Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão: Tìm Kiếm May Mắn và Thịnh Vượng

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987: Được Tư Vấn Phong Thủy

Mỗi con giáp và mỗi năm sinh đều có những hướng phù hợp để đặt bàn làm việc theo phong thủy. Vậy nếu bạn sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, bạn nên đặt bàn làm việc theo hướng nào để thu hút tài lộc và may mắn? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987 theo Phong Thủy

1.1. Hướng Bàn Làm Việc Nam Mệnh

Theo chuyên gia phong thủy, nam giới sinh năm 1987 thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 nam mệnh có thể chọn là:

 • Hướng Đông: tốt cho quan hệ gia đình và tình yêu, giúp bạn có sự ổn định để phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Bắc: tạo điều kiện để củng cố danh tiếng, thăng tiến trong công việc và thu hút tài lộc, may mắn.
 • Hướng Nam: cải thiện sức khỏe để làm việc hiệu quả và năng suất.
 • Hướng Đông Nam: tăng cường sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.
Xem thêm  Hình Ảnh Cung Song Ngư: Đẹp và Đáng Yêu Nhất

1.2. Hướng Bàn Làm Việc Nữ Mệnh

Với nữ giới tuổi Đinh Mão, thuộc Tây tứ mệnh, để gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: tạo điều kiện cho cuộc sống gia đình, tình duyên như mong muốn, cũng làm nền tảng cho phát triển sự nghiệp cá nhân.
 • Hướng Đông Bắc: cơ hội thăng quan tiến chức, đường công danh và sự nghiệp thuận lợi, cũng như hút tài lộc.
 • Hướng Tây: tốt cho sức khỏe và tập trung vào công việc.
 • Hướng Tây Nam: mang lại sức mạnh tinh thần, giúp phát triển bản thân và tiến bộ mỗi ngày, thuận lợi cho sự nghiệp.

2. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987

2.1. Đặt Bàn Hướng Ra Cửa Chính

Theo kinh nghiệm của người xưa và các chuyên gia phong thủy, nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này giúp gia chủ tỉnh táo và thoải mái để làm việc hiệu quả. Nếu bàn làm việc được đặt trong phòng ngủ, hãy chú ý đến hướng của các món nội thất khác như giường ngủ, tủ quần áo, để đảm bảo sự hài hòa.

2.2. Có Điểm Tựa Phía Sau Lưng

Có một điểm tựa phía sau lưng giống như sự tựa vào một nguồn hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần. Điều này giúp sự nghiệp vững vàng và thuận lợi. Ngoài ra, điểm tựa phía sau còn giúp ngồi thoải mái hơn và cải thiện sức khỏe.

2.3. Đặt Vật Phong Thủy

Đặt những vật phẩm phong thủy lên bàn làm việc cũng là một cách tăng cường may mắn và thành công trong công việc. Dưới đây là một số vật phẩm được chuyên gia phong thủy khuyên dùng:

 • Quả cầu đá: tượng trưng cho uyên bác, trí tuệ, thông minh và thành công. Hãy chọn màu sắc phù hợp dựa trên mệnh của bạn.
 • Tượng linh vật: biểu trưng cho may mắn và tài lộc trong nền kinh tế Á Đông. Các loại linh vật phổ biến là kỳ lân, rồng, và ngựa.
 • Cây cảnh: cây xanh không chỉ làm sinh khí trong lành và cân bằng âm dương mà còn giúp thư giãn và tăng cường hiệu suất làm việc.
Xem thêm  Phong Thủy Thu Hút Tình Duyên

3. Những Điều Nên Tránh Khi Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão 1987

3.1. Tránh Đặt Bàn Đối Diện Cửa Ra Vào

Mặc dù nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính, nhưng tuyệt đối không đặt bàn trước cửa ra vào. Điều này gây xung đột phong thủy, làm phân tán tư tưởng và gây lãng phí công sức, làm giảm hiệu quả công việc.

3.2. Tránh Đặt Bàn Giữa Phòng

Đặt bàn làm việc ở giữa phòng cũng không được khuyến khích. Điều này khiến người ngồi cảm thấy cô lập, không có sự ủng hộ từ các mặt xung quanh và không có điểm tựa, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

4. Khám Phá Lịch Sử – Đối Tác Uy Tín Cung Cấp Bàn Làm Việc Chất Lượng

Khám Phá Lịch Sử luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và tinh thần học hỏi không ngừng, chúng tôi đã ghi nhận vị thế cao trên thị trường.

5. Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ của Khám Phá Lịch Sử về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 theo chuyên gia phong thủy. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn đặt bàn phù hợp để gặp nhiều may mắn và thành công. Đừng ngần ngại để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận, chúng tôi rất mong nhận được góp ý của bạn.

Khám Phá Lịch Sử