Hướng Bàn Làm Việc Phù Hợp Với Tuổi Giáp Thìn

Nguyên Tắc Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi 1964 Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc quẻ mệnh: Ly (Hoả) và ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Vì vậy, khi chọn hướng bàn làm việc, cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Nam 1964 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Tốt?

Phương vị đặt bàn làm việc của nam giới sinh năm 1964 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Thìn thuộc Đông tứ mệnh, hướng ngồi làm việc tuổi 1964 nam nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

 • Hướng Bắc (Diên Niên): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
 • Hướng Đông (Sinh Khí): Giúp tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Vì tuổi Giáp Thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên phòng làm việc tuổi 1964 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với màu xanh lục hoặc đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, trong khi màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

Xem thêm  Tình Yêu Cung Song Tử

Nữ Tuổi 1964 Hợp Hướng Bàn Làm Việc Nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ giới sinh năm 1964 là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Thìn thuộc Tây tứ mệnh, hướng ngồi làm việc tuổi 1964 nữ nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây (Sinh Khí): Giúp tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì tuổi Giáp Thìn có niên mệnh thuộc Hỏa, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Giáp Thìn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với màu xanh lục hoặc đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, trong khi màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

Ngoài ra, trên bàn làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi cũng nên có một bức tranh vui có ý nghĩa để giảm căng thẳng trong công việc. Bố trí giấy tờ và máy vi tính gọn gàng, đặt máy vi tính theo hướng đúng. Trên bàn làm việc, cần có vật phẩm phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực như cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh để tăng khả năng tư duy logic. Nếu phải đi công tác xa, cũng nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc để thuận buồm xuôi gió. Cây trang trí như hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn cũng có thể thêm vào không gian làm việc.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Chùa Bái Đính - Nơi Hồi Sinh Nét Phong Thủy

Một Số Điều Cần Tránh Khi Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Thìn

Phía Trước Bàn Làm Việc Tuổi 1964

 • Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào, vì sẽ khiến tư tưởng bị phân tán và hiệu suất công việc giảm. Đồng thời, cũng dễ gặp phải nhiều khó khăn và mối đối địch.
 • Không đặt bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc đối diện cửa toilet. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn, tạo cảm giác luôn muốn đi toilet. Nếu có thể, đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.
 • Không nên đặt bàn hướng ra cầu thang, vì sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía Sau Bàn Làm Việc

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Điều này sẽ tạo cảm giác bất an, như có kẻ trộm đang rình rập. Nên đặt cửa sổ ở bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía Trên Bàn Làm Việc

Khi đặt phòng làm việc cho tuổi 1964, lưu ý không có xà ngang hay đèn trang trí treo phía trên bàn làm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đầu óc và tiến chức.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc phù hợp nhất cho tuổi Giáp Thìn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Khám Phá Lịch Sử