Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ 1990

Hình xăm phong thuỷ là phương pháp phổ biến nhất ngày nay giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với tính thẩm mỹ và tác dụng của nó, hình xăm phong thuỷ đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Hình xăm hợp tuổi 1990 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có năm sinh dương lịch từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Họ cũng có năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ, thuộc tuổi con Ngựa và mệnh ngũ hành là Lộ Bàng Thổ hay Đất đường đi.

Tuổi Canh Ngọ có một số màu kiêng kỵ gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Tuổi Canh Ngọ cũng không tương hợp với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ.

Các người tuổi Canh Ngọ được đánh giá là cần cù, chăm chỉ, siêng năng, có thể chịu thương chịu khó. Họ cũng có tính tình hoà đồng, thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có tính khá nóng tính và khó chịu.

Xét về số mệnh, những người tuổi Canh Ngọ thường phải trải qua nhiều biến cố và thử thách trong cuộc sống. Đến khi ngoài 40 tuổi, cuộc sống mới dễ dàng hơn, sung sướng và an nhàn hơn so với trước đó.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Họ có tính cách trượng nghĩa, bao dung và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn hơn. Họ cũng đặt chữ tín lên hàng đầu và tự tin trong công việc.

Xem thêm  Tuổi Mùi: Tìm hiểu về mệnh và màu phù hợp

Người nam tuổi Canh Ngọ thường thích những hình xăm mạnh mẽ, nam tính như rồng, phượng, cá chép,… Hình xăm mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, con voi, đại bàng, chó sói, con hổ cũng là lựa chọn phù hợp cho họ. Màu xăm chủ đạo nên là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Người nữ tuổi Canh Ngọ thích những hình xăm nữ tính và dịu dàng. Hình xăm hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ và bất kỳ loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím đều là lựa chọn tuyệt vời cho họ. Họ cũng có thể chọn hình xăm chim hạc, thiên nga, chó con,… Màu chủ đạo nên là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990:

Hình xăm rồng

Hình xăm đại bàng

Hình xăm cá chép

Nhớ rằng, việc chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh là rất quan trọng. Hình xăm sẽ theo bạn suốt đời và ảnh hưởng đến vận mệnh và tài vượng của bạn.

Hy vọng rằng với những mẫu hình trên, bạn đã tìm được một mẫu hình xăm ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Tadashi Tattoo tại đây để được tư vấn chi tiết.

Lời kết, hình xăm phong thuỷ không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp thu hút vượng khí, tăng may mắn và thành công. Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi và hợp mệnh, hãy xem qua những mẫu hình xăm trên và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất. Chúc bạn may mắn và thành công!