Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ Nữ 1990

Những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 đem đến Tiền Tài-May Mắn! Bạn đã tìm hiểu chưa?

Bạn có muốn mang đến cho cuộc sống của mình thêm yếu tố về tử vi và phong thủy? Đôi khi, một hình xăm hợp với tuổi có thể là điều tốt nhất để thay đổi vận mệnh của bạn theo hướng tích cực. Nếu bạn sinh năm 1990 và thuộc tuổi Canh Ngọ, thì hãy cùng khám phá những hình xăm phù hợp cho mình để mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Năm 1990 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1990 – Canh Ngọ được coi là thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Cả nam và nữ Canh Ngọ đều hợp với các tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Vì thế, tuổi Canh Ngọ thích hợp với những hình xăm có chủ đề liên quan tới chó, dê hoặc trâu. Những người sinh năm 1990 có tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và rất hòa đồng. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có tính khó tính và nóng tính.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1990 nên xăm hình gì?

Tuổi Canh Ngọ là mệnh Thổ – Lộ bàng Thổ – Đất ven đường. Đàn ông sinh năm Canh Ngọ thường rất can đảm và mạnh mẽ, điềm đạm và vô tư. Phụ nữ sinh năm Canh Ngọ lại rất mưu trí, sáng tạo và biết quan sát. Tuy nhiên, do mệnh Thổ không phát tài nên những người sinh năm này cũng thiếu sự bền vững, đôi khi có thể trở nên yếu ớt và không đạt được thành công xuất sắc.

Xem thêm  Cung Ma Kết Và Xử Nữ

Với phái mạnh sinh năm 1990, những hình xăm đẹp và phù hợp với tuổi Canh Ngọ là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chó sói, con hổ, và nhiều hình xăm khác. Màu xăm hợp mệnh cho tuổi Canh Ngọ là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm.

Với phái nữ sinh năm 1990, những hình xăm phù hợp bao gồm hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng, thiên nga, chim hạc, con chó con và nhiều hình xăm khác. Màu xăm hợp mệnh cho tuổi Canh Ngọ là đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng sậm. Những màu này đều phù hợp với bản mệnh của tuổi Canh Ngọ.

Về phong thuỷ thì năm 1990 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Khi bạn muốn biết tuổi Canh Ngọ 1990 nên xăm hình gì, màu gì là đẹp nhất và phù hợp nhất, bạn cần dựa vào bản mệnh của mình để chọn những màu xăm hợp mệnh và tránh những màu xăm khắc mệnh với tuổi 1990 của mình.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 liên quan đến hành Thổ hoặc hành Hỏa. Các màu phù hợp bao gồm trắng, xám, bạc, ghi, đỏ, hồng và tím. Tránh những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây và nâu vì Mộc khắc Thổ. Tuổi Canh Ngọ cũng nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những màu này giúp thu hút tài lộc, thành công trong công việc, tình yêu và sức khỏe cho người xăm hình.

Đừng ngần ngại tìm hiểu thêm về các hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 và lựa chọn cho mình những hình xăm mang lại may mắn và thành công nhé!

Xem thêm  Cung Bảo Bình và Kim Ngưu: Sự Hợp Nhau Đến Đâu?

Mời bạn xem thêm thông tin tại đây