

  • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Xương Rồng Và Những Vị Trí Xăm Phù Hợp
  • Hình Xăm Cỏ 3 Lá Mang Ý Nghĩa Gì? Đâu Là Vị Trí Xăm Đẹp Nhất?