Khách Sạn Ckc Thiên đường Quảng Bình

Điểm đánh giá được đưa ra trên thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể, chúng tôi tính tổng số điểm đánh giá đã nhận được và chia cho số lượng điểm đánh giá. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đánh giá các yếu tố quan trọng khác như vị trí, vệ sinh, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng điểm phụ và điểm tổng thể là hai yếu tố đánh giá riêng biệt và không phụ thuộc vào nhau.

Để đánh giá nơi lưu trú của bạn, bạn có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi. Nếu bạn muốn chỉnh sửa đánh giá đã đăng, hãy liên hệ với đội dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ nhận diện và xử lý tự động để phát hiện các đánh giá giả mạo trên nền tảng của chúng tôi. Mọi đánh giá giả mạo đều sẽ bị xóa khi chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ xử lý người gửi đánh giá đó.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ điều gì bất thường, hãy báo cáo cho đội dịch vụ khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi công bố tất cả đánh giá khách hàng, bất kể tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào chứa các nội dung nhạy cảm như ý kiến chính trị, quảng cáo, hoạt động bất hợp pháp, thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm, ngôn từ không đúng mực, bạo lực, nội dung giả mạo, vi phạm quyền động vật, giả danh hoặc vi phạm hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Xem thêm  Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào

Để đảm bảo tính công bằng của đánh giá, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ ngày trả phòng. Chúng tôi có thể ngừng hiển thị đánh giá sau 36 tháng hoặc khi chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ cũng có thể trả lời các đánh giá.

Khi có nhiều đánh giá, những đánh giá gần đây nhất sẽ được hiển thị đầu tiên, tùy thuộc vào một số yếu tố khác như ngôn ngữ, loại đánh giá (chỉ xếp hạng hoặc bao gồm bình luận). Bạn cũng có thể sắp xếp và lọc các đánh giá (theo thời gian, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi khi chúng tôi cũng hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác và luôn ghi rõ thông tin này.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm giúp đảm bảo nội dung trên Booking.com được đáng tin cậy và thân thiện với gia đình mà không giới hạn quyền tự do diễn đạt ý kiến mạnh mẽ từ các độc giả. Chúng tôi áp dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn này bất kể cảm xúc của người viết.

  • Ý kiến đóng góp cần liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường chi tiết và giúp người đọc đưa ra quyết định tốt hơn. Xin vui lòng không đưa ra những bình luận liên quan đến tôn giáo, luân lý, chính trị hoặc cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa nội dung quảng cáo và chuyển các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Booking.com cho các bộ phận liên quan.
  • Ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả toàn cầu. Xin vui lòng tránh sử dụng những từ ngữ có tính xúc phạm hoặc phỉ báng bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Chúng tôi không chấp nhận bình luận hoặc nội dung có tính chất thù ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp.
  • Tất cả nội dung phải chân thành và độc đáo. Đánh giá sẽ có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Chúng tôi không chấp nhận đối tác của Booking.com viết đánh giá hoặc đưa ra ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Chúng tôi không khoan dung đối với những ý đồ giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.
  • Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng giữ kín email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội và các chi tiết tương tự.
Xem thêm  Cung Mặt Trăng Xử Nữ

Mọi ý kiến đóng góp trong đánh giá đều thuộc quyền sở hữu của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com, không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com chỉ là một nhà phân phối (không có nhiệm vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm ngôn ngữ, đánh giá có nội dung và đánh giá ẩn danh. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.v.).

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến bản dịch, bao gồm tính chính xác, đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.