Hướng Bếp Phù Hợp Với Tuổi Canh Ngọ 1990

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của phong thủy trong việc mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình. Việc chọn hướng nhà và hướng bếp cũng không ngoại lệ. Vậy hướng bếp phù hợp cho tuổi Canh Ngọ năm 1990 nên chọn thế nào? Có sự khác biệt gì đối với nam và nữ? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây.

Chọn Hướng Bếp Phù Hợp với Tuổi Canh Ngọ

Chọn hướng bếp phù hợp với tuổi Canh Ngọ theo phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình. Với nam và nữ tuổi Canh Ngọ, việc chọn hướng bếp tốt và đúng sẽ có những ảnh hưởng như thế nào?

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ chọn sao cho đúng?
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ chọn sao cho đúng?

Một vài thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ đều có niên mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tuy vậy, để xem hướng phù hợp nhất trong phong thủy, tuổi Canh Ngọ nên căn cứ vào thiên mệnh để chọn.

Xem thêm  Nhân Mã Và Ma Kết

Gia chủ sinh năm 1990 Canh Ngọ nên chọn hướng bếp Đông Nam để đạt hiệu quả tốt nhất. Hướng này thu hút sinh khí tốt cho sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Việc chọn hướng này cũng giúp giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và giúp gia chủ tiến bộ hơn.

Căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng, mà còn là góc nhỏ của các mẹ trổ tài nấu ăn. Nơi mà cả gia đình quây quần bên bữa cơm thân mật để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đặc biệt, chọn đúng hướng bếp phù hợp với tuổi gia chủ sẽ mang lại vận khí tốt cho cả gia đình. Vậy, gia chủ tuổi Ngựa nên chọn hướng nào đặt bếp? Bí quyết chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ giúp bếp ấm nhà êm.

Một vài thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990
Một vài thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Nên Chọn

Dưới đây là một số hướng bếp phù hợp cho tuổi Canh Ngọ:

  • Hướng Đông Nam: Nhận được sinh khí tốt.
  • Hướng Đông: Nhận được thiên y.
  • Hướng Nam: Nhận được diên niên.
  • Hướng Bắc: Nhận được phục vị tốt.

Các Hướng Nên Tránh

  • Hướng Tây Nam: Hướng tuyệt mệnh.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng ngũ quỷ.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng phạm phải lục sát.
  • Hướng Tây: Mang đến họa hại cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn
Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ Nữ là Gì?

Đối với nữ tuổi Canh Ngọ, hướng bếp nên chọn như thế nào? Dưới đây là các hướng bếp phù hợp cho tuổi Canh Ngọ 1990:

Xem thêm  Tuổi Tý Tương Phùng với Tuổi Hợi - Lí Giải Chi Tiết

Tọa Đông Nam và hướng Tây Bắc

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh cấn nên chọn hướng bếp Tây Bắc để nhận được thiên y. Thiên y là sao cự môn, đại diện cho sức khỏe. Đây là hướng tốt thứ hai trong bát trạch mà nữ tuổi Canh Ngọ có thể chọn.

Hướng bếp theo Tây Bắc giúp gia đình tránh được các bệnh tật nặng, cùng với đó là sự trường thọ. Tiền bạc gia đình ngày càng gia tăng, hạnh phúc gia đình tràn đầy. Hơn nữa, gia chủ sẽ luôn có nguồn âm lực hỗ trợ để thực hiện tốt mọi công việc.

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ – Tọa Đông và hướng Tây

Nữ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh cấn nên chọn hướng bếp theo hướng Đông để nhận được diên niên tốt. Hướng này thuộc sao vũ khúc, mang đến sự hòa thuận. Đây là cung tốt thứ ba trong bát trạch dành cho nữ tuổi Canh Ngọ. Khi chọn hướng bếp này, gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và tài lộc gia đình sẽ luôn tốt. Lưu ý đặc biệt là tránh hướng bếp quay ra cửa chính.

Hướng tây giúp gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đường tài lộc sẽ luôn tốt
Hướng tây giúp gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đường tài lộc sẽ luôn tốt

Tọa Đông Bắc và hướng Tây Nam

Gia chủ nữ nên đặt bếp hướng Tây Nam để nhận được nguồn sinh khí tốt. Tuy nhiên, cần cân nhắc khi chọn hướng này vì nó là hướng tốt nhất trong bát trạch. Nguồn sinh khí từ sao tham lang hướng về sức khỏe, tiền tài và danh vọng.

Tọa Tây Nam và hướng Đông Bắc

Đặt bếp hướng Đông Bắc khá tốt cho nữ tuổi Canh Ngọ. Hướng này thuộc sao Tả Phù, đại diện cho sự bình yên và an lành. Khi chọn hướng bếp này, cuộc sống sẽ trở nên êm ấm, không có tranh chấp. Tình duyên gắn chặt, tài chính vững chắc và quan hệ gia đình luôn tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Nên Chọn Hướng Bếp Nào?

Nam mạng tuổi Canh Ngọ cần chọn tọa hung hướng cát cho hướng bếp. Dưới đây là các hướng mà nam mạng nên ưu tiên chọn:

Xem thêm  Ma Kết Hợp Với Màu Gì?

Tọa Tây Bắc và hướng Đông Nam

Nam mạng thuộc mệnh khảm nên chọn hướng bếp Đông Nam để nhận được sinh khí tốt. Sinh khí từ sao Tham Lang sẽ mang đến vượng khí cho gia đình. Đây là hướng tốt nhất trong bát trạch mà nam mạng có thể chọn. Hướng này tốt về tài lộc, sức khỏe và gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh khí từ sao Tham Lang sẽ mang đến vượng khí cho gia đình
Sinh khí từ sao Tham Lang sẽ mang đến vượng khí cho gia đình

Tọa Tây và hướng Đông

Nam mạng thuộc mệnh khảm có thể chọn hướng bếp Đông để nhận được thiên y tốt. Hướng này thuộc sao Cự Môn, đại diện cho sức khỏe, và là hướng tốt thứ hai mà nam mạng nên lưu ý chọn.

Hướng này tốt cho cả nam và nữ mạng, giúp xua tan mọi xui xẻo và bệnh tật. Gia đình luôn hạnh phúc, bình an và hỗ trợ cho gia chủ trong mọi công việc.

Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ – Tọa Bắc và hướng Nam

Nam mạng có thể chọn hướng bếp Nam theo diên niên. Diên niên là hướng thuộc sao Vũ Khúc, đại diện cho sự hòa thuận trong gia đình. Chọn hướng bếp này, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và tài lộc không ngừng đổ về.

Tọa Nam và hướng Bắc

Bếp hướng Bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho nam mạng tuổi Canh Ngọ. Hướng này thuộc sao Tả Phù, đại diện cho sự bình yên. Hướng Bắc phục vị là hướng tốt thứ tư trong bát trạch. Hướng này hỗ trợ quan hệ tình cảm, tài chính và đường con cái.

Bếp hướng Bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho nam mạng tuổi Canh Ngọ
Bếp hướng Bắc cũng là lựa chọn tốt dành cho nam mạng tuổi Canh Ngọ

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về hướng bếp phù hợp với tuổi Canh Ngọ. Mỗi người sinh ra đều có hướng tốt và hướng xấu nên tránh. Việc chọn hướng bếp đúng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Liên hệ với Khám Phá Lịch Sử qua Hotline: 0987.316.777 để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế và thi công nội thất nhé.

Có thể bạn quan tâm: