Hình Xăm Mệnh Hỏa Nữ

Tattoo hình xăm mệnh hỏa trên cơ thể không chỉ đơn thuần mang đến vẻ đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số gợi ý về hình xăm phong thủy độc đáo và đẹp mắt, phù hợp cho cả nam và nữ mệnh hỏa.

I – Vì sao cần xăm hình hợp mệnh và hợp tuổi?

Xăm hình hợp mệnh không phải là trào lưu mới xuất hiện, nhưng vẫn được nhiều người yêu thích nghệ thuật xăm và quan tâm đến phong thủy. Sở hữu một hình xăm phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến may mắn trong công việc, tài lộc và tình duyên, như một tấm bùa hộ mệnh gắn bó suốt cuộc đời.

hình xăm mệnh hỏa

Việc xăm hình hợp mệnh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tương tự như việc các đặc điểm trên khuôn mặt có thể phá tướng hoặc mang lại may mắn, việc xăm một hình hợp mệnh, hợp tuổi cũng có ý nghĩa tương tự. Nhiều người muốn cải tạo vận mệnh nên bỏ ra nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi những đặc điểm phá tướng trên khuôn mặt và cơ thể.

Việc xăm hình hợp mệnh cũng tùy thuộc vào kích thước và vị trí xăm, có thể từ vài trăm nghìn đồng cho những mẫu tattoo nhỏ gọn hoặc hàng triệu đồng cho những hình xăm lớn, kín tay, kín chân.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn yêu thích xăm hình, một hình xăm đẹp mắt, hợp mệnh, hợp tuổi chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời để thể hiện trên cơ thể.

II – Mệnh hỏa xăm hình gì hợp nhất?

Mệnh hỏa là một trong ngũ hành của trái đất: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hỏa là lửa và theo phong thủy, có những hành tương sinh và hành tương khắc với nó.

  • Tương sinh với mệnh hỏa: Hành Mộc và Hành Thổ. Gỗ (Mộc) có thể đốt cháy Lửa (Hỏa), trong khi Lửa (Hỏa) có thể đốt cháy mọi thứ trở thành Đất (Thổ).
  • Tương khắc với mệnh hỏa: Hành Thủy và Hành Kim. Nước (Thủy) có thể làm Lửa biến mất (Hỏa), trong khi Lửa (Hỏa) có thể làm kim loại chảy (Kim).

mệnh hỏa xăm hình gì

Một số năm sinh mệnh hỏa gồm: 1994, 1995 (Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi), 1986, 1987 (Lư trung hỏa – Lửa trong lư), 1978, 1979 (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời)…

Khi xăm hình mệnh hỏa, cần chú ý đến màu sắc để tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình, tránh những màu sắc tương khắc. Màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím (Hỏa), đặc biệt là Xanh lá cây (Mộc). Ngược lại, có một số màu tối kị nên tránh như Đen, Xanh dương, Xám (Thủy).

hình xăm cho nữ mệnh hỏa

Các kiểu hình xăm tuỳ thuộc vào sở thích của từng người, nam và nữ mệnh hỏa có thể chọn những mẫu tattoo phù hợp như hình rồng, phượng, hoa lá,… Vị trí xăm không ảnh hưởng đến bản mệnh và kích thước hình xăm là do mỗi người tự chọn.

III – Tổng hợp một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp mắt và may mắn

Dưới đây là một số gợi ý về tattoo dành cho nam và nữ mệnh hỏa, vừa đảm bảo yếu tố nghệ thuật đẹp mắt lại vừa mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Xem thêm  Khám phá cung Thiên Bình và màu sắc hoàn hảo

1. Hình xăm cho nữ mệnh hỏa

Nữ giới mệnh hỏa hợp với những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc tattoo hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím sặc sỡ. Những mẫu hình này có thể xăm ở chân, tay, vai, ngực, lưng,… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Hình xăm mệnh hỏa cỡ lớn ở vai, cạnh sườn hoặc sau lưng không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự gợi cảm, thu hút cho phái đẹp.

hình xăm hợp mệnh hỏa

Hình xăm phượng hoàng lửa…

hình xăm cho mệnh hỏa
hình xăm phong thủy mệnh hỏa
hình xăm mệnh hỏa cho nam

… hoặc hoa lá với màu sắc rực rỡ phù hợp với nữ giới mệnh hỏa.

hình xăm nam mệnh hỏa
hình xăm hợp với mệnh hỏa
mệnh hỏa xăm hình gì

2. Hình xăm mệnh hỏa cho nam

Nam giới thích những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng nên các mẫu hình rồng, phượng được ưa chuộng. Đây không chỉ thể hiện khí chất của phái mạnh mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam giới mệnh hỏa. Nếu phụ nữ thường yêu thích các mẫu hình nhỏ nhắn, thì phái mạnh lại say mê những kiểu xăm kín tay, kín lưng.

hình xăm hợp mệnh hỏa

Xăm hình cáo lửa…

hình xăm mệnh hỏa nam
xăm hình ngũ hành mệnh hỏa

… hoặc rồng phượng.

hình xăm may mắn mệnh hỏa

… hoa lá rực rỡ kín tay.

hình xăm hợp mệnh hỏa 1986
xăm hình theo mệnh hỏa

… hay cá chép hoa sen phù hợp với phong cách nam giới mệnh hỏa.

hình xăm mệnh hoả đẹp

3. Hình xăm mini cho người mệnh hoả

Những ý tưởng xăm hình mini tinh tế và đẹp mắt luôn được yêu thích. Nhưng với người mệnh hỏa, cần chọn kiểu hình mini nào? Đơn giản nhất, mẫu tattoo ngọn lửa mini rất phù hợp để xăm lên cơ thể người mệnh hỏa vì lửa gặp lửa sẽ càng bùng cháy mãnh liệt hơn.

Gợi ý khác là xăm hình mặt trời – một mẫu hình cực kỳ phù hợp cho người mệnh hỏa. Mặt trời là ngọn lửa lớn nhất, có thể thiêu rụi tất cả, vì vậy tattoo mặt trời rất hợp với nam và nữ mệnh hỏa. Ngoài ra, ý tưởng xăm hình hoa mặt trời (hoa hướng dương) nhỏ xinh cũng đẹp mắt và hợp mệnh.

Xem thêm  Mặt Trời Thiên Bình

hình xăm hợp mệnh hỏa 1994

Tattoo ngọn lửa mini ở cổ tay…

hình xăm hợp mệnh hỏa 1987
hình xăm may mắn cho nữ mệnh hỏa

… mặt trời mini ở bàn tay, cổ tay…

hình xăm đẹp cho nam mệnh hỏa

… cổ chân…

hình xăm cho nam mệnh hỏa 1995

… lưng…

hình xăm dành cho mệnh hỏa

… hoặc bụng.

hình xăm đẹp cho nam mệnh hỏa

Tattoo chữ Sun – mặt trời nhỏ xinh ở cánh tay…

hình xăm may mắn cho nữ mệnh hỏa
hình xăm mệnh sơn đầu hoả

… hoặc hoa hướng dương – hoa mặt trời đều rất đẹp mắt và hợp mệnh.

hình xăm hợp với nam mệnh hỏa

4. Hình xăm mệnh hoả kín lưng

Phong cách xăm hình kín lưng thường phù hợp với khí chất nam tính, nhưng nhiều phụ nữ cá tính cũng yêu thích mẫu hình xăm full lưng này. Thông thường, những hình xăm mệnh hỏa kín lưng thường là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với màu sắc rực rỡ nghiêng về sắc đỏ.

hình xăm mệnh hoả kín lưng

Tattoo rồng lửa kín lưng…

hình xăm hợp mệnh hỏa 1986
xăm hình theo mệnh hỏa

… hoặc phượng hoàng lửa kín lưng tạo ấn tượng.

xăm hình hợp mệnh hoả
xăm hình mệnh hoả cho nam

Hình xăm cá chép màu cam đỏ phù hợp với mệnh hỏa…

xăm hình theo mệnh hỏa

… hoặc mẫu hoa lá kín một bên lưng đẹp mắt dành cho nữ mệnh hỏa.

Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một mẫu tattoo phong thủy để cuộc sống trở nên thịnh vượng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cần cân nhắc kĩ để chọn mẫu hình tattoo hợp mệnh và phù hợp với sở thích của bản thân, tránh tình trạng sau khi xăm lại không hài lòng và phải xóa bỏ.